หลังจากทำงานเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เวลาเดินทางกลับกันแล้ว ตอนกลางวันก็เลยแวะกินอะไรแถวๆ บ้านไผ่ขอนแก่นซะหน่อย งานนี้นึกได้ว่ามีร้านบะหมี่อร่อยๆ อยู่ก็เลยแวะมากินกันดีกว่าก็เลยมากินกันที่ร้านบะหมี่กวงตังกันชามนี้ของเราเอง เป็นบะหมี่ 2 ก้อน เกี๊ยว หมูแดง เป็ดย่าง แห้ง แบบพิเศษ กะว่าจัดมาชามเดียวอยู่เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม น้ำเป็ดที่ราดมาก็อร่อยแบบชนิดที่เรียกว่าไม่ต้องปรุงกันก็อร่อยว่าแล้วก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วก็จัดการซะอย่าให้เสียเวลสจานนี้เป็นข้าวหน้าเป็ดแบบพิเศษ ราดน้ำเป็ดมาเยอะมาก ท่าทางน่าจะอร่อยทีเดียวอีกชามเป็นบะหมี่ เป็ดแห้งแบบพิเศษงานนี้ถึงกับจุกกันเลยทีเดียว

งานนี้ถึงกับจุกกันเลยทีเดียว