2014-03-13
เคยนัดไปกินกับเพื่อนแล้วก็พลาดร้านนี้ไปเพราะ เค้าดันปิดวันนั้นพอดิบพอดีครั้งนี้เราจะไม่พลาดเป็นซ้ำสองร้าน Joe's Tableร้านอยู่ห้าง Promenade ข้างๆแฟชั่นไอส์แลนด์คะ มีทางเชื่อมเดินถึงกันได้ เราจะจอดรถตรงไหนก็ได้เหมือนกันคะ ร้านอยู่ชั้น 2 สุด ทางเลยร้านเป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสคะ อาหารก็เป็นพวกอาหารฝรั่งสปาเกตตี้ ไก่อบสตู สลัดอะไรพวกนี้คะ แต่ก็พอมีอาหารไทย อาหารเวียดนามด้วยวันนี้เพิ่งไปวิ่งมาตอนเช้าด้วย เลยหิวโฮกกเลยคะ 5555 วิ่งเผื่อบรรยากาศ น่ารักคะ มีโซฟา มีหมอน ตอนเราไปก็มีคนอยู่หลายโต๊ะอยู่จานแรกเราหมายมั่นว่าอยากกินมาแต่ บ้าน เป็นซุปหัวหอมคะ French Onion Soup (190 B)เป็นซุปหัวหอมที่เข้มขนมากกกกกก เนื้อหัว
ร้าน Joe's Table
เป็นซุปหัวหอมที่เข้มขนมากกกกกก เนื้อหัวหอมเต็มเลยคะ อร่อยมากกกกก แต่ที่ชอบสุดคือ ขางบนเขาใส่ชีส แล้วเวลากินกับซุปมันเข้ากันดีคะ
กินทีอิ่มเลย ชิ้นใหญ่เต็มคำดีคะ
เขาจะมีคะ Cake of the day ขึ้นอยู่ว่าวันนั้นจะมีอะไร ที่เราไปเป็น Dark Chocolate แต่หมดไปซะก่อน เราเลยสั่ง
Macadamia Tart (125B) ทาร์ตที่ ใส่แมคคาดาเมียยยย เยอะมากกก แป้งมีนิดเดียว แต่ตัวแมคคาดาเนีย เคี้ยวจะเมื่อยกราม อร่อยยยยยยยยยย เราชอบอันนี้มาก
ราคารวม 1,818 บาท สำหรับ 3 คนคะ