2013-03-20
ทานอาหารกันที่ ครัวแต้จิ๋ว ครับ ร้านอยู่ทางไปสามกอง (มาจากในเมือง ร้านอยู่ขวามือครับ)เป็นร้านเปิดโล่ง นั่งสบายไม่อึดอัด การออกอาหารไวดีครับวันนี้ ร้าน โต๊ะ ภาชนะต่างๆสะอาดสะอ้านไม่มีปัญหาครับข้าวผัดไก่ไม่ใส่ผัก ให้หลานครับ 8/10 ไม่โดดเด่นใดๆ ผิดหวังครับ ร้านอาหารจีนน่าจะทำ/ผัดได้หอมอร่อยกว่านี้ครับก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง กุ้งสดตัวเต็มๆโตมาก เยี่ยมๆ แป้งห่อก็บาง ทานแล้วเบาละมุนในปาก อร่อยเชียวครับ 9/10 จับฉ่ายเจ 7.5-8/10 ครับ ไม่โดดเด่ดใดๆ ผักต่างๆไม่เละเหมือนจับฉ่ายทั่วไป แอบผิดหวังเล็กน้อย ธรรมดาครับแล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ไปก่อน ทุ่ม จะได้ไวมากเหมือนโต๊ะผมนี่แหละ ครั้นทานใกล้เสร็จ จะลุกปุ๊บ คนมาจากไหนไม่ทราบเต็มร้
เป็นร้านเปิดโล่ง นั่งสบายไม่อึดอัด การออกอาหารไวดีครับวันนี้ ร้าน โต๊ะ ภาชนะต่างๆสะอาดสะอ้านไม่มีปัญหาครับ ข้าวผัดไก่ไม่ใส่ผัก ให้หลานครับ 8/10 ไม่โดดเด่นใดๆ ผิดหวังครับ ร้านอาหารจีนน่าจะทำ/ผัดได้หอมอร่อยกว่านี้ครับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง กุ้งสดตัวเต็มๆโตมาก เยี่ยมๆ แป้งห่อก็บาง ทานแล้วเบาละมุนในปาก อร่อยเชียวครับ 9/10 จับฉ่ายเจ 7.5-8/10 ครับ ไม่โดดเด่ดใดๆ ผักต่างๆไม่เละเหมือนจับฉ่ายทั่วไป แอบผิดหวังเล็กน้อย ธรรมดาครับ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ไปก่อน ทุ่ม จะได้ไวมากเหมือนโต๊ะผมนี่แหละ ครั้นทานใกล้เสร็จ จะลุกปุ๊บ คนมาจากไหนไม่ทราบเต็มร้านเลย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer ทุกท่าน