2012-02-21
ร้านนี้ได้ยินจากคนรู้จัก และเวปไซต์ต่างๆ มานานแล้ว มีแต่คนชมว่าอาหารอร่อยและราคาไม่แพง จัด Trip หัวหินเลยเพิ่มร้านนี้เป็นจุดแวะทานอาหารกลางวันกันขับรถมาทางสถานีรถไฟหัวหินแล้วเลี้ยวขวา ขับไปไม่เท่าไหร่ ประมาณ 200 เมตรก็จะเห็นร้านอยู่ด้านซ้ายด้วยความที่เป็นร้านดัง คิวรอร้านเลยยาวมาก การจัดคิวก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนใครมาก็มา ไม่ได้บอกว่าขอคิวก็ไม่จด ต้องรอๆ กันไปแบบงงๆ จนได้คิวจัด Menu แรกเป็นขนมจีน อร่อยดี น้ำยาเผ็ดเหมือนกัน ใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้ก็ระวังหน่อยนะครับไก่ทอดกรอบมาก มีใส่วุ้นเส้นข้างในด้วย ยิ่งทำให้นุ่มขึ้นไปอีกต้มแซบไก่เผ็ดมาก สมาชิกทัวร์ชอบใจใหญ่ เค้าว่าอร่อยๆ แต่ผมชิมคำเดียวก็ต้องวางช้อน สู้ความเผ็ดไม่ไหวลา
ด้วยความที่เป็นร้านดัง คิวรอร้านเลยยาวมาก การจัดคิวก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนใครมาก็มา ไม่ได้บอกว่าขอคิวก็ไม่จด ต้องรอๆ กันไปแบบงงๆ จนได้คิว จัด Menu แรกเป็นขนมจีน อร่อยดี น้ำยาเผ็ดเหมือนกัน ใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้ก็ระวังหน่อยนะครับ ไก่ทอดกรอบมาก มีใส่วุ้นเส้นข้างในด้วย ยิ่งทำให้นุ่มขึ้นไปอีก ต้มแซบไก่เผ็ดมาก สมาชิกทัวร์ชอบใจใหญ่ เค้าว่าอร่อยๆ แต่ผมชิมคำเดียวก็ต้องวางช้อน สู้ความเผ็ดไม่ไหว ลาบเหมือนจะไม่เผ็ด แต่ยิ่งกินก็ยิ่งเผ็ด ก็ยิ่งกิน ก็ยิ่งอร่อย ตบท้ายด้วยน้ำมะพร้าว แก้เผ็ดได้ดีทีเดียว