จากทริปหัวหินครั้งล่าสุด เราได้มีโอกาสได้ทานข้าวเหนียวป้าเจืออีกครั้ง ขอบอกว่าข้าวเหนียวป้าเค้าอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ แต่คราวนี้แย่นิดนึง ตรงที่มะม่วงไม่หวาน แถมอมเปรี้ยวต่างหาก ซึ่งความจริงมะม่วงอร่อยนะ แต่เราว่ารสชาตินี้มันไม่ค่อยเหมาะถ้าจะมาทานเป็นข้าวเหนียวมะม่วง แต่ก็เอาเถออะ รวมๆ แล้วก็อร่อยดี ตอนเราไปซื้อนะ ขนาดว่าไปเช้า (ซักประมาณ 10 โมงก่าๆ) เรายังต้องไปรออยู่เกือบ 15 นาทีเลย เพราะป้าเค้ามีคนไปรอซื้อก่อนหน้าเราประมาณ 3 รายแล้วมีคนมาสั่งไว้ก่อนหน้านี้อีกประมาณ 10 กล่อง แต่เราก็รอนะ ไปถึงแล้วจะให้อดได้ไงใช่มะเพื่อนๆ คะ ถ้าไปหัวหินแล้วหละก้อ เมนูนี้พลาดไม่ได่จริงๆ นะคะ ภูมิใจนำเสนอเลยค่ะ