2013-01-15
ร้าน Alahcus สาขานี้อยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3 ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน 13 เหรียญสาขานี้ถ้าไม่มารถส่วนตัวจะลำบากหน่อย เพราะไม่ค่อยมีรถผ่านแต่ถ้ามารถส่วนตัว จอดรถได้หน้าร้านกับข้างๆร้านค่ะร้านจะไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ บรรยากาศสบายๆ ภายในร้าน มีมุมเก้าอี้น่ารักๆ น่านั่งหลายมุมสปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ เป็นซอสครีมขาว อร่อยมากไม่เลี่ยนเลย เบคอนนุ่ม ขนมปังกระเทียมอร่อยแต่เหนียวไปหน่อยช็อกโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น ไม่หวานแบบหวานน้ำตาล ถูกใจมาก
แต่ถ้ามารถส่วนตัว จอดรถได้หน้าร้านกับข้างๆร้านค่ะ ร้านจะไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ บรรยากาศสบายๆ ภายในร้าน มีมุมเก้าอี้น่ารักๆ น่านั่งหลายมุม สปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ เป็นซอสครีมขาว อร่อยมากไม่เลี่ยนเลย เบคอนนุ่ม ขนมปังกระเทียมอร่อยแต่เหนียวไปหน่อย ช็อกโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น ไม่หวานแบบหวานน้ำตาล ถูกใจมาก