2017-01-18
ร้านราเม็ง ผู้ครองความนิยมอันดับหนึ่งในแถบคันไซ ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวต่างแดนเป็นครั้งแรกแล้วที่ประเทศไทย พิสูจน์รสชาติความอร่อยส่งตรงจากโอซาก้าได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 3 Rain Hill Complex สุขุมวิท 47 แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม Ramen-Kio สามารถอยู่รอดในเมืองโอซาก้าที่ "พิถีพิถันเรื่องการกิน" มายาวนานถึงกว่า 15 ปีวันนี้มาเปิดข้อความตามเฟซบุ๊คของร้าน Ramen-Kio เลยค่ะ ร้านนี้มีสองสาขาคือที่ชั้น 3 ของ Rain Hill Complex สุขุมวิท 47 และที่ชั้น 4 ของสยามสแควร์วันค่ะ ส่วนตัวเรานั้นได้ไปกินที่ Rain Hill Complex ค่ะ เพราะได้วอยเชอร์มูลค่า 500 บาทมา แต่มีเงื่อนไขให้ใช้ได้แต่ที่สาขานี้เท่านั้นเราเลยลุยมาถึงที่นี่เลยคร่าาาRain Hill Complex ชื่ออ
สำหรับเรา เราชอบร้านนี้นะคะ ถึงรสชาติอาจตะไม่ได้ถูกปากเราทีเดียว แต่เราว่าอาหารเขาบอกได้เต็มปากเลยค่ะว่าอร่อย! บรรยากาศก็ดี เดินทางก็ง่ายด้วยค่ะ หากใครอ่านแล้วสนใจอยากไปลองชิมบ้าง สามารถลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่