สวัสดีค่ะ วันนี้ก็ขอมาแนะนำร้านหมูทอดร้านนึง ซึ่งเป็นร้านนึงที่น่าไปลิ้มลองมากๆในย่านปิ่นเกล้า นั่นก็คือ ร้าน Buta Katsu ค่ะ โดยร้านตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น5 อยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่งลานจอดรถค่ะพอได้โต๊ะแล้ว เราก็รีบดูเมนูกันทันที ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานนะคะแต่ในเมื่อเมนูเด็ดของทางร้านก็คือ หมูทงคัตสึ เพราะฉะนั้นก็เลยสั่งชุดทงคัตสึเลเยอร์สันนอก ไส้ชีสมาทานค่ะ น่าตาน่าอร่อยทีเดียวระหว่างรอ ก็สำรวจอุปกรณ์บนโต๊ะไปค่ะ โดยก็จะมีน้ำสลัดสองแบบแล้วก็ซอสที่ใช้กินกับของทอดค่ะ พอนั่งไปสักพัก ก็ได้งาคั่วมาบดเล่นฆ่าเวลาสำหรับของร้านนี้ มีทั้งงาขาวและดำค่ะ โดยคั่วมาอย่างดี พอบดให้เข้ากันแล้วยิ่งหอมมากรอไปอีกสักพัก ในที่สุดน้องหมูทอดก็มา...
รอไปอีกสักพัก ในที่สุดน้องหมูทอดก็มา...กลิ่นหอมม น่าทานทีเดียวค่ะ
เสิร์ฟมาพร้อมกับ กะหล่ำฝอย และสลัดมันฝรั่ง
รสชาติหมูทอดก็กรอบนอกนุ่มใน แถมไส้ชีสที่แทรกระหว่างหมูเป็นชั้น ๆ ..อร่อยมาก
เวลารับประทานกับเครื่องเคียง ทำให้เกิดเป็นรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวมากๆ
ที่สำคัญ เครื่องเคียงเติมได้ไม่อ้้นนะจ๊ะ...เด็ดตรงนี้
และทุกเมนู ก็จะมีไอครีมชาเขียว รสชาติเข้มข้นตบท้ายให้ด้วย
สรุป : ชอบมากค่ะ
รสชาติ : วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารรสชาติอร่อย
ราคา : 200-350 บาท
บริการ : บริการดีค่ะ พนักงานตั้งใจมาเติมเครื่องเคียงตลอดเลย อิ่มแล้วก็ยังเดินมาถาม น่ารักค่ะ
จะมาใช้บริการอีกไหม : มีโอกาสจะไปทานอีก
2013-09-07
  • ชุดทงคัตสึเลเยอร์สันนอก
ร้านนี้เห็นมาพักนึงแล้วไม่ได้ลองซะที เพราะปกติจะไปแต่ซาโบเตน เคยไปร้านอื่นแล้วมันไม่อร่อยเท่าพอดีเห็นหน้าร้านติดโปรร่วมกับทรูมูฟ ก็เลยลองซักหน่อย ร้านตกแต่งโทรญี่ปุ่นๆสีน้ำตาลนวลๆ แต่ไฟมันชวนง่วงไปหน่อยพนักงานบริการดี เปิดเมนูมาละลานตาใช้ได้เพราะมีหมูมอดสารพัดไส้เลย ชีส กิมจิ วาซาบิ พร้อมสลัดผัก งาคั่วให้บดเอง ไอศกรีมชาเขียว เลือกเป็นหมูสันนอกไส้ชีสมา 1 เซ็ต ทาโกะยากิ ครีมกุ้งโคโรเกะเริ่มจาก ทาโกะยากิ อันนี้เฉยๆ ทำมาร้อนๆแต่มันค่อนข้างจืดๆ ปลาหมึกเล็กไป จานนี้เหลือ 2 ลูกกินไม่หมดครีมกุ้งโคโรเกะ อร่อยดีสไตล์เลี่ยนๆมันๆ ถือว่าโอเคหมูสันนอกไส้ชีส หมูทอดใหม่ร้อนๆ รวมๆถือว่าดีแต่ยังสู้ซาโบเตนไม่ได้ แต่ถ้ามองว่าราคาถูกกว่าก็ถือว่าเ
พนักงานบริการดี

หมูสันนอกไส้ชีส หมูทอดใหม่ร้อนๆ รวมๆถือว่าดีแต่ยังสู้ซาโบเตนไม่ได้ แต่ถ้ามองว่าราคาถูกกว่าก็ถือว่าเจ้านี้ผ่าน
เดี๋ยวนี้เทรนด์อาหารญี่ปุ่นมาแรงจริงๆ โดยเฉพาะร้านคัตสึ หรือข้าวแกงกระหรี่แล้วมีเปิดแข่งขันหลายร้านมาก ส่วนตัวเป็นคนชอบทานทงคัตสึอยู่แล้ว ร้าน Buta Katsu ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น5 เราจะพลาดไปได้อย่างไร อิอิร้านตกแต่งด้วยโดนสีไม้ ดูน่ารัก อบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่นมากๆค่ะส่วนเมนูโดนใจมาก มีให้้เลือกหลากหลายไส้ ทั้งชีส การฺลิค ข้าวโพดผัก และอีกหลายๆเมนู หากใครเบื่อหมูก็มีกุ้ง ปูให้เลือกเช่นกันนะคะที่นี่ผักและข้าวจะเติมได้ไม่อั้น ผักกะหล่ำซอยทานอยู่กะน้ำสลัดญี่ปุ่นสูตรทางร้านทำให้เราเติมผักอยู่หลายรอบเหมือนกันชอบที่นี่ตรงที่เราสามารถเลือกเป็นhalfได้ หมู1ชิ้นมีสองไส้ สุดยอดเลยค่าส่วนการบริการและบรรยากาศให้สิบเต็มแต่ราคาแพงเอาการอยู่ เซตนึงตก300-400

แต่ราคาแพงเอาการอยู่ เซตนึงตก300-400 ถือว่าสูงทีเดียวเมื่อเทียบกับร้านอาหาร
ร้านอื่นค่ะ แต่ถ้าใครรักคัตสึ อยากชิมแล้วล่ะก็
รับรองว่าคุ้มค่ะ
  • ทงคัตสึชีสและข้าวโพด
ร้านนี้เป็นร้านที่สะดุดตามากค้าเนื่องจากการตกแต่งดูเรียบง่าย แต่ว่าสวยเก๋ทีเดียวนะ เลยลองดูว่าจะเป็นยังไงไม่รู้สินะลองสั่ง ราเมนทงคัทสึมาดูก่อนละกันน้าเพราะว่าอาหาร เมนูอื่น ก็ประมาณ 280 บาทสำหรับเป็นเซ็ท แต่ว่าอันนี้150 กว่าบาทนี่เลยตอนแรกที่นั่งเขาจะเอาถ้วยใส่งาดำงาขาวมาให้เราบด ไปพลางๆค้า พอบดปุ๊บ กลิ่นงาก็จะหอมเตะจมูกเราทันทีเลยทีนี้ก็เริ่มเอาน้ำจิ้มมาให้ที่โต๊ะค่ะมันคือซอสหมูทอดที่มาแบบว่า เฮ้ยยย เยอะมากกก ตักได้หนำใจเท่าไหร่ก็ได้เลยจ้าซอสทางซ้ายกินกับมูทอดเเล้วจะออกเปรี้ยวนิดนึงส่วนทางขวาก็ออกเค็มๆมันๆ อร่อยไม่แพ้กันเลยค้าพอเอาหมูจุ่มลงไปในน้ำราเมน เฮ้ย ก็อร่อยไปอีกแบบนะหมูทอดที่นี่จะกรอบนอก นุ่มใน จริงๆนะคะ ย้ำค่ะ !!เ
สำหรับเป็นเซ็ท

แต่ว่าอันนี้150 กว่าบาท

เส้นอุด้งก็เหนี่ยวนุ่ม ลองเอางาที่เราบดใส่ลงไปในน้ำแกง โห อร่อยมากกก

ใครชอบกินทงคัทซึให้สั่งด่วนๆเลยจ้า มานี่้เลย

ร้านนี้เป็นเครือเดียวกับ ZEN ค้า รับรองได้ว่าอร่อยจ้า
เป็นคนชอบกินของทอด ๆ ค่ะ ยิ่งหมูทอดทงคัตสึนี่กินบ่อยเหมือนกันช่วงก่อนมีดีลร้านหมูทอดทงคัตสึเปิดใหม่ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เห็นแล้วก็อยากลองเลยจัดการซื้อมา 2 ใบไปหม่ำกับเพื่อนซะหน่อยร้านอยู่ชั้น5 ใกล้ ๆ ฮะจิบังราเมนร้านนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วเน้นขายหมูทอด ทางร้านเค้าก็จะมีเมนูหมูทอดหลากหลายแบบกันไปมีทั้งสันใน สันนอก แบบสอดไส้ แบบเสริฟ์พร้อมแกงกะหรี่ ฯลฯแต่เมนูก็ไม่ได้มีแค่หมูทอดอย่างเดียวนะคะ แบบซีฟู้ดก็มี หรือจะเป็นเมนูเส้นแบบราเมน ทางร้านก็มีไว้ให้เป็นทางเลือกค่ะดีลของเรากับเพื่อนเป็นเซ็ตค่ะ ในเซ็ตก็จะรวมเครื่องดื่มชาเขียวร้อน - เย็นไว้ด้วยแน่นอนว่าชาเขียวร้อนของเรา กินเมนูทอด ๆ ทีไรต้องอาศัยตัวช่วยนิดนึง อิอิเครื่องเคียง น้ำจิ้มของทอดและน้ำ
เครื่องเคียง น้ำจิ้มของทอดและน้ำสลัดค่ะ
เครื่องเคียงนี่เติมได้เรื่อย ๆ ส่วนน้ำจิ้มของร้านนี้ก็โอเคนะคะ
มีงาคั่วขาว-ดำมาให้บดด้วย บดแล้วงาจะหอมขึ้นเยอะเลยค่ะ
ซุปมิโสะก็โอเค ไม่เค็มจนเกินไป
เติมได้ตลอดเช่นเดียวกันค่ะ
ข้าวญี่ปุ่นก็เติมได้ไม่อั้น แต่เราถ้วยเดียวก็จอดแล้ว 55
พระเอกมาแล้ว เลเยอร์หมูสันนอกทงคัตสึ เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลี และสลัดมันฝรั่ง
หมูที่นี่เค้ามาเป็นเลเยอร์เลยนะคะ ทอดมาได้กรอบดี แต่อมน้ำมันไปหน่อย
กะหล่ำปลี และสลัดมันฝรั่งเติมได้เรื่อย ๆ เช่นกัน น้ำสลัดเค้ามี 2 แบบให้เลือกนะคะ
เราเติมผักไป 2 รอบแหนะ อร่อยๆ
ตบท้ายด้วยไอศครีมชาเขียว เมนูนี้เติมไม่ได้นะคะ
รสชาติก็โอเคผ่านค่ะ ได้อยู่ อิอิ
ราคาปกติของเซ็ตนี้อยู่ที่ 260 บ.ค่ะ ถ้าสั่งเป็นของทอดจานเดียวก็ 210 บ.
เราว่าสั่งเป็นเซ็ตคุ้มกว่าค่ะ
**ราคาในเมนูยังไม่รวมค่า sc 10% ค่ะ
2012-09-28 31 views
คราวนี้เราก็มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้ากันอีกแล้ว คราวนี้เราก็จะมากินหมูทอดกันอีกแล้วนะคร้าบกับร้าน Buta Katsu รู้สึกว่าร้านนี้จะเป็นร้านในเครือข่ายของร้าน Zen ด้วยเมนูของว่างกินเล่น ดูแล้วน่ากินมิใช่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสทอด งานนี้ก็จัดมาเลยดีกว่าอาหารในร้านส่วนใหญ่จะขายเป็น Set พร้อมชาเขียวและไอศกรีม งานนี้เราก็เลยสั่งเป็น Set เลยเริ่มต้นกันด้วยชาเขียวเย็นๆ กันก่อนเลย รสชาติชาิเขียวเข้มข้น แบบไม่หวานชีสทอดมาแล้วคร้าบ มาประมาณ 3 ชิ้น แล้วก็มีชีสมาเป็นซอสสำหรับจิ้มด้วยแหวกกันให้ดูชัดๆ ชีสแบบตู้มๆ กันทีเดียว กินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกันว่าแล้วเราก็ต้องตัดความเลี่ยนกันซะหน่อย กับกะหล่ำปลี ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นกะหล่ำปลีสามารถเติม

กะหล่ำปลีสามารถเติมได้ไม่จำกัด งานนี้ก็เลยซัดไปประมาณ 4 จานเห็นจะได้
จานหนักมาแล้วเป็นหมูสันนอกทอด แบบออริจินอล ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันด้วย

หมูนุ่มมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด มาพร้อมกับข้าวและซุป ซึ่งข้าวและซุปสามารถเติมได้ตลอด

งานนี้ก็เลยเพิ่มซุปไปอีกถ้วยหนึ่ง
ปิดท้ายกันด้วยกับไอศกรีมชาเขียวที่อยู่ใน set รสชาติหวาน อร่อย หอมกลิ่นชาเขียวดีแท้ๆ

รสชาติ อร่อยใช้ได้ทีเดียว

ราคาก็ไม่เรียกว่าแพงเท่าไรนัก แต่พอบวก vat & SC เข้าไป เลยรู้สึกว่าแอบแพงเล็กๆ

บริการ เนื่องจากคนในร้านค่อนข้างเยอะ อาหารก็เลยช้าไปหน่อย
2012-08-03 32 views
แวะมาเดินเล่นเซ็นทรัลก็เลยหาอะไรอร่อยๆ กินซะหน่อยดีกว่า คราวนี้นึกอยากกินหมูทอดขึ้นมาก็เลยมากินที่ร้านนี้กับร้าน Buta Katsu ร้านอยู่ชั้น 5 ใกล้ๆ กับฮะจิบัง เมนู อาหารจะเป็นพวกหมูทอด มีทั้งแบบธรรมดา แล้วก็แบบสอดไส้ต่างๆ ซึ่งก็เพิ่มราคาตามไส้ที่เลือก เช่น ชีส เบคอน หรือ วาซาบิหลังจากสั่งอาหารไปพนักงานก็จะนำงาพร้อมที่บดมาให้ มาพร้อมเครียงเคียง ก็ทำการ บด บด บด ไป ห๊อม...หอม อาหารในวันนี้ขอนำเสนอ เลเยอร์หมูสันนอก สอดไส้เบคอน จะมีธงเล็กๆ ปักมาบอกว่าเป็นไส้อะไรด้วยมาพร้อมกับมันบด และ กะหล่ำปลีหั่นฝอย ซึ่ง ข้าว ซุป และ กะหล่ำปลีหั่นฝอย รวมถึงชาเขียว เติมฟรีหมูทอดมามีน้ำมันไปนิดนึง แต่ก็อร่อยดี ไส้เบคอนก็อร่อย (ชอบอยู่แล้

หมูทอดมามีน้ำมันไปนิดนึง แต่ก็อร่อยดี ไส้เบคอนก็อร่อย (ชอบอยู่แล้ว)
ปิดท้ายกันด้วยไอศกรีมชาเขียว ที่รวมอยู่ในเซ็ทแล้ว รสชาิติ อร่อยใช้ได้ทีเดียว

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา 280 บ. ไม่รวม SC และ Vat รวมแล้วตก 300 กว่าๆ จริงน่าจะเป็นราคา Net มาเลย

บริการ เนื่องจากวันที่ไปกินคนเยอะมาก อาหารก็มาช้า น้องก็บริการเกือบไม่ทัน ต้องจี้ ต้องเร่ง กันนิดนึง
มาเดินเล่นเซ็นปิ่นกะคุณแฟน เค้าเลยชวนมากินร้านนี้ค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ใกล้ร้านฮะจิบัง ราเมน ได้ข่าวว่าเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เพราะตอนเรามาครั้งที่แล้วก็ไม่เห็น แต่คนเต็มเลย ว่าแล้วก็เข้ามาในร้านกันดีกว่าค่ะ หน้าร้าน มองเข้าไปในร้านจะเห็นว่าคนเต็มเกือบทุกโต๊ะเลย นึกว่าจะไม่มีที่นั่งซะแล้ว เมนูต่าง ๆ ราคาประมาณ 250++ แต่ราคาในเมนูจะเป็นราคาที่ยังไม่รวม Vat 7 % อันนี้คนคิดเลขไม่เก่งอย่างเราไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะขี้เกียจลุ้น ว่าสั่งไปแล้วบิลมันจะออกมาเท่าไหร่กันแน่ ระบุตามที่ต้องจ่ายจริงจะดีกว่างาบด และเครื่องเคียงต่าง ๆ าก่อน ว่าแล้วก็บดรอไปเลย เห็นเมนูชีสทอดแล้วอยากชิม ก็เลยสั่งมาแบ่งกันกะคุณแฟน ชีสนุ่ม ๆ ทอดกรอบ ๆ จิ้มน้ำจิ้มชีสอร่
เห็นเมนูชีสทอดแล้วอยากชิม ก็เลยสั่งมาแบ่งกันกะคุณแฟน ชีสนุ่ม ๆ ทอดกรอบ ๆ จิ้มน้ำจิ้มชีสอร่อยดี เหมาะสำหรับคนชอบชีส และไม่กลัวอ้วนนะคะ
แง้มให้ดูหน่อย ยืดเชียว อารมณ์เหมือนกับชีสในพิซซ่าเลยค่ะ
มาแล้ว มาแล้ว ...หมูทอดบูตะ คัทซึ ออริจินอล แบบไม่มีใส้ มาพร้อมกับซุป และข้าว 1 ถ้วย และสลัดกะหล่ำปลี สามอย่างหลังที่ว่ามา เติมได้ไม่อั้นค่ะ เรียกน้องพนักงานได้เลย
ของเราสั่งแบบ Original ดังนั้นก็จะไม่มีไส้นะคะ สำหรับใครที่ชื่นชอบหมูทอดไส้ต่างๆ ที่นี่ก็มีทั้งเบคอน ข้าวโพด วาซาบิ ชีส และอื่น ๆ มากมายหลากหลายให้เลือก แต่ละไส้จะราคาไม่ค่อยเท่ากันเท่าไหร่ ก่อนจะสั่งก็ดูราคากันด้วยนะคะ
ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว หลังจากที่กินหมูทอดชิ้นโต ๆ น้ำซุปสองถ้วย และสลัดกะหล่ำปลีเยอะอยู่ เล่นเอาเกือบกินจานนี้ไม่ลง แต่ช่วยดับเลี่ยนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

รสชาติอาหารเมื่อเทียบกับราคา -- อาหารอร่อย หมูทอดกรอบและชิ้นโตดี น้ำซุปอร่อย สลัดกระหล่ำปลีมีน้ำสลัดให้เลือก 2 อย่างคือแบบมายองเนส และน้ำสลัดญี่ปุ่นให้เลือกตามรสนิยมนะคะ นับว่าคุ้มราคาค่ะ

บรรยากาศและการบริการ -- เนื่องจากวันที่ไปนั่นคนเยอะ เลยทำให้บริการค่อนข้างช้า แต่น้องพนักงานก็เอาใจใส่ดีค่ะ มาเติมน้ำ ซุป และสลัดให้อยู่เรื่อย ๆ

2012-08-01
2012-03-02 21 views
คราวก่อนว่าจะมากินร้านนี้แต่ร้านดันยังไม่เปิด คราวนี้ลองมาเดินดูอีกทีปรากฎว่าเปิดแล้วกับร้าน Buta Katsu อยู่บนชั้น 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล่า หรือ เซ็นปิ่น นี่เองเมนู อาหารเป็นประเภทหมูทอดต่างๆ แบบสอดไส้ก็มีมีคูปองจากการกินร้านในเครือ Zen มาลด 40% งานนี้ก็เลยใช้เลยเครื่องเคียงกับงาพร้อมที่บดมาก่อนเลย บด ๆ ๆ รอฆ่าเวลาชาเขียว แบบรีฟิว อยู่ในเซ็ทมาแล้วหมูทอดแบบสอดไส้เบคอน พร้อมซุป ข้าว และกะหล่ำปลีมาดูกันชัดๆ หมูทอดแบบร้อนๆ ทอดมากรอบๆ แต่อมน้ำมันเล็กน้อยส่วนรสชาติ นุ่มหอม อร่อยใช้ได้ เบคอนก็อร่อยซุปนี่หอมหวานมาก อร่อยมากๆ เลยงานนี้จัด ข้าวไป 2 ถ้วย ซุป 2 ถ้วย และกะหล่ำปลี เติมไป 5 รอบปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว เหนี่ยวนุม
ชาเขียว แบบรีฟิว อยู่ในเซ็ท

ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว เหนี่ยวนุม หอมกลิ่นชาเขียว

ราคาปกติ ชุดละ 280 บ. ไม่รวม SC & Vat

Net แล้ว 330 บ. ลด 40% เหลือ 210 บ.

บริการดีได้ใจมากๆ

ไปเดินเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านขายหมูทอดเจ้าใหม่มาเปิดไม่นาน อยู่ชั้น 5ค่ะร้านสว่างไสว มีโซนครัวยกพื้นสูงเป็นห้องกระจกให้มองดูพนง.ทำอาหารได้ เห็นไม่ชัดนักแต่ก็ดูครึกครื้นดี เมนูไม่ได้ถ่ายมา แต่เปิดมาหน้าที่เป็นเซ็ทข้าวหมูทอดค่ะแบบธรรมดา 260บ. แบบสอดไส้ 280บ. -ไอ้นี่แหล่ะที่เราว่าชวนมึน เดี๋ยวจะอธิบายว่าทำไมสั่งชุดข้าวหมู่ทอดสอดไส้วาซาบิสด ในชุดจะมีข้าว ซุป น้ำชา(รีฟิว) และไอศครีมให้ด้วยยกมาครบเครื่อง จานหมูทอดมีกะหล่ำปลีซอย(เติมได้) ข้างๆกันเป็นสลัดมันบด ซุป กับเครื่องเคียงประจำวันและก็งาพร้อมที่บด ไส้ในวาซาบิสด หมูทอดอร่อยดี รสไม่เผ็ดขึ้นจมูกอย่างที่กลัว ทอดมากรอบไม่เยิ้มน้ำมันกะหล่ำกรอบแต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ มีพนง.ถือชามเปลมาคอย
ไส้ในวาซาบิสด
กะหล่ำกรอบแต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ มีพนง.ถือชามเปลมาคอยเดินเติมให้ค่ะเพราะงี้มันเลยไม่เย็น
ซุปอร่อยไม่เค็ม สาหร่ายเยอะ ผักดองกับเต้าหู้เย็นก็ใช้ได้ น้ำชาเขียวไม่เท่าไหร่พอดื่มได้
ทานใกล้หมดพนง.จะเดินมาถามว่ารับไอศครีมเลยไหม? เป็นชาเขียวโรยด้วยผงถั่วน่ะ (เดาเอา)
รสชาติโอเค แต่สงสัยว่าตู้เย็นมันมีปัญหาเพราะไอศครีมที่เอามาก็ละลายเร็ว
การบริการพอไหว คงเนื่องจากเพิ่งเปิด พนง.เลยยังเบลอๆกันพยายามให้บริการแต่มีผิดบ้างเล็กๆน้อยๆ
รสชาติกับราคา ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นที่เน้นเรื่องหมูทอดเหมือนกัน เราว่ายังสู้ไม่ได้

กลับมาที่เรื่องเมนูกัน - ก็อย่างที่เขียนไว้ หมูทอดแบบสอดไส้ราคา 280บ. ซึ่งเมนูมีภาพอาหารมา 6 อย่าง
โดยแบบชีสกับวาซาบิสด จะมีข้อความเล็กๆพิมพ์เพิ่มที่รูปว่าบวกเพิ่มอีก 15บ. 30บ. ตามลำดับ ตอนสั่งก็ไม่ได้สังเกตุด้วย

คือ...ในความรู้สึกเรา คุณบอกว่าสอดไส้ราคาเท่านี้ และมีรูปโชว์ เราก็จะเข้าใจว่ารูปที่โชว์ทั้งหมดราคานี้
แต่กลายเป็นว่าไส้วาซาบิสด คิดราคาแบบสอดไส้ 280 บ.และบวกเพิ่มอีก 30 เป็น 310 บ.
เข้าใจว่าชีสและวาซาบิราคาต้นทุนแพงกว่า ทางร้านน่าจะแยกเมนูไปข้างๆพร้อมเขียนว่ารายการพิเศษจะดีกว่า
อ้อ......ราคานี้ยังไม่รวม vat& taxค่ะ

2012-02-25
  • ชุดข้าวหมูทอด