ร้านนี้เป็นที่เลิฟของใครหลายคน ประมาณว่านึกถึงอาหารทะเลแถวสมุทรสงครามนี่ต้องร้านนี้เลย นักชิม นักการเมือง นักอะไรต่ออะไรก็ทาน แต่เราขอเป็นส่วนน้อยที่จะบ่นดังๆว่าไม่อร่อยเลย!!อาหารที่สั่ง อย่าง หอยผัดฉ่า จานใหญ่ให้เยอะดีคะ แต่ใบโหระพากะพริกนะคะที่เยอะ และหอย หอย หอยใหญ่ๆนั้นมันไม่ค่อยสดอ่ะ คาวมาเลย ผัดๆอาจจะต้องออกหวานเอาใจคนส่วนใหญ่ โอเคเข้าใจกิน กุ้งทอดกระเทียม ก็ได้ ที่ไหนได้ กุ้งตัวใหญ่ สดดี แต่หวานอีกแล้ว น้ำจิ้มก็หวาน ต้องขอน้ำปลาพริกมาจิ้มแทนเลยทีเดียว ข้าวผัดปู อีกจานที่มาแบบอลังการงานสร้าง ใหญ่เยอะอีกแล้ว อันนี้ไม่หวานแล้วแต่รสชาติธรรมดาจืดๆเลย มีที่ตื่นเต้กก็ตรงปูเนื้อๆเต็มคำอลังๆ ปลาทอดน้ำปลา อันนี้เป็นจานเดี
ปลาทอดน้ำปลา อันนี้เป็นจานเดียวในโต๊ะที่หมด แต่พูดตรงๆร้านอื่นทำอร่อยกว่าเยอะ
บรรยากาศก็คนแน่นๆ โต๊ะยังไม่เก็บเยอะเลย เราต้องรอเค้าเก็บโต๊ะอยู่พักนึง ตื่นเต้นว่าคงอร่อยแน่ๆแต่พอได้ทานนี่ถึงกับอึ้ง หวานไม่ว่าอาจจะเป็นรสที่คนส่วนใหญ่ชอบ แต่ไอ้ไม่สดนี่สิ นี่มันร้านอาหารทะเลนะและก็ไม่ได่ถูกเลย คงจบกะร้านนี้ล่ะ