2012-05-09
ช่วงนี้เป็นช่วงนัดใครต่อใครมากิน กันบ่อยเลย วันนี้ถึงคิว Oishi Express.ราคาตอนนี้ 450 บาท กินได้ 1.45 นาทีคะแต่พวกเรามีบัตรลดมา 500 บาท ก็เลยออก อีก ไม่กี่บาท ร้านจะอยู่ที่ ชั้นใต้ดิน ตรงข้ามกับทางเข้า B2S เราไปเย็นวันศุกร์ แต่คาดว่าคงไปเร็ว เลยไม่ต้องรอคิว ไปถึงก็พร้อมกินได้เลยที่แฟชั้น ร้านค่อนข้างใหญ่ โต๊ะเยอะคะ แต่ถ้าเป็นเสาร์ อาทิตย์ หรือ ช่วงหัวคิวอาจต้องรอคิวยาวเนื่องจากไม่กินปลาดิบ แต่เรื่องปูอัด กินได้ไม่ยั้ง ปลาดิบที่นี่ที่เห็นก็มีสอง อย่าง มีเป็นแซลมอล กับ ปลาดิบขาวๆ อีักอย่างปูอัดอร่อยตามมาตรฐานคะ เป็นปูอัดแช่เย็นแต่ก็ไม่ได้เป็นแบบมีเกร็ดน้ำแข๊งด้วยเคยไปกินที่แบบเพิ่งออกจากช่องฟลีซ ก็เซ้งไปเลยจานต่อมา เห็นโต๊ะข้างๆๆกินเป็น
เนื่องจากไม่กินปลาดิบ แต่เรื่องปูอัด กินได้ไม่ยั้ง ปลาดิบที่นี่ที่เห็นก็มีสอง อย่าง มีเป็นแซลมอล กับ ปลาดิบขาวๆ อีักอย่าง ปูอัดอร่อยตามมาตรฐานคะ เป็นปูอัดแช่เย็นแต่ก็ไม่ได้เป็นแบบมีเกร็ดน้ำแข๊งด้วย
จานต่อมา เห็นโต๊ะข้างๆๆกินเป็นปูอัดใหญ่ อร่อยดีคะ แต่ตอนไปกินอิ่มแล้ว จานผััดๆๆ เป็นหมูเกาหลี ไก่เกาหลี ตอนสั่งจานแรก เราก็เอามาโป๊ะๆ ไก่ด้วย หมูด้วย เค้าก็ผัดให้หมด
55 ลืม แต่ พอจะสั่งอีกจาน ดันให้แยก ไก่ กับหมูเกาหลี อร่อยดี ซอสหมัก เค้า อร่อยดีคะ
จานต่อมา ยากิโซบะ เยอะมากกกกกกกกกกก ถ้าไปกับแก๊งค์กินจุ ต้องด่าเราแน่ บอกสั่งมาำทำใม
ตัดกำลัง แต่เค้าให้เยอะมาตัดกำลังเราจริงๆๆ เลยแอบไม่กิน จานต่อมา แคลิฟอเนียมากิ จานนี้ไปทีไรก็กินทุกที แต่ไปครั้งนี้สาหร่ายไม่กรอบ บะหมี่เย็น จานนี้ผิด หวัง เส้นไม่อร่อยเลย แป้งๆๆๆ แบบไม่นิ่ม ผิดหวัง จายสุดม้ายที่ถ่ายรูปมา(ที่จริงกินมากกว่านี้) ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว เมนูนี้ชอบมากหลังจากกินอย่างอื่นมากไปมันก็เลี่ยน มากินกี่ทีก็อร่อย เคยสั่งสูงสุด 5 จาน
แต่ครั้งนี้สั่งแค้ 2 จานก็อิิ่มตื้อ หลังจากโตขึ้น(จริงๆแก่) ความสารถไม่การกินบุฟเฟ่ ก็ลดลง
สรุปนะคะ
อาหาร... ของก็มาตรฐานคะ มีให้เลือกหลากหลาย แต่อร่อยก็อร่อยเป็นบางอย่าง
ราคา ..... 450 บาท มีให้เลือกเยอะ คะ ถ้าเป้ฯคนกินจุก็คุ้มอยู่
สถานที่.. โต๊ะเยอะ แต่ถ้าเสาร์อาทิตย์ คนเยอะมากกกกก