วันนี้ 2 ม.ค.57 เรามาเดินเล่นกับพี่สาวที่เดอะคริสตัลปาร์ค ร้านนี้จะอยู่ในท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต หน้าร้านจะมีแก้วที่ใส่ไข่มุกหรือเยลลี่เอาไว้รอ ถ้าลูกค้าเลือกก็หยิบได้เลยเมนูหน้าร้าน ตัวใหญ่ดูสบายตาพี่สาวเราชอบกินชาร้านนี้ เขาบอกว่าอร่อยดีได้มาแล้วชานมใส่เยลลี่ พี่สาวเราไม่ได้เลือกแบบใส่ไข่มุก เราว่าเยลลี่อร่อยกว่า เราไม่ชอบกินไข่มุกในชานมเท่าไหร่ รสชาติชานมถ้าใครชอบแบบชานมไม่หวานมากร้านนี้ตอบโจทย์นั้นได้แน่นอน เพราะว่ามันจะไม่หวานมากไปแต่ก็ไม่ได้จืดซะทีเดียว
หน้าร้าน
เมนูหน้าร้าน ตัวใหญ่ดูสบายตา