ซื้อของฝากจากราชบุรีค่ะ ร้านติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อนร้านมี 3 สาขา ร้านที่แวะคือสาขาบางลานค่ะเค้กมะพร้าวอ่อน กล่อง 1 ปอนด์กล่องเล็กๆด้านบนคือมะพร้าว ไว้โรยหน้าค่ะเปิดดูข้างใน ครีมขาวๆ น่ากินเอาออกจากกล่อง โรยมะพร้าวตัด ดูเนื้อข้างในบ้างอีกรูปรสชาติอาหารเค้กเป็นเนื้อชิฟฟอนใบเตย หอม นุ่มดีค่ะ ครีมก็อร่อย แต่ทามาน้อยมากๆ มะพร้าวให้มาเยอะ แต่มันไม่ใช่มะพร้าวอ่อนอ่ะ เป็นมะพร้าวทึนทึกแบบที่ใช้คลุกขนมไทย ราคากล่อง 1 ปอนด์ 120 บาท ไม่แพงเลยค่ะบรรยากาศร้านร้านอยู่ริมถนน เป็นอาคารพาณิชย์ สองคูหา มีป้ายใหญ่ๆ เห็นชัดเจน เข้าไปก็มีขนมให้เลือกเยอะค่ะการบริการก็ปกติค่ะ เลือกของแล้วก็เอาไปจ่ายเงินค่ะ

เค้กมะพร้าวอ่อน กล่อง 1 ปอนด์

เปิดดูข้างใน ครีมขาวๆ น่ากิน