2012-04-10
ร้านนี้อยู่ในตลาดน้ำอโยธยา มีให้ลองชิมดูเลยไปชิมสักกะหน่อย เลยติดกับดักเลย ขนมปังไส้นมสด อร่อยมากๆค่ะ แม่ค้าบอกว่าถ้าเอาไปแช่ฟรีซไว้ จะเหมือนไอติมเลย กลับมาบ้านก็เข้าตู้เย็นเลย วันรุ่งขึ้นเปิดมาทาน กัดไม่ลงเลยค่ะ แข็งเกิ๊น หรือเพราะดัดฟันด้วยเลยไม่กล้ากัด แต่สุดท้ายเอาเข้าปากทั้งลูกเลยให้มันไปละลายหน่อยๆในปากแล้วค่อยๆเคี้ยว ค่อยๆกัด เหมือนไอติมจริงๆค่ะ แต่ความเห็นส่วนตัวคิดว่ากินแบบไม่แช่อร่อยกว่าค่ะ แต่คุณแม่บอกว่าแช่อร่อยกว่า อันนี้ก็แล้วแต่คนและความคิดเห็นส่วนบุคคลนะค่ะ ส่วนเรื่องราคาไม่แพงเลยค่ะ กล่องละ 35 บาทมี 6 ลูก นอกจากเมนูนี้ก็มี ขนมปังกรอบ พาย ฯลฯ อีกนะค่ะ งัยยังไปถึงตลาดน้ำอโยธยาก็อย่าลืมซื้อ โอชินจูเนียร์กลับบ้านกันน