ห่างหายจากฟูจิไปพักนึงเลยค่ะ หลังจากได้ยินมาว่าราคาขึ้น! แต่และแล้วก็อยากกินอาหารญี่ปุ่นขึ้นมาอีกจนได้ เอาน่ะ นาน ๆ ทีเนอะ คริคริ ก็เลยเลือกสาขาใกล้บ้านตามเดิม จะได้เดินทางสะดวกหน่อย เซ็นทรัลบางนาชั้น 2 ค่ะ ลูกค้ายังต่อคิวยาวเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนจริง ๆ (น่าปลื้มใจแทนเจ้าของ 555+) พนักงานต้อนรับด้านหน้าบริการดีค่ะ แต่พนักงานด้านในดูนิ่ง ๆ สงสัยจะเหนื่อย เพราะลูกค้าเข้าไม่มีหยุดเลย อาหารได้ช้านิดหน่อยค่ะ แต่ก็หยวน ๆ นะ วันนี้ฉายเดี่ยวก็เลยขอเบา ๆ ก่อน สั่งยำปลาแซลมอนไปค่ะระหว่างที่รอก็ถ่ายรูปเล่นดีก่า อุปกรณ์การกินพร้อม ชาเขียวเย็นแบบหวาน รอไปซักพักก็ได้มาแล้นนน.. สีปลาสดน่ากินม๊ากกมากค่ะ รสชาติถูกใจนะ เปรี้ยวนำ
เอาน่ะ นาน ๆ ทีเนอะ คริคริ

อุปกรณ์การกินพร้อม
สีปลาสดน่ากินม๊ากกมากค่ะ
รสชาติถูกใจนะ เปรี้ยวนำแต่ไม่เผ็ดมากค่ะ เนื้อปลาสด นุ่มนิ่มมากเลย
กินปลาดิบแบบนี้ทีไรไม่เคยจะพอเลย
แต่กระเป๋าตังยังไม่ค่อยอำนวยค่ะ ครั้งหน้ามาใหม่คงจัดเต็ม
กว่านี้แน่นอน
  • ยำปลาแซลมอน
ฟูจิเป็นร้านอาหารที่่ไปกินกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ ไม่ว่าจะกินสาขาไหน ก็ยังคงรสชาดเหมือนเดิมทุกสาขา วันนี้เลยจับเมนูฟูจิที่ไปทานแต่ละครั้งมายำใหญ่รีวิวไปพร้อมๆ กัน และสถานที่่กินประจำก็คือสาขาเซ็นทรัล บางนาว่ากันถึงเมนูที่่ขาดไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว ต่อให้สั่งอย่างอื่นเปลี่ยนไป แต่สองเมนูนี้ไม่เคยเปลี่ยนเลย และจะต้องมีทุกครั้งที่่กินชาเขียวต้นตำรับ รสหอม หวานนิดๆ พอเป็นกระสัย เวลาที่่ได้กินเย็นๆ รออาหารหลักมาก็ชื่นใจทุกคนที่ได้ทานเมนูนี้ต้องบอกว่าเด็ด และขาดไม่ได้ที่จะต้องสั่งระหว่างรออาหารหลัก สุดท้ายเกือบจะอิ่มก่อนอาหารหลักมา 555 ต้องยกนิ้วให้ฟูจิสำหรับคนคิดเมนูนี้นำปูอัดมาใส่เครื่องยำของไทยผสมกับน้ำอะไรสักอย่าง แต่รู้ว่ามันอร่อยมากสองเมนูนี้เป็นเมนูเกือบป
สองเมนูนี้เป็นเมนูเกือบประจำที่ทานบ่อยและชอบมาก เพียงแต่บางครั้งก็นอกใจไปสั่งเมนูอื่นๆ แทนบ้าง (ก็อยากกินหลายๆ อย่างอ่ะนะ) หมูทอดทงคัสซึ หมูกรอบๆ หั่นพอดีคำพร้อมซอสหมูทอด เข้ากันได้เป็นอย่างดีจริงๆ ส่วนแซลมอนราดซอสไข่ปลา แถบอยากจะเอาช้อนกวาดไข่ปลาทั้งจาน เวลาใช้ตะเกียบหยิบแล้วเสียดาย ไข่ปลากระจายเต็มจาน
หมูนุ่มหอมซีอิ๋ว ทานคู่กับผักในกะทะอร่อยจัง
เมนูปลาเพื่อสุขภาพ ก็ถูกปากไม่แพ้กัน ซึ่งช่วงหลังๆ ทางฟูจิก็เริ่มมีการพัฒนาเปลี่ยนอุปกรณ์ช้อนชามให้ดูทันสมัย ทำให้อาหารน่าทานมากขึ้น
ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๋ว 160 บาท,ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๊ว 130 บาท,ชุดปลาแซลมอนสอดไส้มายองเนส 230 บาท
จริงแ้ล้วอาหารที่ฟูจิค่อนข้างมีมาตรฐาน ไม่ว่าจะสั่งอะไรมาก็อร่อยทุกอย่าง อย่างที่เค้าบอกจริงๆ
สเต็กเต้าหู้ 85 บาท, ชุดสเต็กรวมมิตร 320 บาท, ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว 130 บาท
ชุดนี้ใหญ่หน่อย นานๆ จะสั่งครั้งนึงเพราะว่าถ้าสั่งมาแล้ว มันอิ่มมาก ขอมื้อเบาๆ ชุดประหยัดดีกว่า
ราคาอยู่ที่ชุดละ 280 บาท
มาถึงฟูจิไม่สั่งปลาดิบก็เหมือนมาไม่ถึง (คิดเองอีกแล้ว) คิดถึงตอนจิ้มวาซาบิแล้วขึ้นจมูกมันได้ใจจริงๆ

ปกติเวลาไปทานจะสั่งเป็นชุดเซ็ทมากกว่า เนื่องจากราคาประหยัดกว่าสั่งแยก หากไปช่วงก่อนบ่าย 3 โมงยังได้ชุดชา กาแฟ+ผลไม้ด้วยนะคะ
ส่วนสาขาเซ็นทรัลบางนา พนักงานเอาใจใส่ ขออะไรจัดหาให้หมด เช็คบิลเร็วค่ะ เสียดายบัตรสมาชิกน่าจะลดค่าอาหารได้เลยแต่ละครั้ง เพราะให้เก็บแต้มทีกว่าจะได้ลดลืมไปเลย แต่ยังไงก็ไม่เคยเบื่อฟูจิค่ะ

2012-01-24 16 views
Fuji Japanese Restaurant ร้านอาหารสุดโปรดของเราเลยค่ะมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ส่วนมากที่เราทานจะเป็นเมนูอาหารเซ็ตค่ะ่เมนูของวันนี้คึือ ข้าวหน้าหมูย่างซีอิ๊วค่ะหมูหมักด้วยซีอิ๊ว นุ่มมากๆ หอมซีอิ๊ว รสชาดออกหวานๆเค็มๆนิดๆเสิร์ฟมาพร้อมกับ ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ กิมจิ และเต้าหู้ค่ะทั้งเซตนี้ ราคาแค่ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะบรรรยากาศร้าน ของสาขานี้ร้านจะกว้างมากๆค่ะ จะจัดเป็นมุม ค่อนข้างส่วนตัวเลยค่ะพนักงานก็บริการพอใช้ได้ค่ะ อาจเป็นเพราะลูกค้าเยอะ บางทีอาจจะดูแลไม่ทั่วถึงค่ะแต่โดยรวมก็ยังปลื้มร้านนี้อยู่มากๆค่ะ ^___^

หลายๆคนคงเป็นเหมือนกัน เวลาไม่รู้จะกินอะไรก็ สุดท้ายก็จะมาลงที่ฟูจิด้วยความที่อิ่มกำลังดี และราคาพอรับได้ (แต่หลังจากฟูจิปรับราคาขึ้นก็เริ่มจะรับไม่ค่อยได้กัน )อาหารชุดของฟูจิมีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร ไปแต่ละทีก็จะสั่งวนๆ กันไป2 เมนูเบสิกของเราคือ Karaage Set และ Katsudon เหตุผลที่ว่าเบสิกก็คือมันถูก แม้จะไม่ได้ถูกที่สุดแต่ก็ถูกกว่าหลายๆเมนูแถมอิ่มกำลังดีสำหรับเราด้วย เวลากินเซตใหญ่จะเหลือทุกทีเลยไม่ค่อยได้สั่งKaraage Set Katsudon ถ้า Fuji ปรับราคาขึ้นอีก อาจจะมีเปลี่ยนใจไม่เข้าแล้วก็ได้เพราะรสชาติอาหารเค้าไม่ได้หวือหวา เพียงแต่ราคาเป็นมิตรเท่านั้นเอง

Karaage Set
Katsudon
2011-12-21 21 views
Fuji Japanese Restaurantร้านอาหารญี่ปุ่น ในบรรยากาศร้านนั่งสบายๆตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นกับบริการที่ดีจากพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการเมนูอาหารมีหลากหลายมากๆ แต่ผมจะทานพวกอาหารชุดพิเศษครับเพราะอิ่มคุ้มค่าราคามากๆเมนูที่ผมคิดว่าอร่อยที่สุดในบรรดาอาหารชุดก็ ข้าวแฮมเบอร์เกอร์หมูเบอร์เกอร์หมูหอมนุ่ม หมักรสชาดกลมกล่อม ราดด้วยซอสหอมๆหวานๆเค็มๆนิดๆเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น หอมนุ่ม กิมจิ รสชาดเปรี้ยวๆกำลังดีน้ำซุปมิโสะร้อนๆหอมๆอร่อยๆ และเมนูพิเศษอีกหนึ่งถ้วย บางทีก็เป็นเต้าหู้ บางทีเป็นแซลมอน แล้วแต่จะเสิร์ฟมาครับ
Fuji Japanese Restaurant

เพราะอิ่มคุ้มค่าราคามากๆ
วันนี้ก็มาทานที่นี่เพราะได้บัตรกำนัลมาจากopenriceคะ (หญิง)เซ็นทรัลบางนามาทานแบบไม่อยากจ่ายเพิ่มเลยชุดนี้ถึงจะขี้นราคาแต่ก็ยังค่อนข้างถูกถ้าเทียบกับปริมาณ ปลาย่างหวานๆข้าวนิ่มอร่อยมากคะสลัดมันฝรั่งนี่สิไม่ค่อยพอใจเพราะว่าน้อยลงมากทั้งๆที่ขึ้นราคาไปแล้วแต่รสชาติก็ยังเหมือนเดิม น้ำสลัดแบบมีผักอร่อยดีไม่เปรี้ยวมากผักก็สดดีคะราคารวมน้ำแล้วก็300นิดๆคะเพราะมีเซอร์วิสด้วย ร้านบรรยากาศดีคนไม่เยอะมากพนักงานดูแลดีคะ
มาทานแบบไม่อยากจ่ายเพิ่มเลย
พนักงานดูแลดีคะ
วันนี้พาลูกชายไปซื้อของเล่นเลยแวะหาอะไรทานซักหน่อยฟูจิแบบเดิมจะเป็นรสชาติเหมือนคุ้นจนเราชอบบอกว่าเจ้าอื่นไม่อร่อยแล้วหล่ะจานแรกเป็นชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว 200 บาท อร่อยนะเนื้อปลานุ่มแต่เราว่ามาชิ้นเล็กลงแล้วราคาก็ปรับขึ้นมาตามเมนูที่เปลี่ยนรูปเล่มใหม่ด้วย555อีกจานเป็นเปาะเปี้ยไส้สลัดมันทอด85บาท ขึ้นราคาแล้วก็ของน้อยลงปกติต้องได้8ชิ้นเล็กแต่คราวนี้ได้แค่6ชิ้นเล็กส่วนรสชาติกรอบอร่อยเหมือนเดิมบรรยากาศของที่นี่ก็ดูวุ่นวายคนเยอะเหมือนเดิมเหมือนกันทุกสาขาในช่วงเวลาเร่งด่วนและพนักงานก็ไม่ยิ้มเหมือนกัน แต่อาหารก็มาเร็วทันใจดี
ส่วนรสชาติกรอบอร่อยเหมือนเดิม
วันนี้มาสาขาใกล้บ้าน ในห้างเซ็นทรัลบางนาเดินห้างนี้บ่อยๆ รู้อยู่แล้วว่าคนมากินฟูจิเยอะขนาดไหนถ้าจะมาให้ได้กินเลยก็ต้องก่อน 11.30ไม่งั้นรอคิวค่ะไม่รู้เป็นมาตรฐานพนักงานฟูจิรึเปล่า ที่ต้องหน้าบึ้งตลอดเวลามีน้อยมากๆ ที่เจอยิ้มให้เวลาถามอะไรเค้าพนักงานเยอะดีค่ะ เยอะจนเดินกันวุ่นวายไปหมดเลย แต่สาขานี้ก็ใหญ่พอสมควรนะคะวันนี้ข้าวที่ได้มาไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่น100% แน่ๆ เม็ดข้าวยาวมาเชียวทุกจานเลย เซตหมูทอดราดไข่ 150 น้ำที่ราดหมูมาเค็มนิดๆ มีหวานไข่ด้วยปลาหมึกย่างซีอิ้ว 170 ซีอิ้วรสชาคิเค็มนำ ส่วนปลาหมึกเนื้อนิ่ม ไม่สดกรอบเซตเทมปุระกุ้ง 170 กุ้ง5ตัวเอง แพงจัง กุ้งทอดไม่อมน้ำมัน กินเมนูเซตทีไรอาหารพิเศษประจำวันไม่เคยเห็นเป็นอย่างอื่นนอกจากเต้าหู้ปลา

กินเมนูเซตทีไรอาหารพิเศษประจำวันไม่เคยเห็นเป็นอย่างอื่นนอกจากเต้าหู้ปลาเลย
แต่เต้าหู้ปลาก็ไม่เคยออกมาร้อนๆเลยสักที น้ำราดจะเย็นชืด ไม่มีรสชาติเลย

วันเสาร์ อาทิตย์ คนมากินเยอะ
พนักงานก็ต้องรีบทำงาน โต๊ะไหนมีสั่งเมนูเซต เค้าก็รีบเสริฟผลไม้ให้เลย
ไม่ต้องรอให้ของใกล้หมด
มุมนึงก็รู้สึกเหมือนถูกพนักงานเร่ง กินเข้าไปไวๆ คนรอเยอะแล้วค่าาา
2011-08-03 21 views
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ราคาไม่แพงมีอาหารไห้เลือกหลากหลายเมนูถ้าสั่งเป็นชุดจะมีชาแถมให้ด้วยค่ะ
มีอาหารไห้เลือกหลากหลายเมนู
2011-07-31 13 views
Fuji มีสาขามากมายให้ไปกันได้อย่างสะดวก แถมอร่อยด้วยค่ะ นอกจากปลาดิบจะสดแล้ว อาหารอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันอยากให้เพื่อนๆลองทานซุชิเซ็ตกัน อร่อยอย่าบอกใครเลย
2011-06-24 8 views
อยากทานปลาดิบม๊าก เลยชวนคุนเพื่อนไปหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ จะไปคุโรดะก้อขี้เกียจง่า ไกลเกิ๊น! รถติดอีกตะหาก คิดอะไรไม่ออก สุดท้ายก็มาลงเอยที่ Central Bangna อีกเหมือนเดิมค่ะ จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกซะจากร้านนี้...Fuji Japanese Restaurant ที่มีสโลแกนว่า "ฟูจิ...อร่อยได้สุขภาพ" เพราะอาหารที่นี่ถือว่าสดใช้ได้เลยทีเดียว แต่เสียอย่างเดียว คือเรื่อง "คิว" เพราะคิวที่นี่ยาวสุดๆ ใครมาผิดเวลา อาจจะต้องยืนรอกันจนขาแข็งกันไปเลย โดยเฉพาะช่วงเที่ยงและเย็น ถ้าต้องทาน 2 ช่วงนี้เราขอบายดีกว่าค่ะ เพราะเราเคยรอมาแล้วประมาณเกือบๆชั่วโมง (ก้อยังจะรอเน๊อะ 555+) มื้อนี้เราเลยมาซะเกือบ 2 ทุ่มเลย ขนาดมาเวลานี้ก้อยังต้องรออีกเหมือนเดิม แต่ไม่นานเท่าไหร่นะ ประมาณ 10 นาทีได้

การเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ยากค่ะ รถไม่ค่อยติดเหมือนในเมืองอีกด้วย หากใครขับรถมาก็วิ่งเส้นบางนา-ตราดขาออกได้เลย ร้านจะตั้งอยู่บนชั้น 2 จ้า บรรยากาศภายในร้านก็จะเป็นสไตล์ Japanese Modern ตามสเตปของฟูจิเค้าแหล่ะค่ะ โปร่งๆ โล่งๆ แลดูสบายตา ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วนได้ดีเลยทีเดียว นั่งไม่นานพนักงานก็เอาเมนูมาให้ดูค่ะ วันนี้มากัน 2 คน เลยขอสั่งเบาๆแล้วกันค่ะ (นี่เบาแล้วหรอ? 555+) คุณเพื่อนอยากทานปูอัดค่ะ ก็เลยจัดมา 1 ที่
ส่วนเมนูต่อไปก็จะเป็นปลาดิบค่ะ...บอกแล้วว่าวันนี้อยากทานปลาดิบ จัดเต็มเลย อิอิ ตอนแรกสั่งปลาแซลมอน กับปลาเนื้อขาวไปแต่ปลาเนื้อขาวหมดง่ะ เสียจัย แง๊~แง๊!!! เราก็เลยเปลี่ยนค่ะ เปลี่ยนเป็นปลาฮามาชิแทน โดยส่วนตัวแล้วเราไม่ค่อยชอบนะ ชอบปลาเนื้อขาวมากกว่า มิเปงไรสั่งมาแล้วกินซะ 555+ ส่วนอีกจานเป็นแซลมอนค่ะ อร่อยเหมือนเดิม จานนี้กินแบบไม่มีบ่น ใส่วาซาบิเย๊อะๆ สุโค่ย.ย.ย
อาหารจาน(ไม่)หลักผ่านไปแล้ว 3 เมนู มาดูอาหารจานหลักของเราบ้างดีกว่าค่ะ วันนี้เอสั่งเป็นชุดเนื้อย่างซีอิ๊วจ้า เนื้อนุ่มๆนำไปหมักกับซีอิ๊วจนได้ที่ แล้วเพิ่มความหอมด้วยการนำไปย่าง เสิร์ฟมาคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ซุปมิโซะ และเครื่องเคียงต่างๆ อร่อยใช้ได้เลย แต่ขอบ่นหน่อยว่าเนื้อแอบสุกไปนิ๊ดนึงนะ เพราะเราเป็นคนที่กินแบบ Medium อ้ะ >,,<
ทานอาหารมื้อไหนถ้าไม่มีของหวานปิดท้าย ถือว่าไม่ครบองค์ค่ะ เหมือนขาดอารัยไปซักอย่าง อิอิ เราเลยจัดมากับเมนูนี้ พุดดิ้งสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต เอมาฟูจิส่วนมากจะทานของหวานอยู่ 3 อย่าง ไม่เมนูนี้ก้อจาเป็นน้ำแข็งไสบ๊วยอ้ะ ไม่ก้อไอศครีมถั่วแดง...แต่ละอย่าง อ้วนๆทั้งน้าน (-_-!!) เมนูนี้รสชาดจะออกเปรี้ยวๆหวานๆค่ะ เหมาะสำหรับเป็นเมนูปิดท้ายอย่างแร๊ง!!!
รอดตัวไปอีกหนึ่งมื้อค่ะ...อิ่ม อร่อย ไม่ผิดหวังเจรงๆ ค่าเสียหายมื้อนี้ก็ประมาณพันนิดๆจ้า พนักงานบริการดีเยี่ยม แต่ขอแอบบ่นนิ๊ดน๊ะว่าวาซาบิที่ให้มากับปูอัดน้อยไปง่ะ เราเรยต้องสั่งเพิ่ม (ประเด็นคือทำไมมันต้องเสียตัง!!?) ดีนะที่เป็นฟูจิ ถ้าเป็นร้านอื่นมิยอมจิงๆด้วย หึหึ!!!
  • ชุดข้าวเนื้อย่างซีอิ๊ว
  • ซาชิมิ
  • ปูอัด
เมื่อวันก่อนไปเดินเล่นชิว ๆ ที่เซ็นทรัลบางนากับที่บ้านอีกแล้วค่ะ ด้วยความที่ไม่อยากโดนน้ำ (ไม่ได้เป็นโรคกลัวน้ำนะคะ ) ก็เลยเข้าห้างเดินเล่นเอาแอร์ 555+ เดินไปเดินมาจนเย็นแล้วก็ได้เวลาหาร้านอาหารกินกันค่ะ ตัดสินใจลงตัวกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji ค่ะ (o^^o)วันนี้มากัน 8 คนได้ค่ะ อาหารเลยมาแบบเต็มโต๊ะเลยทีเดียว แถมเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะไม่ต้องคิวนานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะนั่งกันแล้วค่ะ 0( ^.^)0 เมนูที่สั่งก็จะมีสเต็กเนื้อ, ยำปลาแซลมอน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด, เกี๊ยวซ่า, ข้าวปั้นรวมมิตร และไก่ย่างซีอิ๊วค่ะ ที่โดนใจสุดๆในโต๊ะนี้เลยจะเป็นยำปลาแซลมอนค่ะ เพราะปลาสด ๆ คลุกเคล้าเข้ากับรสชาติเปรี้ย

วันนี้มากัน 8 คนได้ค่ะ อาหารเลยมาแบบเต็มโต๊ะเลยทีเดียว แถมเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะไม่ต้องคิวนานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะนั่งกันแล้วค่ะ 0( ^.^)0 เมนูที่สั่งก็จะมีสเต็กเนื้อ, ยำปลาแซลมอน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด, เกี๊ยวซ่า, ข้าวปั้นรวมมิตร และไก่ย่างซีอิ๊วค่ะ ที่โดนใจสุดๆในโต๊ะนี้เลยจะเป็นยำปลาแซลมอนค่ะ เพราะปลาสด ๆ คลุกเคล้าเข้ากับรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีเลยล่ะ
ส่วนแซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอดนี่รสชาติอร่อยใช้ได้เหมือนกันค่ะ แต่ผักสลัดของที่นี่จะไม่เหมือนกับของร้าน Yayoi ค่ะ (โดยส่วนตัวแล้วชอบของ Yayoi มากกว่า) =^^= รวมราคามื้อนี้อยู่ที่ 2000 บาทได้ค่ะ ถือว่าไม่แพงมากสำหรับอาหารญี่ปุ่นแบบนี้ แถมยังอิ่มอร่อยอีกด้วยค่ะ

แต่ช่วงคนเยอะแบบนี้การบริการอาจจะล่าช้าไปบ้าง แถมได้อาหารช้าเล็กน้อยด้วยค่ะ (-__-")
  • สเต็กเนื้อ
  • ยำปลาแซลมอน
  • ข้าวหน้าปลาแซลมอน
  • แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • เกี๊ยวซ่า
  • ข้าวปั้นรวมมิตร
  • ไก่ย่างซีอิ๊ว
2011-03-17 23 views
วันนี้มาเดินชิว ๆ กับครอบครัวที่เซ็นทรัลบางนากันค่ะ กว่าจะมาถึงห้างก็เป็นเวลาหาร้านอาหารกินกันพอดี วันนี้เลยตัดสินใจกินอาหารญี่ปุ่นสด ๆ รสชาติอร่อยกับ Fuji กันดีกว่า สาขานี้บรรยากาศดีใช้ได้ค่ะ จัดแบ่งเป็นสัดส่วน พนักงานเยอะดี บริการทั่วถึง ลูกค้าก็แน่นร้านได้ทุกวันทุกเวลากันจริง ๆ และที่สำคัญรสชาติอาหารก็ดีด้วยค่ะ อย่างอาหารที่สั่งวันนี้ก็จะมีแซลมอนราดไข่กุ้ง, ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว, ชุดไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด, ข้าวหน้าปลาแซลมอน และน้ำก็เป็นชาเขียว 2 ขวดค่ะ ก่อนอื่นเริ่มรีวิวที่แซลมอนราดไข่กุ้งเลย ปลาแซลมอนสดมาก รสชาติหวาน ๆ ผสมกับไข่กุ้งข้างบน อร่อยมากค่ะ เต็มปากเต็มคำดี ส่วนชุดไก่ย่างและไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดนั้น ครัวซองต์ว่าเนื้อไก่ไม่นิ่มเท่าไห

ส่วนชุดไก่ย่างและไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดนั้น ครัวซองต์ว่าเนื้อไก่ไม่นิ่มเท่าไหร่ค่ะ แต่กินกับซอสและน้ำซุปก็ถือว่าโอเค ให้เยอะดีค่ะ อิ่มมาก สำหรับข้าวหน้าปลาแซลมอนก็อร่อยเหมือนกัน ปลิ้มตรงที่มีไข่ปลาโรยหน้ามาให้ด้วยนี่แหละค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดครั้งนี้ที่ไปกินจ่ายไป 900 ไ้ด้ค่ะ สำหรับราคาของอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ครัวซองต์ว่าไม่แพงเท่าไหร่นะคะ เพราะอาหารเค้าสด อร่อย และให้เยอะจริง ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ ก็ลองแวะไปกินกันได้ที่เซ็นทรัลบางนานะคะ
  • แซลมอนราดไข่กุ้ง
  • ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว