2013-09-13
สวัสดีค่ะ วันนี้ก็ขอมาแนะนำร้านหมูทอดร้านนึง ซึ่งเป็นร้านนึงที่น่าไปลิ้มลองมากๆในย่านปิ่นเกล้า นั่นก็คือ ร้าน Buta Katsu ค่ะ โดยร้านตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น5 อยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่งลานจอดรถค่ะพอได้โต๊ะแล้ว เราก็รีบดูเมนูกันทันที ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานนะคะแต่ในเมื่อเมนูเด็ดของทางร้านก็คือ หมูทงคัตสึ เพราะฉะนั้นก็เลยสั่งชุดทงคัตสึเลเยอร์สันนอก ไส้ชีสมาทานค่ะ น่าตาน่าอร่อยทีเดียวระหว่างรอ ก็สำรวจอุปกรณ์บนโต๊ะไปค่ะ โดยก็จะมีน้ำสลัดสองแบบแล้วก็ซอสที่ใช้กินกับของทอดค่ะ พอนั่งไปสักพัก ก็ได้งาคั่วมาบดเล่นฆ่าเวลาสำหรับของร้านนี้ มีทั้งงาขาวและดำค่ะ โดยคั่วมาอย่างดี พอบดให้เข้ากันแล้วยิ่งหอมมากรอไปอีกสักพัก ในที่สุดน้องหมูทอดก็มา...
อยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่งลานจอดรถค่ะ พอได้โต๊ะแล้ว เราก็รีบดูเมนูกันทันที ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานนะคะ
ชุดทงคัตสึเลเยอร์สันนอก ไส้ชีสมาทานค่ะ น่าตาน่าอร่อยทีเดียว ระหว่างรอ ก็สำรวจอุปกรณ์บนโต๊ะไปค่ะ โดยก็จะมีน้ำสลัดสองแบบ
สำหรับของร้านนี้ มีทั้งงาขาวและดำค่ะ โดยคั่วมาอย่างดี พอบดให้เข้ากันแล้วยิ่งหอมมาก รอไปอีกสักพัก ในที่สุดน้องหมูทอดก็มา...กลิ่นหอมม น่าทานทีเดียวค่ะ
เสิร์ฟมาพร้อมกับ กะหล่ำฝอย และสลัดมันฝรั่ง
รสชาติหมูทอดก็กรอบนอกนุ่มใน แถมไส้ชีสที่แทรกระหว่างหมูเป็นชั้น ๆ ..อร่อยมาก
เวลารับประทานกับเครื่องเคียง ทำให้เกิดเป็นรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวมากๆ
ที่สำคัญ เครื่องเคียงเติมได้ไม่อ้้นนะจ๊ะ...เด็ดตรงนี้ และทุกเมนู ก็จะมีไอครีมชาเขียว รสชาติเข้มข้นตบท้ายให้ด้วย สรุป : ชอบมากค่ะ
รสชาติ : วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารรสชาติอร่อย
ราคา : 200-350 บาท
บริการ : บริการดีค่ะ พนักงานตั้งใจมาเติมเครื่องเคียงตลอดเลย อิ่มแล้วก็ยังเดินมาถาม น่ารักค่ะ
จะมาใช้บริการอีกไหม : มีโอกาสจะไปทานอีก