2013-08-18
ร้านเจ๊จิ๋มโต๊ะกลม เป็นร้านอาหารทะเลอยู่ถนนเลียบหาดไม่รำพึง ร้านอยู่ติดทะเลเลยรับประกันเรื่องวิวสวยค่ะ ทานอาหารสดๆ อร่อยๆ ไป นั่งชมวิวไปก็เกินคุ้มแล้วเนอะ^^อ้อ ด้านหน้าร้านจะมีอาหารทะเลสดๆ โชว์ไว้ เลือกจากหน้าร้านก็ได้ค่ะแต่จริงๆ สั่งจากเมนูที่โต๊ะก็สดไม่แพ้กันค่ะ แล้วแต่ชอบ^^จานแรกค่ะ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาสดๆ ทอดมากรอบนอกนุ่มในกำลังดีเลยค่ะเนื้อปลาสด อร่อยมากๆ มีความเค็มนิดหน่อยกำลังดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โดนใจเลยค่ะหมึกทอดแดดเดียว จานนี้ชอบมากๆ ค่ะ ปลาหมึกเนื้อเด้งๆ หนึบนิดหน่อย ออกเค็มๆเคี้ยวเพลินเลยค่ะ จานนี้ 120 บาทค่ะ ให้เยอะเต็มจาน ไม่แพงเลยค่ะต้มยำทะเล หม้อนี้ 150 บาท ขอบอกว่าคุ้มมาก ให้เครื่องเยอะ ส
แต่จริงๆ สั่งจากเมนูที่โต๊ะก็สดไม่แพ้กันค่ะ แล้วแต่ชอบ^^ จานแรกค่ะ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาสดๆ ทอดมากรอบนอกนุ่มในกำลังดีเลยค่ะ
เนื้อปลาสด อร่อยมากๆ มีความเค็มนิดหน่อยกำลังดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โดนใจเลยค่ะ หมึกทอดแดดเดียว จานนี้ชอบมากๆ ค่ะ ปลาหมึกเนื้อเด้งๆ หนึบนิดหน่อย ออกเค็มๆ
เคี้ยวเพลินเลยค่ะ จานนี้ 120 บาทค่ะ ให้เยอะเต็มจาน ไม่แพงเลยค่ะ ต้มยำทะเล หม้อนี้ 150 บาท ขอบอกว่าคุ้มมาก ให้เครื่องเยอะ สดๆ ทั้งกุ้ง ปลาหมึกจัดเต็ม
น้ำต้มยำปรุงมาเผ็ด เปรี้ยวเค็มลงตัว ทานร้อนๆ อร่อยสุดๆ
ร้านนี้สั่งอาหารแล้วรอไม่นานนะคะ การบริการดี วิวสวย อาหารสดและอร่อย
ต้องลองเองค่ะ ปลื้ม^^