2014-09-30
เทศกาลกินเจจะหาอะไรกินอะไรดื่ม ขนมทานเล่นแสนจะยากครับ เพราะถ้าเป็นอาหารแล้วหาง่ายมากเลยทีเดียว แต่เครื่องดื่มนี้สิต้องคิดดูก่อนว่าเจหรือเปล่าเดินผ่านมาร้าน มิสเตอร์คัพที สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G เป็นร้านเดียวที่เห็นปักธงว่าเจ เลยเข้าไปสั่งครับ เมนูเจส่วนใหญ่เป็นชาเขียวรสต่างๆ มีไม่ค่อยมาก ผมเลยสั่งเป็น ชาเขียวมะนาว ตอนแรกก็ลังเลอยู่เพราะกลัวมีส่วนผสมน้ำผึ้งมาด้วย ต้องถามย้ำวาเจแน่ไหม เคร่งมากๆรสชาติค่อนข้างหวานทีเดียวแต่ชื่นใจซึ่งได้สั่งไซส์ใหญ่สะใจ 45 บาทครับถ้วยนี้ไม่มีไข่มุกครับ ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นขาย ตั้งแต่ 24 กย.-2 ตค.นี้เท่านั้นนะครับ
เพราะกลัวมีส่วนผสมน้ำผึ้งมาด้วย ต้องถามย้ำวาเจแน่ไหม เคร่งมากๆ รสชาติค่อนข้างหวานทีเดียวแต่ชื่นใจซึ่งได้สั่งไซส์ใหญ่สะใจ 45 บาทครับ
นี้เท่านั้นนะครับ