2013-07-06 96 views
โปรวันพุธลด 20% มีต่อเนื่องมาหลายปีแล้วค่ะ เป็นโปรที่ทำให้ทุกวันพุธ S&P คนแน่นร้านจริงๆยิ่งวันนี้เข้าไปแล้วได้กลิ่นพัฟเห็ดหอมๆจากเตา เมนูที่เลือกหยิบมาเลยไม่ต้องคิดอะไรมากเลยอันแรกเลยพัฟเห็ด รูปทรงสามเหลี่ยม ตัวไส้จะว่าไปมันก็ไม่ได้เยอะมากค่ะ รสสัมผัสเป็นครีมๆ เหมือนซุปเห็ดที่ข้นๆ มีเห็ดชิ้นเล็กๆ คนไม่กินเห็ดก็กินได้ เพราะไม่มีกลิ่นเห็ดเลย มีแต่กลิ่นหอมๆ ^^ อีกอันเป็นไส้เผือกค่ะ ชิ้นนี้เฉยๆ แต่อุ่นกินแบบร้อนๆอร่อยกว่า ไส้เผือกจะนุ่มขึ้น มีน้ำตาลเกร็ดๆโรยด้านหน้า กินแล้วก็กรุบๆดีด้วยซื้อพายมาทั้งหมด 5 ชิ้น ได้ลด 20 % เหลือ 100 บาทพอดีเลยกินวันพุธคุ้มดีค่ะ

กินวันพุธคุ้มดีค่ะ

สาขานี้อยู่ริมในสุดของปิยรมณ์เลยค่ะ ลงป้ายรถเมล์ที่ สุขุมวิท 101/1 เห็น mc Donal ก็เลี้ยวเข้ามาได้เลยค่ะร้านอยู่ในสุดถัดจาก top ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในร้านในส่วนห้องแอร์ในนี้จะมีทั้ง shopที่ขายเบเกอรี่ และเป็นส่วนร้านอาหารด้วย ดังนั้นกินไปก็ได้กลิ่นเบเกอรี่หอมๆไปตลอดทั้งมื้อเลยค่ะราคาอาหารค่ะแกงส้มชะอมกุ้งสด ปลาสลิดฟู มาเป็นชุดในจานเดียวค่ะแกงส้มอยู่ในถ้วยเล็กๆ ปริมาณพอดีสำหรับ 1 คน กุ้งสด 2 ตัว กับชะอมไข่ทอดชิ้นหนาน้ำแกงส้มเข้มข้นดี ปลาสลิดฟูชิ้นเล็ก กรอบไม่อมน้ำมัน รสชาติก็คล้ายๆปลาดุกฟูทั่วไปค่ะปลาหมึกทอดพริกเกลือ เป็นปลาหมึกหั่นเป็นเส้นยาวชุบแป้งทอด รสชาติเค็มๆมันๆ ทานคู่กับซอสพริกรับออเดอ

ราคาอาหารค่ะ

รับออเดอร์ เสริฟ การบริการ ดีในระดับมาตรฐานค่ะ
s&p สาขานี้ก็มาทานประจำค่ะแต่วันนี้อิ่มมาแล้ว ขอมาทานขนมเบาๆ ล่ะกันเนอะร้านสาขานี้อยู่ใกล้ๆ กับ tops supermarket ตรงด้านหลังเลยค่ะเป็นร้านเล็กๆ มีทั้งร้านอาหารและขายเบเกอรี่ค่ะมีนั่งได้ทั้งด้านในร้านห้องแอร์ และด้านระเบียงเล็กๆ ค่ะแต่วันนี้มืดล่ะ กลัวยุงเลยนั่งด้านในค่ะเข้าร้านปุ๊บ คุณ พนง. จำได้ก็ทักทาย ชวนเข้าร้านเลยค่ะเลยรู้สึกว่าเค้าใส่ใจเนอะ จำลูกค้าได้(หรือเราไปบ่อยไปหว่า 555)ดูเมนูซักพักค่ะ ของหวานที่นี่ส่วนใหญ่เป็นไอศกรีม กับเค้กล่ะแล้วก็มีพวกขนมไทยๆ แบบประยุกต์เป็นอาเซียนพาร์เฟ่ต์ก็มีล่ะแต่วันนี้อยากทานของน่ารักๆ ก็เลยจัดไอติมมาค่ะบลูเบอรี่ครัมเบิลซันเด (75 บาท) ค่ะเป็นไอติมวนิลาสองลูก โรยคุ้กกี้เนยกรอบๆ และบลูเบอรี่ค่ะดูจาก
s&p สาขานี้ก็มาทานประจำค่ะ

เข้าร้านปุ๊บ คุณ พนง. จำได้
ก็ทักทาย ชวนเข้าร้านเลยค่ะ
(หรือเราไปบ่อยไปหว่า 555)

ดูจากรูปตอนแรกนึกว่าจะถ้วยเล็กๆ
แต่ตอนมาถึงโต๊ะก็ถ้วยใหญ่พอสมควรนะคะ
แต่ไอติมอร่อยนะ เนื้อแน่นดีค่ะ
แต่กินไม่หมดค่ะ เพราะเยอะกว่าที่คาดการณ์ไว้อ่า

สรุป

บรรยากาศ : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ โต๊ะไม่เยอะ ไม่วุนวาย นั่งได้สบายๆ ค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ตามมาตรฐานค่ะ มี service charge 10%
แต่ถ้ามีบัตรสมาชิกก็ลด 10% ค่ะ

รสชาติ : อร่อยตามมาตรฐานค่ะ

บริการ : พนง.น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีแนะนำเมนูด้วยนะ
แถมมีบริการน้ำเปล่าให้ฟรีด้วยล่ะ

2013-01-26
เป็นขนมที่พี่สาวซื้อเข้าบ้านมาให้พ่อกินกับกาแฟค่ะทั้งแยมโรล เอแคร์ใบเตย พัฟเห็ด พายแอปเปิ้ลแครนเบอรี่แยมโรล อันนี้จำราคาไม่ได้ค่ะ กล่องนึงมี 3 ชิ้น เนื้อเค้กละเอียดดีค่ะ แยมก็เยอะดี กินแล้วไม่ฝืดคอค่ะเอแคร์ใบเตย เปลือกบางๆไส้ใบเตย นุ่มๆ ให้เยอะมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ แช่ตู้เย็นก่อนกิน จะสดชื่นมากๆเลยค่ะกล่องนึงมี 6 ลูก 40 บาทค่ะพัฟเห็ดของ S&P กลิ่นหอมอบอวน ไส้ในก็กลมกล่อมมากๆค่ะ แต่ตอนนี้ พ่อกินหมดแล้ว เหลือชิ้นนี้ไว้ค่ะ พายแอปเปิ้ลแครนเบอรี่ 24 บาทตัวแป้งพายกรอบๆ ไส้รสออกเปรี้ยวๆแต่มีไม่เยอะค่ะสาขานี้จะอยู่มุมในสุดของปิยรมณ์สปอร์ตคลับเลย คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ร้านจะค่อนข้างเงียบไม่วุ่นวายค่ะ
เอแคร์ใบเตย เปลือกบางๆ
กล่องนึงมี 6 ลูก 40 บาทค่ะ

ใช้ขนมไหว้พระจันทร์ของ S&Pเป็นหลักตลอดหลายปีที่ผ่านมาสาขานี้อยู่ในปิยรมณ์สปอร์ตคลับ เข้าไปลึกที่สุด ต่อจากtopเลยมีที่นั่งให้ทานหลายโต๊ะเหมือนกัน บรรยากาศสบายๆ เงียบๆพนักงานต้อนรับดีค่ะ ขนมอบกลิ่นหอมไปทั่วร้านเลยขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทอง 88 บาทจิงๆชอบที่มีไข่เค็มด้วย วันนั้นไปซื้อหมดซะแล้วแกะห่อปุ๊บ กลิ่นทุเรียนหอมขึ้นจมูกเลย เปลือกขนมบางๆ ไส้ทุเรียนหอม เหนียวหนึบ มีเม็ดบัวกรุบๆ กินแล้วสุขสุดๆค่า....
พนักงานต้อนรับดีค่ะ
ขนมอบกลิ่นหอมไปทั่วร้านเลย