รีวิวนี้เป็นการพาไปกินเสต็กที่คิงคองเสต็กหลังเขาวังอีกครั้งนะคะ ก็เป็นร้านเสต็กที่มีอยู่ไม่กี่ร้านของเพชรบุรีหละค่ะ ร้านนี้ก็เป็นร้านที่คนนิยมกันกินมากสุดน่ะค่ะร้านอยู่หลังเขาวัง ติดคลองตามภาพเลยนะคะ ที่นั่งในร้านก็มีพอสมควรค่ะเมนูและราคาค่ะ ไม่แพงตามสไตล์คนเพชรบุรีนะฮับ เย้ๆ มาไล่ดูทีละเมนูแล้วกันนะคะน้ำส้มปั่น - ใช้น้ำส้มสดแต่เปรี้ยวและมีรสบางอย่างแปลกๆ ค่ะน้ำลิ้นจี่ปั่น - รสชาติแปลกๆ อีกแล้ว บอกไม่ถูกว่ามันมีอะไรอยู่ถึงรสแบบนั้นค่ะน้ำมะพร้าวปั่น - ไม่หวานจัด ใช้น้ำมะพร้าวจริงๆ โอสุดที่สั่งมาสลัดผัก - ให้มาแบบนี้เลย น้ำสลัดราดเองตามชอบนะคะแซลมอนเล็ก - สั่งมาให้หลาน แต่เปลี่ยนสลัดเป็นเฟรนช์ฟรายด์ แซลมอนแห้งไป มีก้างด้วยค่ะ แต่อันใหญ่ที่เป็นสลัด

แซลมอนเล็ก - สั่งมาให้หลาน แต่เปลี่ยนสลัดเป็นเฟรนช์ฟรายด์ แซลมอนแห้งไป มีก้างด้วยค่ะ แต่อันใหญ่ที่เป็นสลัดนี่ของแม่ค่ะ
สเต็กสันคอหมู - ชิ้นใหญ่มากๆ
พอคิดเงินทางร้านก็จะเอาขนมเคี้ยวรสมิ้นท์มาให้ค่ะ อร่อยดี
สรุป คุณภาพก็ตามราคาหละค่ะ ไม่ได้แพงอะไรมาก ก็พอกินได้นะคะ
等候時間
5 分鐘 (堂食)