2013-06-01
ร้าน Alahcus ตั้งอยู่ในซอย โยธินพัฒนา 3 ร้านสังเกตเห็นชัด สีสันสดใส หาไม่ยากเคาน์เตอร์หน้าร้านบรรยากาศในร้านสีสันสดใสมากๆ ตกแต่งใหม่จากที่ไปครั้งล่าสุด น้องพนักงานยังบริการดีเหมือนเดิม สั่งอาหารเสร็จก็เอาน้ำเย็นมาเสริฟ์ให้เลยร้านนี้มีน้ำเปล่าบริการให้ฟรีด้วยนะคะอุปกรณ์ในการกินมารอพร้อม อาหารต้องรอนิดนึง เพราะทำใหม่ๆทุกจานก็นั่งเล่นเพลินๆ ไปก่อน มีสัญญาณไวไฟให้เล่นฟรีด้วยเมนูประจำของเรา มาร้านนี้ต้องไม่พลาด สปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ กับ ปีกไก่ซอส Honey Mustardสปาเก็ตตี้ครีมซอสเข้มข้น ปีกไก่กรอบๆราดซอสเปรี้ยวๆหวานๆทำได้รสชาตินิ่งมาก อร่อยเหมือนเดิมตลอด ไอศครีมสั่งรส ชาเขียว , ชาไทย , รัมเรซิ่น , วนิลา , ช็ิอคโกแลตแ
ร้านนี้มีน้ำเปล่าบริการให้ฟรีด้วยนะคะ อุปกรณ์ในการกินมารอพร้อม อาหารต้องรอนิดนึง เพราะทำใหม่ๆทุกจาน
ก็นั่งเล่นเพลินๆ ไปก่อน มีสัญญาณไวไฟให้เล่นฟรีด้วย เมนูประจำของเรา มาร้านนี้ต้องไม่พลาด สปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ กับ ปีกไก่ซอส Honey Mustard
ทำได้รสชาตินิ่งมาก อร่อยเหมือนเดิมตลอด ไอศครีมสั่งรส ชาเขียว , ชาไทย , รัมเรซิ่น , วนิลา , ช็ิอคโกแลตแอลมอนด์
อร่อยทุกรสเลย รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี