2013-10-05
พอดีมาทำธุระที่เปาโล เลยไปลองกินข้าวมันไก่มงคลวัฒนา ดูตัวข้าว แห้ง ๆ ไม่มันเลี่ยน เม็ดร่วนดีคับส่วนไก่ ก็พอได้ครับ ไม่ถึงกับนุ่มมากทานคนเดียวสั่งพิเศษ น่าจะอิ่มกำลังดีทานแบบธรรมดาไปสองจาน รู้สึกอิ่มไปคับ55 น้ำจิ้มก็โอเคนะคับ มีพริกซอยเผ็ด ๆ แต่ร้านนี้ดี มีซีอิ๊วหวานด้วยคับ ชอบราดซีอิ๊วหวาน กับพริกซอยมีซุปให้ถ้วย ฟักชิ้นนึงภาพ สีอาจจะแปลกๆหน่อยคับ มือถือล้วน ๆ ไก่สับ 80 ดูจะคุ้มกว่านะคับ ถ้าจะสั่ง 2 จานแบบผม อ้อ ข้าวมันเค้าร้อน ๆ ทุกจานเลยนะคับ
ทานแบบธรรมดาไปสองจาน รู้สึกอิ่มไปคับ55 น้ำจิ้มก็โอเคนะคับ มีพริกซอยเผ็ด ๆ แต่ร้านนี้ดี มีซีอิ๊วหวานด้วยคับ ชอบราดซีอิ๊วหวาน กับพริกซอย มีซุปให้ถ้วย ฟักชิ้นนึง