2013-01-03
ทานปีใหม่ที่ มุขดี ไปร้านไหน ก็มีแต่ปัญหาครับช่วงปีใหม่ อาหารทั้งช้า ทั้งไม่อร่อยอย่างที่เคย ร้านนี้ก็เช่นกันคนเยอะมาก มั่วมากมาย รออาหารเป็น ชั่วโมง เซ็งจริงๆ แต่ก็เข้าใจนะ ต่างคนต่างมาฉลอง แต่การทำอาหารได้จำกัดปริมาณ ความเร็วเท่าเดิม ก็ต้องรอกันไปข้าวเปล่า 1 โถ เป็นอาหารที่ได้ไวรองจาก เครื่องดื่ม เม็ดสวย ขาว มาร้อนๆ แต่ก็รออาหารจนเย็นหมดเลยปลาทอดน้ำปลา ทอดมาแห้งและนานเกิน กรอบมากไป 7.5/10 รสเข้มข้นดีครับหมึกชุบแป้งทอด รสอ่อน จืดไปนิด ทอดมาไม่กรอบมาก ไม่ค่อยปลื้ม 7/10กุ้งเผา 8/10 ตัวโต หอมครับ 8/10 มาตรฐานหอยหวานต้มตระไคร้ สด อร่อย น้ำซุปหอมกลมกล่อม เยี่ยมครับ 9/10หอยหวานผัดพริกเผา ซอสรวมๆแล้ว
คนเยอะมาก มั่วมากมาย รออาหารเป็น ชั่วโมง เซ็งจริงๆ แต่ก็เข้าใจนะ ต่างคนต่างมาฉลอง แต่การทำอาหารได้จำกัดปริมาณ ความเร็วเท่าเดิม ก็ต้องรอกันไป ข้าวเปล่า 1 โถ เป็นอาหารที่ได้ไวรองจาก เครื่องดื่ม เม็ดสวย ขาว มาร้อนๆ แต่ก็รออาหารจนเย็นหมดเลย ปลาทอดน้ำปลา ทอดมาแห้งและนานเกิน กรอบมากไป 7.5/10 รสเข้มข้นดีครับ หมึกชุบแป้งทอด รสอ่อน จืดไปนิด ทอดมาไม่กรอบมาก ไม่ค่อยปลื้ม 7/10 กุ้งเผา 8/10 ตัวโต หอมครับ 8/10 มาตรฐาน หอยหวานต้มตระไคร้ สด อร่อย น้ำซุปหอมกลมกล่อม เยี่ยมครับ 9/10 หอยหวานผัดพริกเผา ซอสรวมๆแล้วหวานไปหน่อยครับ ส่วนหอยหวานอร่อย กรุบกรับ หนึบๆ อร่อยสดอยู่แล้วครับ 7/10
แล้วแวะมาทานกันได้ครับ อย่ามาช่วงเทศกาล 4-5 วันของปีใหม่เลยครับ จะเซ็งแบบผม ตามอาหาร แล้วอาหารอีก มาผิดมาถูก ต้องแก้ไขกันวุ่นวาย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน