2011-10-01
ร้านไดจัง เป็นร้านสไตล์ปิ้งย่าง อยู่ในซอยราชครูค่ะเข้าซอยราชครูไปนิดเดียว ร้านอยู่ในเวิ้งทางซ้ายมือบรรยากาศในร้านสบายๆค่ะ มีโต๊ะเยอะพอสมควรเลยค่ะสั่งกันเลยดีกว่าค่ะเนื้อวัว เนื้อลายมันอร่อยมาก แต่เนื้อติดมันอีกอย่างวันนี้ค่อนข้างเหนียว เลยสั่งมาจานเดียว เห็ดออรินจิปลาแซลมอนปลาหมึกสดมากๆจัดการลงเตาย่างกันเลยยยยยยยยยเมนูเขามีอีกหลายอย่าง แต่พวกเราไม่ได้สั่ง หมูกะไก่นี่พวกเราก็ไม่กินค่ะตบท้ายด้วยน้ำแข็งไสเยลลี่ ไม่หวาน อร่อยเย็นชื่นใจสำหรับเวลา2ชั่วโมง หัวละ 450.- บาท รวมน้ำสารพัดชนิดด้วย โอเชเลยค่ะ ชอบมาก