2013-03-10
พักดื่มเครื่องดื่มกันเล็กน้อยแก้เลี่ยน กับเก๊กฮวยเย็น กินแล้วแก้เก๊กซิม 555 อาหารจานต่อมาของเราเป็นดอกไม้ทะเลเจี๋ยน รสชาติออกเค็มนิดๆ แต่ก็อร่อยใช้ได้จานนี้เป็นปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาสดมากๆ พริกที่ราดมาก็เปรี้ยวเผ็ดสะใจ อร่อยดีทีเดียวเนื้อเป็ดปักกิ่งสักครู่เราก็ให้เค้าไปทำเป็นเมี่ยงเป็ดมาเลย จานนี้ถูกใจทุกคนมาก เนื้อเป็ดอร่อยมากกินคู่กับผักกาดแก้ว อร่อยทีเดียว ทีแรกจะขอผักเพิ่ม แต่้ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เลยไม่เอาดีกว่าอันนี้เป็นซุปไก่ มาแบบอุ่นๆ กำลังดี แก้เลี่ยนแล้วก็ล้างปากได้ดีทีเดียว รสชาติกลมกล่มทีเดียวจานนี้เป็นผัดหมี่ มาแบบจานใหญ่มาก มีทั้งกุ้ง เห็ด กุนเชียง แล้วก็โรยหน้ามาด้วยหมูหยองรสชาติอร่อยดีทีเดียว ขนาดว่าเริ่มจะอิ่มแล้วจะกินไปอีกเยอะเลย (พู
รสชาติอร่อยดีทีเดียว ขนาดว่าเริ่มจะอิ่มแล้วจะกินไปอีกเยอะเลย (พูดแล้วหิว 555) ปิดท้ายกันด้วยของหวานกับแป๊ะก๊วยนมสด รสชาติหวานๆ อร่อยดีทีเดียว เหมาะสำหรับเป็นของหวานปิดท้าย
รสชาติ อร่อยทุกจานเลย
ราคา เซ็ทนี้ 6,000++