2011-12-02
ปายหนาว By Black Canyonเป็นร้านกาแฟของ Black Canyon ที่ตกแต่งร้านเข้ากับบรรยากาศเมืองปายมากๆในร้านมีมุมนั่งหลายแบบ ทั้งโซฟานุ่มๆและโต๊ะที่ตกแต่งแบบเก๋ๆ น่ารักมากๆค่ะร้านตั้งอยู่บริเวณแยกปายหนาวเลยค่ะ ตรงสี่แยกเลยพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเมนูเครื่องดื่มก็เหมือนร้าน Black Canyon ทั่วไป ราคาเท่ากันด้วยค่ะรสชาด ก็อร่อยเ่ช่นกันค่ะ ติดใจที่สุดกับ ชาเขียวปั่นค่ะ พร้อมวิปครีม ราคาแค่ 65 บาทเท่านั้นเองได้ชมบรรยากาศเมืองปาย พร้อมเครื่องดื่มรสชาดเยี่ยม มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ
ในร้านมีมุมนั่งหลายแบบ ทั้งโซฟานุ่มๆและโต๊ะที่ตกแต่งแบบเก๋ๆ น่ารักมากๆค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณแยกปายหนาวเลยค่ะ ตรงสี่แยกเลย
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เมนูเครื่องดื่มก็เหมือนร้าน Black Canyon ทั่วไป ราคาเท่ากันด้วยค่ะ