อาทิตย์ที่แล้วไปหัวหินมา ขากลับเลยแวะทานแดงอาหารทะเล เป็นร้านดังย่านสมุทรางครามค่ะบรรยากาศร้านก็จะบ้านๆ มีห้องทั้งแบบแอร์ และแบบปกติ(ไม่มีแอร์) ที่นี่เมนูเด็ดเค้าก็จะเป็น ปลาทูตาเตี๊ยะ หมึกผัดกระเทียมโทน ปลากระพงทอดน้ำปลา และก็ข้าวผัดกุ้งแต่เผอิญวันนั้นทริปที่ไปหัวหินเพื่อนทานกุ้งไม่ได้เลยอดไป -_-"โดยส่วนตัวถ้ามาทานแดง ก็ต้องเลือกสั่งเมนูให้ถูกนะค่ะ ถ้าสั่งเมนูสะเปะสะปะก้อาจผิดหวังกลับไปได้เหมือนกัน