มาเที่ยวเขาค้อช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา ได้แสะมาทานมื้อเที่ยงที่ร้านอาหารมาลีค่ะ จำได้ว่าตอนนั้นบรรยากาศหนาวมากๆ แถมฝนตกด้วย พอมาถึงที่ร้าน อาหารมาเสิร์ฟ ดังนี้ค่ะ - ต้มฟักไก่ตุ๋น ฟินมากๆค่ะ ได้ทานของอุ่นๆ และรสชาติดีด้วย ฟักนุ่ม น่องไก่ก็นุ่มค่ะ- ผัดเห็ดหอม จานนี้ของโปรดเลย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ถูกปากมากมาย- ปลาทอดกระเทียม ปลาตัวใหญ่ดีค่ะ ทอดมากรอบมาก อร่อยอีกแล้ว- น้ำพริกกะปิทานกับผักสด ไข่เจียว จานนี้ก็ใช้ได้ น้ำพริกเผ็ดกำลังดีค่ะ- มัสมั่นไก่ จานนี้ก็อร่อยค่ะ น้ำแกงเข้มข้นมากๆ

用餐途徑
堂食