2014-03-29 79 views
เรามาเดินเล่นกับพี่สาวที่เดอะคริสตัลปาร์ค หลังจากซื้อของในซุปเปอร์เสร็จพี่สาวเราก็พามากินน้ำร้านนี้ ร้านจะอยู่ในซุปเปอร์เลย หาไม่ยากเพราะมีร้านอยู่ไม่กี่ร้าน พี่สาวเราเขาชอบกินชาร้านนี้ตอนที่เราซื้อคนก็ซื้อเยอะอยู่เหมือนกันจะมีเมนูตัวใหญ่มากๆติดอยู่ที่ข้างฝาร้าน มองเห็นมาแต่ไกล คนสายตาสั้นหายห่วงเห็นเมนูแน่นอนตู้หน้าร้านจะใส่ไข่มุกและเยลลี่เตรียมรอไว้ในแก้ว พอลูกค้าสั่งก็หยิบใส่ได้เลยอย่างที่บอกว่าพี่สาวเราเขาชอบกินร้านนี้ แต่เรายังไม่เคยกินเขาเลยพามาลองได้มาแล้วชานมใส่เยลลี่ รสชาติจะไม่หวานมาก ถ้าใครไม่ชอบน้ำหวานๆร้านนี้จะไม่หวานเท่าไหร่ จะหอมนมและชานิดๆ แต่สำหรับเราเรากินหวานเราเลยรู้สึกว่ามันจืดไปนิดนึง
วันนี้ 2 ม.ค.57 เรามาเดินเล่นกับพี่สาวที่เดอะคริสตัลปาร์ค ร้านนี้จะอยู่ในท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต หน้าร้านจะมีแก้วที่ใส่ไข่มุกหรือเยลลี่เอาไว้รอ ถ้าลูกค้าเลือกก็หยิบได้เลยเมนูหน้าร้าน ตัวใหญ่ดูสบายตาพี่สาวเราชอบกินชาร้านนี้ เขาบอกว่าอร่อยดีได้มาแล้วชานมใส่เยลลี่ พี่สาวเราไม่ได้เลือกแบบใส่ไข่มุก เราว่าเยลลี่อร่อยกว่า เราไม่ชอบกินไข่มุกในชานมเท่าไหร่ รสชาติชานมถ้าใครชอบแบบชานมไม่หวานมากร้านนี้ตอบโจทย์นั้นได้แน่นอน เพราะว่ามันจะไม่หวานมากไปแต่ก็ไม่ได้จืดซะทีเดียว
หน้าร้าน
เมนูหน้าร้าน ตัวใหญ่ดูสบายตา
ไหนๆ ก็เป็นวันแห่งความอ้วนแล้ว...เอาให้สุดๆ เลยค่ะจาก After You ยังไม่สะใจ ของอีกซักนิดเหมือนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้...เหมือนต้องซื้อทุกครั้งที่เดินผ่าน...เหมือนไม่รู้สึกว่ามันทำให้อ้วนซักนิด...ยังอยู่ที่ The Crystal Park ค่ะ บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมอยู่ตรงข้าม CDC มีที่จอดรถมากมาย ทั้งในร่ม และ ตากแดด ทั้งใกล้และไกลเฮือกสุดท้ายของวันก่อนกลับ หลังซื้อของใน Tops Super เรียบร้อยต้องมาหยุดอยู่หน้าร้าน Mikucha (ทุกครั้งสิหน่า หมีหมี)2ทุ่มแล้ว ก็ยังมีคนมาไม่ขาดสายเลยค่ะเข้าไปสั่ง หมีหมี - ชาเขียวมะลิไข่มุกค่ะพนักงาน - เขียวมะลิหมดค่ะอะไรน้าาาาา ม่ายยยยยยจนปัญญา หันไปมองป้าย สลับกับหน้าพนักงาน(ปกติทานแต่ ชาเขียวมะลิ ไม่ก็ ชานม)พนักง

เหมือนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้...

เข้าไปสั่ง
หมีหมี - ชาเขียวมะลิไข่มุกค่ะ
พนักงาน - เขียวมะลิหมดค่ะ

อะไรน้าาาาา ม่ายยยยยย
พนักงานแนะนำเป็น ชาสตรอเบอรี่ค่ะ เลยจัดมาแก้วนึง

ชาสตรอเบอรี่ไข่มุก
เป็นอะไรที่หวานโฮกกกก เปรี้ยวปี๊ดมากค่ะ
อย่างกับรสเข้มข้น ตื่นเต็มตา มีขมนิดๆ จากรสชาหน่อยๆ
ไข่มุกเหนียวหนึบเหมือนเคย
แต่ว่า... ขอเป็นชาเขียวมะลิเหมือนเดิมดีกว่า

และ แอบเคืองคนขาย ไม่บอกว่ายังมีชานมอยู่อ๊ะ!!!!
(ก็ไม่ถามเค้าเองนิหน่า - -")

เอาเป็นว่า ลองอะไรแปลกๆ ให้เป็นสีสันกับชีวิตละกันเนอะ
และ... ยังคงอุดหนุนร้านนี้ต่อไป
฿40 (Tea)