อาหารอีสานแซ่บ ๆ ณ ครัวสุทธิ #1นึกถึงอาหารแซ่บ ๆ ก็ต้องอาหารอีสานร้านนี้เป็นอีกร้าน ที่เราไปทานบ่อย ๆ นะคะชื่อร้าน ครัวสุทธิมีทั้งอาหารอีสาน แล้วก็มีปลาเผา (ปลาซีพีด้วยน้า 555)มาดูเมนูกันก่อนนะคะเมนูก็ตามนี้ มีราคา อะไรต่า งๆ บอกอย่างชัดเจนเลยค่ะและนี่คือ อาหารที่เราสั่ง ค่ะรายการตามนี้เบยระหว่างรออาหาร เก็บภาพบรรยากาศในร้านก่อนภาพโต๊ะนั่งค่ะ ภายในร้านจริง ๆ จะมีพื้นที่นั่งนอกร้านด้วยนะคะ ซึ่งโต๊ะกับเก้าอี้ข้างนอก จะเป็นแบบโต๊ะไม้ไผ่ค่ะอาหาร เริ่มมาแล้วเริ่มที่ส้มตำ จากที่สั่งไปนะคะส้มตำไทย ค่ะสีสันสดใส น่าทานรสชาติ อร่อยกลมกล่อม ไม่เผ็ดค่ะ อิอิ เพราะเพื่อนทานเผ็ดไ่ม่ได อันเผ็ด ๆ รอจานหน้าส้มตำปูปลาร้า หรือเีรียกแบบผู้ดีว่า บลูบ

ชื่อร้าน ครัวสุทธิ

มาดูเมนูกันก่อนนะคะ

และนี่คือ อาหารที่เราสั่ง ค่ะ
รายการตามนี้เบย
ภาพโต๊ะนั่งค่ะ ภายในร้าน

อาหาร เริ่มมาแล้ว

ส้มตำไทย ค่ะ
สีสันสดใส น่าทาน
ส้มตำปูปลาร้า หรือเีรียกแบบผู้ดีว่า บลูบาร่า 555
แซ่บค่ะ กลิ่นปลาร้าที่นี่ไม่เหม็นนะคะ เป็นแบบเค็ม ๆ พอดี ๆ
รสชาติกลมกล่อมค่ะ

ปล. อาหารยังมาไม่ครบนะคะ ติดตามต่อ #2 นะคะ

(สรุปคะแนนรีวิวโดยรวม จะเขียนให้ที่ #2 นะคะ)
  • ส้มตำไทย
  • ส้มตำปูปลาร้า