อาหารทะเลหลายคนต้องนึกถึงแดงอาหารทะเลแน่นอน ดูจากรถที่จอดดูจากรีวิว คนพูดถึงวันนี้แวะไปอัมพวาก็ต้องไปไม่พลาดไปกินซะหน่อยการเดินทาง จากกรุงเทพ เราก็ไปตามถนนเพชรเกษม ขับไปเรื่อยๆ จนถึงสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง ข้ามไปเลยคะ พอลงสะพานก็หาทางกลับรถทางเข้าร้านก็ตามป้ายอัมพวาเลี่ยงเมืองเลยได้คะ มีป้ายบอก ที่จอดรถ ที่ร้านมีที่จอดรถหลายสิบคัน บรรยากาศ มีทั้งในห้องแอร์ ทั้งข้างนอก ที่นั่งเยอะกระจัดกระจายมาก แว่บแรกที่เข้าไป เหมือนเข้าไปในโรงอาหารวันนี้เราไป ก่อนเที่ยง ถือว่าเป็นมื้อสาย คนเลยไม่เยอะมาก สบายๆเมนของเค้าก็เน้นอาหารทะเลคะถ้าเป็นพวกกุ้ง พวกปู เค้าคิดเป็นโลโล เราให้เค้าทำอะไรก็ได้ จะผัดพริกไทยดำ นึ่ง อบ

ถ้าเป็นพวกกุ้ง พวกปู เค้าคิดเป็นโลโล เราให้เค้าทำอะไรก็ได้ จะผัดพริกไทยดำ นึ่ง อบเกลืออะไรก็ได้
วันนี้ปูอยู่ที่ราคา กิโลละ 900 บาทคะ

น้ำจิ้มที่นี่ รสดีคะ อาหารทะเลน้ำจิ้มสำคัญสุด ที่นี่เค้าน่าจะตำมือด้วย
เมนูหลักของครอบคัว ต้มยำปลาทู มาแม่กลองต้องกินปลาทู แต่ปลาทูแม่กลองเค้าดีจริงๆๆเนื้อแน่นๆๆๆ เคยซื้อมาทอดกินกับน้ำพริกก็ อร่อยเด็ดเลย
ในหม้อมีปลาทูอยู่ 5-6 ตัวตัวแน่นๆๆๆเราชอบต้มยำน้ำใสสุดๆๆ มันรสจัดดะ น้ำต้มยำเค้าทำอร่อยดี รสจัดดะ
เมนูจานปลาหมึก ปลากหมึกทอดกระเทียมจานนี้เราเฉยๆๆ มันจืดไปหน่อย ต้องให้ น้ำจิ้มราดช่วยได้หน่อย

แต่ปลาหมึกเค้าแน่นดีดี
กุ้งเราเลือกแบบอบเกลือ กุ้งสดเด้งดึ้งมากเลย กินกับน้ำจิ้ม จานใหญ่ มาก กินจนมือเปื่อย
ปูผัดผงกะหรี่ เค้าเข้มดี เนื้อปูแกะมาแล้วเป็นกรรเชียง แต่กินไปนานๆๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน
ราคาทั้งหมด 1400 กว่าบาทคะ

ความเห็นส่วนตัว

อาหาร อาหารสดดีคะ แต่จานใหญ่ไปหน่อย บางทีไป 2-3 คนอยากกินหลายอย่าง แต่ จานมันใหญ่ ไปหนคะะ

บริการ ถึงคนเยอะแต่อาหารไม่ช้าคะ

ราคา มีถูกทีแพงคะ แล้วแต่เราเลือกเมนู