2011-12-20
สำหรับคนที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่พอทานไปมากๆก็เริ่มเบื่อเพราะอาหารไม่หลากหลายขอแนะนำร้าน Oishi Express เลยค่ะเพราะร้านนี้ นอกจากอาหารญี่ปุ่นจำพวก ซูชิ ข้าวปัน ข้าวห่อสาหร่าย และปลาดิบแล้วยังมี อาหารไทย อาหารจีน และ อาหารยุโรป ให้เลือกรับประทานอีกด้วยเมนูหลากหลายและสดใหม่มากซึ่งอาหารหลายชนิดเราสามารถให้พ่อครัวทำใหม่ได้ตามปริมาณที่เราต้องการที่สำคัญยังอร่อยทุกอย่างนอกจากนี้ยังมีผลไม้ ขนม และ ไอศกรีม ไว้ล้างปากอีกด้วยราคาสุทธิท่านละ 430 บาทเลยจ้า
เมนูหลากหลายและสดใหม่มาก
ที่สำคัญยังอร่อยทุกอย่าง นอกจากนี้ยังมีผลไม้ ขนม และ ไอศกรีม ไว้ล้างปากอีกด้วย
ราคาสุทธิท่านละ 430 บาทเลยจ้า