เส้นพาสต้าเนื้อนุ่ม  ๆ แบบอาเดเต้ เข้ากันได้ดีอย่างลงตัวมาก ๆ กับหนำเลี๊ยบหมูสับที่ปรุงมารสชาติสุดกลมกล่อมอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมโรยหน้าเส้นพาสต้าหนำเลี๊ยบหมูสับด้วยกระเทียมที่เจียวอย่างหอม และ กรอบมาก ๆ อร่อยรสเป็นกลางมาก ๆ คะ
พาสต้าหนำเลี๊ยบหมูสับ
2015-01-15
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
พาสต้าหนำเลี๊ยบหมูสับ
฿ 259
  • #seafoodbuffet31
  • #Star
วันนี้พามาชิมร้านอาหารฟิวชั่นกับเพื่อนสาว ร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่มา รอบนี้รสชาติก็ไม่ผิดหวัง มาดูกันเลย มาถึงก็จะให้Appetizerเล็กๆมาก่อน เป็นขนมปังฝรั่งเศส กับเนยหอมๆ ขอว Lurpak เดอะเบสท์เนยเมนูที่สั่งกับเพื่อนสาววันนี้ จานแรกนี่เหมือนเป็นกิมมิคประจำตัวไปแล้ว คือทาาาด่าาาาาา เฟทตูชินี่คาโบนาร่าชีสมีไข่ด้วย เฮยยยยยย มันเด็ดดอ่ะ ชีสสหอมมากก เป็นคาโบที่อร่อยที่สุด ลืมเกรฮาว ลืมวนิลาไปเลยอีกจานก็เป็นพาสต้าเหมือนกัน เพื่อนสั่งเป็นCrapmeat ค่ะเฮยยยยยเด็ดดอีกแล้วววพาสต้าผัดเนื้อปูแน่นมากกก ปรุงด้วยเครื่องเทศ..เฮ้อออน้ำตาจะไหลค่ะจานต่อไปเลยละกัน เป็นข้าวผัดมันกุ้ง(สักอย่าง)โปะไข่กุ้งไว้ข้างบน แต่ช่วงนั้นเรากินมังเลยอดกินกุ้งเปลี่ยนเป็น
Lurpak เดอะเบสท์เนย

ทาาาด่าาาาาา

โปะไข่กุ้งไว้ข้างบน แต่ช่วงนั้นเรากินมังเลยอดกินกุ้งเปลี่ยนเป็นเห็ดแทน ยังอร่อยอ่ะมีรสเผ็ดๆ ไม่เลี่ยนตลอดจาน ส่วนน้ำซุปก็เด็ดมากบอกเลย

วันนี้ถือว่าเป็นมื้อเย็นที่ประสบผลสำเร็จมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการเลอค่า บรรยากาศน่านอน 10/10!!!! ให้เลย!!!!! ถ้าราคาถูกลงมาหน่อยจะให้ 12/10เลยนะ!!
  • Joe's french fries
  • Carbonara
  • Crabmeat
  • Summer Cocktail
มาเป็นครั้งที่ 4 แล้วกับร้านอาหารบริการเลอค่าา ส่วนหนึ่งที่มาบอกเลยไม่ใช่รสชาติอาหารเท่านั้น ปต่เป็นบริการของพนักงานที่ไฮคลาสมาก วันนี้มาสองคนกับพี่ แต่ทำไปทำมาสั่งเต็มโต๊ะอีกแล้ว ก็ร้านนี้พนักงานเค้าเทรนมาดีมาก รู้หมดว่าอาหารมีส่วนประกอบอะไร จนถึงวิธีการทำยังไง!! มาดูสิ่งทีี่โดนไปวันนี้ดีกว่าอย่างแรกคืออเดิฟที่สั่งประจำ นั่นคือ Joe's fries เฟร้นฟรายคุณโจนั่นเอง เราลองขอซอสวาซาบิเค้า(ปกติจะให้ซอสมะเขือเทศ) แน้ะ มีอีกแน่ะ!! อร่อยกันไปตามมาตรฐานของร้านนี้เมนูหลักจานแรกจาก Special Menu]พาสต้า Duck Confit พาสต้าเป็ด จะเค็มๆ หน่อย เข้าเนื้อดีค่ะ ผัดกับพริกขี้หนูสวนเผ็ดๆ เข้ากันโคตร 7.5/10อีกจานนึงเป็นเนื้อห่อใบชะพลูย่าง(พี่

]

อีกจานนึงเป็นเนื้อห่อใบชะพลูย่าง(พี่สั่ง)พี่บอกอร่อย แต่ไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ เพราะสมุนไพรแรงไปติ๊ด พนักงานบอกว่าเค้าเอาเนื้อสันนอกมาปรุงแล้วห่อใบชะพลูแล้วย่างถ่าน..อื้อหืออ คออาหารเวียดนามห้ามพลาดอ่ะบอกเลย
] จานต่อมาโอเคอยู่นะ ข้าวผัดน้ำพริกปลาย่างแซลม่อน ข้างบนนั่นไข่..เจาะบรู้มมไหลเยิ้ม

รสชาติใช่ได้ 7.8/10

โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่ยอดเยี่ยม ทั้งสูตรอาหารเฉพาะตัวทีีทำอย่างปราณีต บริการเลอค่าช้อนส้อมจานจะวางแต่ละทีไม่ได้ยินเสียงเลยสักแกร๊ง ถึงจะราคาสูงแต่ก็ถือว่าคุ้ม..แต่กินบ่อยๆก็ไม่ดีนะ
เคยนัดไปกินกับเพื่อนแล้วก็พลาดร้านนี้ไปเพราะ เค้าดันปิดวันนั้นพอดิบพอดีครั้งนี้เราจะไม่พลาดเป็นซ้ำสองร้าน Joe's Tableร้านอยู่ห้าง Promenade ข้างๆแฟชั่นไอส์แลนด์คะ มีทางเชื่อมเดินถึงกันได้ เราจะจอดรถตรงไหนก็ได้เหมือนกันคะ ร้านอยู่ชั้น 2 สุด ทางเลยร้านเป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสคะ อาหารก็เป็นพวกอาหารฝรั่งสปาเกตตี้ ไก่อบสตู สลัดอะไรพวกนี้คะ แต่ก็พอมีอาหารไทย อาหารเวียดนามด้วยวันนี้เพิ่งไปวิ่งมาตอนเช้าด้วย เลยหิวโฮกกเลยคะ 5555 วิ่งเผื่อบรรยากาศ น่ารักคะ มีโซฟา มีหมอน ตอนเราไปก็มีคนอยู่หลายโต๊ะอยู่จานแรกเราหมายมั่นว่าอยากกินมาแต่ บ้าน เป็นซุปหัวหอมคะ French Onion Soup (190 B)เป็นซุปหัวหอมที่เข้มขนมากกกกกก เนื้อหัว

ร้าน Joe's Table

เป็นซุปหัวหอมที่เข้มขนมากกกกกก เนื้อหัวหอมเต็มเลยคะ อร่อยมากกกกก แต่ที่ชอบสุดคือ ขางบนเขาใส่ชีส แล้วเวลากินกับซุปมันเข้ากันดีคะ
French Fries (130 B) เฟรนฟรายที่นี่อันใหญ่มาก เขาเสริฟมาพร้อมกับ มายองเนส และ ซอสมะเขือเทศ
กินทีอิ่มเลย ชิ้นใหญ่เต็มคำดีคะ
Spicy Buffalo Wing (260 B) เป็นปีกไก่น้อย ราดซอส หวานๆๆๆ หนะคะ ไม่รู้คือซอสอะไรแต่มันจะออกหวานหวานเผ็ดเผ็ดนิด ไก่เขาจะกรอบนิดนิดคะ อร่อยดีจานนี้
จานต่อมาพวกเราชอบกันมาก Pasta Carbonaras (240 B) มันชีสมากกกกกกกกกกก ไม่ใช่แค่ซอสขาว แต่มันคือ ชีส เข้มข้นปละอร่อยมากกก จานนี้ให้เต็ม คนชอบชีส น่าจะชอบนะคะ
Chicken Braised in Red wine (350 B) จานนนี้คือ ไก่ตุ๋นในไวน์แดง ไก่เขาเปื่อยมาก แต่เราว่าไวน์แดงมันออกจะขมไปหน่อยแล้ว ไก่มันไม่ดูชุ่ม คะ มันแห้งแห้งไปหน่อย
บแล้วของคาว แต่ที่นี่เขาก็มีของหวานอร่อยอยุ่คะ

เขาจะมีคะ Cake of the day ขึ้นอยู่ว่าวันนั้นจะมีอะไร ที่เราไปเป็น Dark Chocolate แต่หมดไปซะก่อน เราเลยสั่ง

Macadamia Tart (125B) ทาร์ตที่ ใส่แมคคาดาเมียยยย เยอะมากกก แป้งมีนิดเดียว แต่ตัวแมคคาดาเนีย เคี้ยวจะเมื่อยกราม อร่อยยยยยยยยยย เราชอบอันนี้มาก
Banoffi (120B) ข้างล่างเป็นโอริโอ ทับมาด้วยกล้วยแล้วก็ ราดครีมๆ นิ่มมากกกกกกก เขาเสริฟมาในถ้วย เราเฉยๆๆๆก็จานนี้คะ
แต่โดยรวมก็ยังประทับใจร้านนี้อยู่ดีคะ ทั้งเรื่องอาหาร และ บริการ

ราคารวม 1,818 บาท สำหรับ 3 คนคะ
ร้านอยุ่ชั้น 2 ของ Promenade ริมเลยคะ เห็นร้านนี้มานานแต่ยังไม่เคยเข้าไปเลย ร้านจัดร้านแบบสไตล์ฝรั่งเศส ไม่เคยไปหรอก เดาเอา ร้านนั่งสบาย มีเบาะมีเก้าอี้ ตอนเราไป คนต่างชาติไปเยอะอยู่ร้าน โจเทเบิล Joe's Tableเมนูเขาก็มีอาหารฝรั่ง พวกสปาเกตตี้ ซุป นู่นนี่ คราวหลังจะมากินแน่นอนคะ วันนี้เรามากินของหวานกันดีกว่าคะน้ำเราสั่งเป็นชาร้อน เราให้เขาเอากลิ่นมาดมได้คะ ดมไปดมมาเราก็งงเหมือนกัน แต่ชาเขามีหลายกลิ่นแล้วก็หอมดีคะเราเลือกเป็นชา คาโมไมล์ เขาว่าดีกับการนอนหลับด้วย เพราะตอนนั้นเรากินเป็นอาหารมื้อค่ำแล้วหอมดีนะคะ ดื่มชาก็รู้สึกดีเหมือนกัน เพื่อนเรามาเพื่อนสิ่งนี้คะ เฟรนฟราย ที่เขาเล่ากันว่า ที่นี่อร่อยมาก มันฝรั่งจะชิ้นใ

ร้าน โจเทเบิล Joe's Table

เพื่อนเรามาเพื่อนสิ่งนี้คะ เฟรนฟราย ที่เขาเล่ากันว่า ที่นี่อร่อยมาก มันฝรั่งจะชิ้นใหญ่ แต่ก็กรอบนอกนุ่มในดีคะ
จิ้มกับมายองเนสแล้วก็ซอส อร่อยดีคะ เราโรยพริกไทยกับเกลือก่อนด้วย
ขนมเรากิน ทาร์ตแมคคาดาเมีย ( 135 บาท) อร่อยล้ำมาก ถั่วเขาให้มาไม่อั้นเลย จะเป็นทาร์ตแข๊งๆ แล้วถั่วโป๊ะ
ราดด้วยคาราเมลลลล อร่อยจริงๆๆ คะ แนะนำเลยเมนูนี้
ถั่วเขาอัดแน่นมาก อร่อยนึกแล้วยังอยากกินอีกอยู่เลย
Profiterole (125 บาท) เป็นไอติมวนิลา ใส่มาใน Choux แล้วราดช๊อดโกแลตอีกที อร่อยอีกครั้ง
ปิดของหวานด้วยความอร่อยจริงๆๆคะ
ต้องกลบไปกินอาหารคาวอีกแน่นอน เพื่อนบอกว่า ซุปเขาอร่อยดี

ความเห็นนะคะ

อาหารอร่อย ราคารับได้ บรรยากาศก็ดี แล้วที่สำคัญพนักงานบริการดีคะ

2013-10-12 79 views
วันนี้มาทานเค้กแถวๆบ้านค่ะ นั้นก็คือที่พรอมานาดนั้นเอง มาอีกแล้ว 555 และร้านที่จะแวะไปทานก็คือร้านJoe's Table เป็นร้านที่เรายังไม่เคยแวะลองเค้กเลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหลายอย่างด้วยค่ะ ไว้วันหลังมาลองอาหารบ้าง ดูจากในเมนูดูแล้วน่าทานหลายอย่าง และสิ่งที่เราอยากลองนั่นก็คือ Banoffee Pie ที่ทางร้านแนะนำว่าขายดีและหมดไว โดยรวมอร่อยค่ะ ครีมกล้วยเป็นสูตรของทางร้านเองด้วย แต่หวานไปหน่อยสำหรับเรา และตัวโอริโอ้แข๊งไปทำให้ตักทานยากมาก แข๊งไปจริงๆค่ะ ถ้าลดความหวานและทำโอริโอ้ให้แข๊งน้อยลงจะอร่อยสุดๆเลยย
2012-06-25 74 views
วันนี้มาเดินเล่นที่ The Promenade ค่ะCommunity mall สวยๆ ข้างแฟชั่นไอส์แลนด์เป็นห้างที่สวยมากค่ะ ตกแต่งได้สวยจริงๆ น่าเดินมากๆ ค่ะเลยมาเดินหาร้านอาหารกันที่ชั้น 2 ค่ะมีร้านเยอะเหมือนกัน เลือกไม่ถูกเลยเลยลองร้านน่ารักๆ กับ Joe's Table ค่ะร้านตกแต่งน่ารักน่านั่งมากค่ะ ตีมร้านสีฟ้าสดใส ดูอบอุ่นค่ะเมนูก็น่ารัก ส่วนจะเป็นอาหารตะวันตกค่ะจัดโต๊ะก็น่ารักอ่ะคุณบริกรก็น่ารักค่ะ แนะนำอาหารได้ดีทีเดียวตอนนี้มีโปรไวน์ค่ะ ลดจากแก้วละ 200 บาทเหลือ 100 บาทก็เลยจัดมาซะหน่อยนะคุณแฟนดื่มค่ะ เอิงเอามาถ่ายรูปเฉยๆ อิอิมีขนมปังมาให้รองท้องกันก่อนด้วยสั่งจานหลักไปคนละจานค่ะคุณแฟนสั่ง เสต๊กเนื้อสันใน (550 บาท)เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและสลัดค่ะคุณแฟน
น่าเดินมากๆ ค่ะ

สั่งจานหลักไปคนละจานค่ะ
เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและสลัดค่ะ
คุณแฟนบอกว่าเนื้อนุ่มดี
อร่อยพอๆ กับพวกสเต๊กแพงๆ เลย

ของเอิง สตูว์แก้ววัว (350 บาท)
ตุ๋นมาได้นุ่มมากๆๆๆๆๆ เลย เสิร์ฟกับมันฝรั่งบด
(อยู่ข้างใต้) ทานกับน้ำราดแล้วอร่อยมากค่ะ
นุ่ม กำลังดีค่ะ มีพัวกผักๆ นึ่งมาด้วย อร่อยมากค่ะ
จริงๆ อยากทานขนมด้วยนะ แต่แอบเล็งร้านข้างนอกไว้ล่ะ
เลยเ็ก็บไว้มาชิมขนมรอบหน้าล่ะกันเนอะ

สรุป

บรรยากาศ : ร้านน่ารักมากค่ะ ตกแต่งแบบสวยอ่ะ ไม่รู้เรียกแนวอะไร
แต่น่านั่งทานได้สบายๆ คุยกัน บรรยากาศดีๆ
มีเพลงสบายๆ ให้ฟังค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : อาหารค่อนข้างแพงนิดนึง แต่อันนี้คุ้มราคา
เครื่องดื่มก็แพงอยู่ น้ำเปล่า 35
โค้กกระป๋อง 60 บาท
แล้วก็มี service charge อีก 10%
และ vat อีก 7% ค่ะ
รวมแล้วมื้อนี้เกือบ 1300 อ่ะ >_<

รสชาติ : ส่วนตัวแล้วชอบมากค่ะ
อร่อยอ่ะ เนื้อสตูว์นิ่มมากๆๆๆๆ เลย
รสชาติก็ดีค่ะ อร่อยมาก

บริการ : บริการดีมากค่ะ พนง.น่ารักดี
อาหารมาเร็ว บริการใส่ใจ ประทับใจมากค่ะ
สมกะค่า service charge นะ
2012-05-26