วันนี้พาเพื่อน ๆ มากินข้าวกันที่ร้านอาหาร Black Canyon ดีกว่าค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ที่ซีคอนสแควร์ชั้น G ฝั่งเดียวกับ Food Court ค่ะ การตกแต่งของร้านนี้โยเกิร์ตว่าเข้ากับชื่อร้านหุบเขาสีดำมาก ๆ เลย เพราะสาขานี้ดูมืด ๆ ยังไงบอกไม่ถูกค่ะ อิอิ แต่ไม่ว่าจะตกแต่งแบบไหนคนก็ยังเข้าเยอะอยู่ดี ปกติแล้วเวลาที่โยเกิร์ตกับคุณแม่มาทานกัน จะไม่ค่อยสั่งเป็นพวกสเต็กหรอกค่ะ จะสั่งเป็นข้าวซะมากกว่า อย่างของคุณแม่เนี่ยเมนูก็จะเป็นแกงส้มชะอมค่ะ คุณแม่บอกอร่อย รสชาติเข้มข้นเข้าถึงเครื่องแกงแกงส้มจริง ๆ ชะอมก็ไม่อมน้ำจนเกินไปค่ะ ส่วนของโยเกิร์ตก็จะเป็นข้าวผัดอเมริกันค่ะ ง่าย ๆ แต่โยเกิร์ตว่าจืดไปหน่อยค่ะ ซอสมะเขือเทศน้อย แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ ส่วนที่
แต่โยเกิร์ตว่าจืดไปหน่อยค่ะ ซอสมะเขือเทศน้อย แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ ส่วนที่เป็นไส้กรอก ไก่ทอดเนี่ยอร่อยอยู่แล้วค่ะ
อาหารชุดนึงก็ราคา 80-100 ค่ะ
อ้อ!! สำหรับที่ซีคอนสแควร์เนี่ย Black Canyon เค้ามีอยู่ 2 ชั้นคือชั้น G และชั้น 4 นะคะ เผื่อใครดูหนังแล้วหิว ๆ ก็แวะกันได้ค่ะ
  • ชุดข้าวแกงส้มชะอม
  • ข้าวผัดอเมริกัน