เมื่อความง่วงเข้ามาหา เราก็ต้องถามหาคาเฟอีนมาอักเข้าสู่ร่างกาย และมีสิทธฺ์ก็ต้องใช้สักหน่อยด้วย โปรโมชั่น samsung Galaxy ซื้อเครื่องดื่มเพียงแก้วละ 49 บาทเราเลยจัด มอคค่าเย็นมาแก้วนึงรสชาติ: กาแฟเข้มข้นผสมโกโก้ลงตัว ไม่หวานเกินไป วิปครีมจัดมาหนักมากถือว่าคุ้มค่า กับราคา 49 บาท (ไม่ทราบราคาปกติค่ะ)
เราเลยจัด มอคค่าเย็นมาแก้วนึง

Dining Method
TakeAway
  • อคค่าเย็น
2013-11-11 37 views
ไม่ได้ไปทานนานมากครับสำหรับร้านนี้ วันนี้ก็เลยมารำลึกความหลังกันหน่อย เมนูนี้เป็นต้มยำกุ้งครับ เมนูโปรดของเพื่อนที่มาด้วยกัน มีเส้นพาสต้าอยู่ข้างในด้วย รสชาติจัดจ้าน เข้ากันได้ลงตัวกับพาสต้าที่ใส่มาด้วยกันอย่างไม่น่าเชื่อ น้ำต้มยำไม่ข้นไม่ใสจนเกินไปครับ ที่สำคัญคือหอมมะนาวและเครื่องเทศอื่นๆมากๆ กุ้งก็สดกรอบ อร่อยฟินเลยครับเมนูนี้ การบริการของร้านนี้ก็ดีครับ บรรยากาศสบายน่านั่ง แต่ราคาแอบสูงไปนิด

2013-03-31 36 views
ตั้งแต่เราไม่ได้เป็นวัยรุ่น(ว่าไปนั่น)เราก็ไม่ค่อยได้เป็นขาประจำร้านนี้เท่าไหร่เลย เมื่อก่อนมาชนิดที่เรียกว่าพนักงานจำเราได้ทุกคน มาทุกอาทิตย์ร้านข้างบนก็ปิดไปแล้วร้านข้างล่างก็เลยดูเงียบไปหน่อย ร้านอยู่โซนโรบินสันด้วยมั้งอยู่ริมสุดเลยเราทานซีซ่าร์สลัด เครื่องมาเยอะมากเลย ผักก็สดแบบไฮโปรอัลเลอเจนนิค(เค้าว่างั้น)น้ำสลัดใส่มาพอดีออกหวานเปรี้ยวนิดๆเส้นเพนเน่ผัดแฮม รสชาติออกเค็มหวานกำลังพอดี ปริมาณเนื้อให้มาเยอะค่ะ น่าตาน่าทาน เส้นก็ต้มมาพอดีไม่แข็งไม่เละราคาของเค้าก็ไม่แพงนะคะ 2ร้อยกว่าบาท ร้านนี้ยังมีเมนูนอกเหนือจากในเล่มอีกเยอะเลยค่ะ ลองแวะมาทานดูนะคะ

2012-01-23 76 views
เราเป็นลูกค้าของแบล็คแคนยอลมามากกว่า10ปีเมื่อก่อนมีร้านอยู่ชั้น4ด้วยแต่เมื่อปีที่แล้วก้ได้ปิดตัวลงไปเหลือแต่ชั้นล่างอย่างเดียว ที่เราชอบสาขานี้เพราะร้านนี้เค้ามีอาหารมากกว่าในเมนูของแบล็คแคนยอลทั่วไป ที่อร่อยเช่นขาหมูเยอรมัน แหนมซี่โครงอ่อน อาหารที่เค้าเพิ่มมาจะเป็นอาหารแนวกับแกล้มเพราะร้านเค้าขายเบียรสดด้วยร้านมีตู้เพลงด้วย บรรยากาศมืดๆนั่งทานเบียรฟังเพลงที่เราชอบก็ทำให้เราสบายใจไปอีกแบบ ร้านเค้าอยู่ชั้น G ฝั่งโรบินสันใกล้ธนาคารกสิกรไทย อาหารมาไว พนักงานบริการดี อาหารเยอะราคาไม่แพงลองมาแวะใช้บริการได้นะคะ
2012-01-14 51 views
หลังเลิกงานแวบๆๆๆ ซื้อข้าวเย็นกลับบ้านกิน ไปเดินเล่น Black Canyon ซีคอนฯ เลยได้ ต้มยำมะกะโรนีกลับบ้านซะเลย...ถึงบ้านจัดเตรียมชามช้อน เอาเส้นเทใส่จาน เอาน้ำเทใส่ ลงมือทาน น้ำต้มยำขอบอกค่ะว่าสุดยอดจริงๆ น้ำต้มยำ "ข้น" ด้วยมันกุ้ง มีมันกุ้งลอยในชาม ซดจนหยดสุดท้ายเลยค่ะ แต่เส้นกินไม่หมด แต่จะบอกว่า ซื้อกลับบ้านกกับกินที่ร้านความอร่อยก็ต่างกันค่ะ ถ้าซื้อกลับบ้าน ตัวเส้นมันจะไม่ค่อยอร่อยมาก แต่ตัวน้ำนี่ยังได้อยู่ค่ะ ^^ ยังงัย ถ้าจะซื้อกลับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารอะไรก็ตาม ก็จะอร่อยไม่เท่ากินเลยตอน ร้อนๆ เสร็จใหม่ๆ นะค่ะ
2012-01-06
  • ต้มยำมันมักกะโรนีมันกุ้ง
2011-09-28 69 views
เพื่อนชวนไปนัดเจอกันที่ห้าง ก็ไม่รู้จะรอที่ไหนก็เข้าไปอาหารร้องท้องระหว่างรอ บรรยากาศร้าน ค่อนข้างเล็กเพราะเป็นสถานที่ ห้างนะคะ ก็ดีนะ อบอุ่นรึเปล่า ฮ่าๆๆ ก็ไม่อึดอัดค่ะ โทนออกสีน้ำตาล สไตล์เค้าหล่ะก็ชอบนะสีเข้มดูดีมอคค่าปั่น รสชาติอร่อยดีหอมกาแฟ เข้มข้นคลับแซนวิช โดยรวมคิดว่าดีนะ มีทั้งผักและแฮม สุขภาพ อร่อยด้วยรองท้องได้ดีเลยหล่ะ เฟรนฟายก็มากรอบๆร้อนๆเลย

2011-09-04
฿150 (Tea)
  • มอคค่า
  • คลับแซนวิช
เมื่อก่อนเวลานึกถึงแบล็คแคนยอน ส่วนมากเราจะนึกถึงกาแฟค่ะแต่วันนี้ อยากทานทั้งข้าวและกาแฟ เลยลองทานดูค่ะ อาหารที่ร้านนี้ถือว่ารสชาดดีเลยค่ะราคาถือว่าไม่แพงมาก เมนูอาหารหลากหลายดีด้วยค่ะเราลองชิม เกี๊ยวซ่า ถือว่าอร่อยเลยนะคะ กุ้งซอสมะขามก็ถือว่าโอเคเลย เสียดายราดซอสมะขามน้อยไปหน่อยค่ะ สปาเกตตี้ก็รสชาดใช้ได้ค่ะบริการดี พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ ลองมาชิมกันนะคะ หม่ำข้าว พร้อมกาแฟอร่อยๆค่ะ

2011-05-18
วันนี้พาเพื่อน ๆ มากินข้าวกันที่ร้านอาหาร Black Canyon ดีกว่าค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ที่ซีคอนสแควร์ชั้น G ฝั่งเดียวกับ Food Court ค่ะ การตกแต่งของร้านนี้โยเกิร์ตว่าเข้ากับชื่อร้านหุบเขาสีดำมาก ๆ เลย เพราะสาขานี้ดูมืด ๆ ยังไงบอกไม่ถูกค่ะ อิอิ แต่ไม่ว่าจะตกแต่งแบบไหนคนก็ยังเข้าเยอะอยู่ดี ปกติแล้วเวลาที่โยเกิร์ตกับคุณแม่มาทานกัน จะไม่ค่อยสั่งเป็นพวกสเต็กหรอกค่ะ จะสั่งเป็นข้าวซะมากกว่า อย่างของคุณแม่เนี่ยเมนูก็จะเป็นแกงส้มชะอมค่ะ คุณแม่บอกอร่อย รสชาติเข้มข้นเข้าถึงเครื่องแกงแกงส้มจริง ๆ ชะอมก็ไม่อมน้ำจนเกินไปค่ะ ส่วนของโยเกิร์ตก็จะเป็นข้าวผัดอเมริกันค่ะ ง่าย ๆ แต่โยเกิร์ตว่าจืดไปหน่อยค่ะ ซอสมะเขือเทศน้อย แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ ส่วนที่
แต่โยเกิร์ตว่าจืดไปหน่อยค่ะ ซอสมะเขือเทศน้อย แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ ส่วนที่เป็นไส้กรอก ไก่ทอดเนี่ยอร่อยอยู่แล้วค่ะ
อาหารชุดนึงก็ราคา 80-100 ค่ะ
อ้อ!! สำหรับที่ซีคอนสแควร์เนี่ย Black Canyon เค้ามีอยู่ 2 ชั้นคือชั้น G และชั้น 4 นะคะ เผื่อใครดูหนังแล้วหิว ๆ ก็แวะกันได้ค่ะ
  • ชุดข้าวแกงส้มชะอม
  • ข้าวผัดอเมริกัน