ผักกาดขาวนึ่งหอยเชลล์ จานนี้ก็อร่อยอีกแล้วค่ะ น้ำของหอยเชลล์ไหลซึมเข้าเนื้อผักกาดขาวที่นึ่งจนนิ่มได้ที่ ด้านบนตกแต่งด้วยสาหร่ายเส้นผม เสริฟมาเป็นจานร้อนค่ะ สวยด้วยอร่อยด้วยค่ะจานนี้ จานนี้เป็นปลิง กรเพาะปลา เห็ดหอม กุ้ง อบหม้อดินค่ะ ปลิงร้านนี้เป็นปลิงขาว จะนุ่มกว่าปลิงสีดำค่ะ ฉันเคี้ยวๆ ปลิงแล้วรู้สึกว่ามันนุ่มจนเหมือนมันหมูตุ๋น สรุปชอบปลิงดำมากกว่าค่ะ กุ้ง กับกระเพาะปลาก็รสชาติเยี่ยมมาก ต่อไปจานสุดท้ายแล้วค่ะ จานนี้เป็นนางเอก มาเพราะอยากกินจานนี้ค่ะ ปลาจาระเม็ดขาวลวกจิ้มกับเต้าเจี้ยวค่ะ ฝีมือแล่สุดยอดมากค่ะ แล่ได้บางเฉียบไม่พอ เรียงมาอย่างสวยงาม เสริฟมาพร้อมหม้อไฟให้ลวกเนื้อปลาเองกับผักน้ำค่ะ อร่อยสูงสุดเหมาะกับเป็นอาหารตบท้ายอ

ปลาจาระเม็ดขาวลวกจิ้มกับเต้าเจี้ยวค่ะ ฝีมือแล่สุดยอดมากค่ะ แล่ได้บางเฉียบไม่พอ เรียงมาอย่างสวยงาม เสริฟมาพร้อมหม้อไฟให้ลวกเนื้อปลาเองกับผักน้ำค่ะ อร่อยสูงสุดเหมาะกับเป็นอาหารตบท้ายอาหารจีนมากค่ะ เนื้อปลาหวานสด ผักน้ำเอาลงไปต้มนิ่มๆ อร่อยดีค่ะ
ถ่ายมาอีกรูป ชื่นชมฝีมือการแล่จริงๆ เจ้าหลานตัวน้อย ปกติไม่ค่อยชอบปลา วันนี้ร้องเอาปลาชิ้นบางๆ ลวก ไม่ขาดปาก
ทำเอาประหลาดใจกันไปทั้งโต๊ะ
จานนี้เป็นส่วนอื่นๆ ของปลาที่ตัดออกมาก่อนแล่ หัว ครีบ หาง นำมาทอดเสริฟด้วยค่ะ วางปุ๊บเกลี้ยงปั๊บจานนี้
หน้าร้าน

มื้อนี้ค่าเสียหาย 4200 บาท ค่ะ

2012-04-05