2013-01-29
s&p สาขานี้ก็มาทานประจำค่ะแต่วันนี้อิ่มมาแล้ว ขอมาทานขนมเบาๆ ล่ะกันเนอะร้านสาขานี้อยู่ใกล้ๆ กับ tops supermarket ตรงด้านหลังเลยค่ะเป็นร้านเล็กๆ มีทั้งร้านอาหารและขายเบเกอรี่ค่ะมีนั่งได้ทั้งด้านในร้านห้องแอร์ และด้านระเบียงเล็กๆ ค่ะแต่วันนี้มืดล่ะ กลัวยุงเลยนั่งด้านในค่ะเข้าร้านปุ๊บ คุณ พนง. จำได้ก็ทักทาย ชวนเข้าร้านเลยค่ะเลยรู้สึกว่าเค้าใส่ใจเนอะ จำลูกค้าได้(หรือเราไปบ่อยไปหว่า 555)ดูเมนูซักพักค่ะ ของหวานที่นี่ส่วนใหญ่เป็นไอศกรีม กับเค้กล่ะแล้วก็มีพวกขนมไทยๆ แบบประยุกต์เป็นอาเซียนพาร์เฟ่ต์ก็มีล่ะแต่วันนี้อยากทานของน่ารักๆ ก็เลยจัดไอติมมาค่ะบลูเบอรี่ครัมเบิลซันเด (75 บาท) ค่ะเป็นไอติมวนิลาสองลูก โรยคุ้กกี้เนยกรอบๆ และบลูเบอรี่ค่ะดูจาก
เข้าร้านปุ๊บ คุณ พนง. จำได้
ก็ทักทาย ชวนเข้าร้านเลยค่ะ
(หรือเราไปบ่อยไปหว่า 555)
ดูจากรูปตอนแรกนึกว่าจะถ้วยเล็กๆ
แต่ตอนมาถึงโต๊ะก็ถ้วยใหญ่พอสมควรนะคะ
แต่ไอติมอร่อยนะ เนื้อแน่นดีค่ะ
แต่กินไม่หมดค่ะ เพราะเยอะกว่าที่คาดการณ์ไว้อ่า
สรุป
บรรยากาศ : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ โต๊ะไม่เยอะ ไม่วุนวาย นั่งได้สบายๆ ค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : ตามมาตรฐานค่ะ มี service charge 10%
แต่ถ้ามีบัตรสมาชิกก็ลด 10% ค่ะ
รสชาติ : อร่อยตามมาตรฐานค่ะ
บริการ : พนง.น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีแนะนำเมนูด้วยนะ
แถมมีบริการน้ำเปล่าให้ฟรีด้วยล่ะ