2012-02-06
ห่างหายจากฟูจิไปพักนึงเลยค่ะ หลังจากได้ยินมาว่าราคาขึ้น! แต่และแล้วก็อยากกินอาหารญี่ปุ่นขึ้นมาอีกจนได้ เอาน่ะ นาน ๆ ทีเนอะ คริคริ ก็เลยเลือกสาขาใกล้บ้านตามเดิม จะได้เดินทางสะดวกหน่อย เซ็นทรัลบางนาชั้น 2 ค่ะ ลูกค้ายังต่อคิวยาวเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนจริง ๆ (น่าปลื้มใจแทนเจ้าของ 555+) พนักงานต้อนรับด้านหน้าบริการดีค่ะ แต่พนักงานด้านในดูนิ่ง ๆ สงสัยจะเหนื่อย เพราะลูกค้าเข้าไม่มีหยุดเลย อาหารได้ช้านิดหน่อยค่ะ แต่ก็หยวน ๆ นะ วันนี้ฉายเดี่ยวก็เลยขอเบา ๆ ก่อน สั่งยำปลาแซลมอนไปค่ะระหว่างที่รอก็ถ่ายรูปเล่นดีก่า อุปกรณ์การกินพร้อม ชาเขียวเย็นแบบหวาน รอไปซักพักก็ได้มาแล้นนน.. สีปลาสดน่ากินม๊ากกมากค่ะ รสชาติถูกใจนะ เปรี้ยวนำ
กินปลาดิบแบบนี้ทีไรไม่เคยจะพอเลย แต่กระเป๋าตังยังไม่ค่อยอำนวยค่ะ ครั้งหน้ามาใหม่คงจัดเต็ม
กว่านี้แน่นอน