2013-08-08
วันนี้เรามาทานราเมงกันที่ร้านนี้เลยคร่าRamen Kioร้านราเมงสไคร์ญี่ปุ่นเมนูน่าดูดีคร่า เข้าใจง่ายวันนี้เราจะทานนี่กันคร่าน้ำชาคร่า สดชื่นดีจานแรกก็คือเกี๊ยวซ่าไม่เคยเห็นที่ไหนเป็นแบบนี้เลยคร่า มาเป็นแผ่นใหญ่เลย รสชาติอร่อยคร่ากรอบนอก นุ่มใน หอมกลิ่นหมูหมักมากคร่า เมนูต่อไปเป็นKara Kara abura sobaราเมงแห้งรสเผ็ดคร่าอร่อยดีคร่า รสจัดดี เส้นโซบะ เหนียวนุ่มคร่า ทานกับหมูสับปรุงรสและไข่ต้มยางมะตูม พร้อมผักต่างๆๆ อร่อยเข้ากันได้ดีคร่าเมนูต่อไปเป็น Hiyashi Zaru Ramenราเม็งเย็นคร่าเราสั่งเป็นซอสงาอร่อยคร่า ทานไม่อิ่มอ่าให้เส้นน้อยไปหน่อย เลยจัดมาเป็นสองเลยคร่าเส้นราเมง อร่อยคร่า พอทานกับซอสงา ทั้งหอม ทั้งหวาน อร่อยมากคร่า ลงตวม
Ramen Kio
ราเมงแห้งรสเผ็ดคร่า
เมนูต่อไปเป็น
Hiyashi Zaru Ramen
ราเม็งเย็นคร่า
เส้นราเมง อร่อยคร่า พอทานกับซอสงา ทั้งหอม ทั้งหวาน อร่อยมากคร่า ลงตวมากคร่า
ของคาวอิ่มแล้ว เดี๋ยวไปต่อของหวานดีก่าคร่า