มาต่อกันค่ะเด๋วอารมณ์ค้าง อาหารทะยอยมาเริ่มจาก.. ดูจานเปล่ากันก่อน 555 ให้เห็นว่าสะอาด อิอิอันนี้ข้าวเหนียวค่ะ เหนียวนุ่ม ร้อน ๆ อร่อยเลยผักสดเครื่องเคียงค่ะ (ขอเพิ่มได้ด้วยนะ 555)น้ำดื่มเย็น ๆ ชอบร้านนี้อีกอย่างคือน้ำดื่ม เค้าจะแช่ตู้เย็นมาด้วย ไม่ว่าจะน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลม (เีบียร์ด้วยนะ แอบเห็นจากโต๊ะอื่น555)เวลานั้นมันสดชื่น ชื่นใจมา ต่ออาหารกันบ้างอันนี้ยำวุ้นเส้นค่ะจริง ๆ แอบจืดไม่หน่อย สงสัยเค้าเห็นคนกินหน้าหมวย เลยไม่กล้าทำเผ็ดมากมั๊งแต่ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะสุดท้ายแล้ว ลาบค่ะอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นข้าวคั่วค่ะอิอิภาพรวมอาหารค่ะอาจจะมีบางอย่างแหว่งไปบ้างอะไรบ้างกว่าจะรวมตัวครบ มานหิวแย้ว ก็ต้องแอบกินนิดโหน่ยนะโดยรวมนะคะร้านอาหารสะ
มาต่อกันค่ะ
เด๋วอารมณ์ค้าง อาหารทะยอยมา

เริ่มจาก..
เวลานั้นมันสดชื่น ชื่นใจ

มา ต่ออาหารกันบ้าง
อันนี้ยำวุ้นเส้นค่ะ
แต่ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ

สุดท้ายแล้ว ลาบค่ะ

อิอิ

ภาพรวมอาหารค่ะ
โดยรวมนะคะ
ร้านอาหารสะอาดพอใช้ได้่ค่ะ เป็นร้านอยู่ิติดถนน หน้าร้านจะมีที่เผาปลา กับย่างอาหารเลย
(ห้องน้ำไม่ค่อยโอเคเท่าไร คงเพราะลูกค้าเยอะ)
ลูกค้าร้านนี้จะเยอะตลอด ถามาดึกหน่อย ปลาเผาก็จะหมด อย่างครั้งนี้
เราก็อดกินปลาเผาเลย
(ปกติจะกินเมี่ยงปลาเผา)

พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ กระตือรือร้น
อาจจะเสิฟช้าบ้าง เพราะว่าลูกค้าเยอะ แต่พนักงานน่ารักค่ะ

ราคาอาหาร ถืออว่าปกติค่ะ ไม่แพง ไม่ถูกเกินไป
กำลังพอดี

ส่วนรสชาติ โดยรวม เราว่าดีเลยนะคะ
อาจจะมีบางอย่างที่รสไ่ม่จัด ตรงนี้อาจจะต้องเขียนไปตอนสั่งว่า ขอจัด ๆ (น่าจะดีขึ้น)

• ลาบ
  • ยำวุ้นเส้น
อาหารอีสานแซ่บ ๆ ณ ครัวสุทธิ #1นึกถึงอาหารแซ่บ ๆ ก็ต้องอาหารอีสานร้านนี้เป็นอีกร้าน ที่เราไปทานบ่อย ๆ นะคะชื่อร้าน ครัวสุทธิมีทั้งอาหารอีสาน แล้วก็มีปลาเผา (ปลาซีพีด้วยน้า 555)มาดูเมนูกันก่อนนะคะเมนูก็ตามนี้ มีราคา อะไรต่า งๆ บอกอย่างชัดเจนเลยค่ะและนี่คือ อาหารที่เราสั่ง ค่ะรายการตามนี้เบยระหว่างรออาหาร เก็บภาพบรรยากาศในร้านก่อนภาพโต๊ะนั่งค่ะ ภายในร้านจริง ๆ จะมีพื้นที่นั่งนอกร้านด้วยนะคะ ซึ่งโต๊ะกับเก้าอี้ข้างนอก จะเป็นแบบโต๊ะไม้ไผ่ค่ะอาหาร เริ่มมาแล้วเริ่มที่ส้มตำ จากที่สั่งไปนะคะส้มตำไทย ค่ะสีสันสดใส น่าทานรสชาติ อร่อยกลมกล่อม ไม่เผ็ดค่ะ อิอิ เพราะเพื่อนทานเผ็ดไ่ม่ได อันเผ็ด ๆ รอจานหน้าส้มตำปูปลาร้า หรือเีรียกแบบผู้ดีว่า บลูบ

ชื่อร้าน ครัวสุทธิ

มาดูเมนูกันก่อนนะคะ

และนี่คือ อาหารที่เราสั่ง ค่ะ
รายการตามนี้เบย
ภาพโต๊ะนั่งค่ะ ภายในร้าน

อาหาร เริ่มมาแล้ว

ส้มตำไทย ค่ะ
สีสันสดใส น่าทาน
ส้มตำปูปลาร้า หรือเีรียกแบบผู้ดีว่า บลูบาร่า 555
แซ่บค่ะ กลิ่นปลาร้าที่นี่ไม่เหม็นนะคะ เป็นแบบเค็ม ๆ พอดี ๆ
รสชาติกลมกล่อมค่ะ

ปล. อาหารยังมาไม่ครบนะคะ ติดตามต่อ #2 นะคะ

(สรุปคะแนนรีวิวโดยรวม จะเขียนให้ที่ #2 นะคะ)
  • ส้มตำไทย
  • ส้มตำปูปลาร้า