วันนี้วันหยุด ขับไปกินเกี้ยวที่นิอย่างเดียวเลยค่ะรุ้จักร้านนี้มาประมาณ เป็น 10 ปีแล้ว ที่บ้านชอบพาไปกินค่ะขับไปทางสระบุรีนะค่ะ เข้า อ.เสาไห้ ทางเดียวกะวัดสะดือค่ะร้านนี้ รายการโทรทัศน์เอาไปออกรายการบ่อยมากๆๆๆค่ะเมนูที่แนะนำและให้ลองเลยนะค่ะ...................เกี้ยวกรอบค่ะ ทุกโต๊ะต้องสั่ง น้ำจิ๋มแับแป้งเกี้ยวสูตรเด็ดค่ะก๋วยเตี๋ยวว หมู ค่ะ ทุกโต๊ะต้องมีอาหารอย่างอื่น ก็จำพวกกระเพา ข้าวผัด ผัดไท ก็มีค่ะบรรยากาศ ออกแนวๆเก่าๆ โบราณ ได้ใจมากค่ะการบริการ มีอาแป๊ะกะเจ่ๆอยุ่มานานค่ะ บริการดีค่ะคนเหยอะหน่อยนะค่ะช่วงนี้ หยุดตรุษจีนและสาร์ทจีนเท่านั้นค่ะ

คนเหยอะหน่อยนะค่ะช่วงนี้