2014-02-18
ร้านนี้ไปทานนานแล้ว เพิ่งไปเจอรูปมา เลยค่อนข้างจะจำชื่อเมนูไม่ได้ ต้องขออภัยด้วยนะคะ แต่ร้านนี้เป็นร้านสเต็กที่อร่อยมากๆทีนึงในพิษณุโลกเลย ราคาก็ไม่แพงมาก ถ้าเทียบกับคุณภาพเมนูก็จะมีสเต็ก หมู เนื้อ ปลา ทีโบนคนทานเยอะ สปาเก็ตตี้ เมนูยำ ร้านจะมีสองโซนจะนั่งแอร์ฉ่ำ หรือจะรับลมด้านนอก แต่เรานั่งโซนแอร์ สเต็กชิ้นใหญ่ใช้ได้ อิ่ม คุ้มค่ากับเงินคะ ส่วนยำก็อร่อย เข้มข้น เผ็ดไม่มาก ปลาสดไม่เหม็นคาวเลย โดยรวมผ่านคะ