2014-03-21 116 views
แวะมาเดินเล่นที่จามจุรีสแควร์กับคุณแฟน คุณแฟนอยากกินอะไรหวานๆ เย็นๆ ก็เลยแวะมาทานที่ร้านนี้กันกับร้า Sfree อยู่ที่ชั้น 1 ของจามจุรีสแควร์การตกแต่งภายในร้านใช้ชื่อร้านเป็นพื้นผนังกันเลยทีเดียว ไอศกรีมของ Sfree เค้าบอกว่าเป็นไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งไขมันต่ำ อันนี้เป็นของคุณแฟนน่าจะเป็นรสเบอรี่ คุณแฟนบอกว่ารสชาติออกเปรี้ยวๆ อร่อยดีทีเดียวอันนี้ของเราเป็นรสชาเย็น มาเป็นเกล็ดน้ำแข็งกันเลยทีเดียว รสชาติกลิ่นชาไทยชัดเจน หวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียวรสชาติ อร่อยดีทีเดียวราคา ถ้วยละ 49 บาท

รสชาติ อร่อยดีทีเดียว
ราคา ถ้วยละ 49 บาท
คาปูชิโน่ร้อน @sfreeSfree เป็นร้านขนมหวานที่ทานได้แบบไม่กลัวอ้วน1 ในเมนูที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ กาแฟ กาแฟของที่นี่นับแคลอรี่ได้เลยแหละ ทานแล้วจะไม่รู้สึกผิดว่ากำลังอ้วน 555คาปูชิโน่ร้อน กาแฟหอมมากๆ มาพร้อมนมกับฟองนมที่ให้มาป่องล้นแก้วโรยด้วยผงโก้โก้พอสวยงามตัวกาแฟหอมและรสชาติดีมากๆ ผสมกับนมสด non fat ที่ทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนราคา เทียบกับมาตรฐานร้านกาแฟทั่วไปถือว่าโอเค เหมาะสมบริการ พนักงานรับออเดอร์หน้าบึ้งมาก เฮ้อบรรยากาศ เป็นร้านตกแต่งสไตล์น่ารักๆด้วยสีสันฟ้าและชมพูความสะอาด โอเค
คาปูชิโน่ร้อน @sfree

โรยด้วยผงโก้โก้พอสวยงาม

ความสะอาด โอเค
2013-11-30 45 views
แวะมาเดินเล่นจามสแควร์ แล้วอยากทานอะไรหวาน ๆ เย็น ๆ ค่ะ ตอนแรกอยากกินสเวนเซ่นส์ แต่คนเยอะมาก เลยเดินมาอีกฝั่ง มาร้านนี้ดีกว่า ไอศกรีมไร้ไขมันที่ SFree กินแล้วไม่อ้วนด้วย (มั้ง ... แต่มันหวานนะ 555) เพื่อให้เบา ๆ หน่อยเลยเลือกเป็น Granita หรือไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งนั่นเองค่ะ มีหลายรสชาติให้เลือก จะผสมกันก็ได้ แต่เรากลัวผสมมั่วแล้วมันออกมาไม่อร่อย เอารสเดียวดีกว่าค่ะ เลือกมาเป็นรส Mix Berries ค่ะ รสชาติออกเปรี้ยว ๆ หน่อย ชุ่มคอชื่นใจมาก ๆ หายเหนื่อยเลยค่ะ มาดูเกล็ดน้ำแข็งกันชัด ๆ สนนราคา ประมาณถ้วยละ 30++ แล้วแต่ขนาด และแล้วแต่ว่าเลือกอะไรบ้างค่ะ
มาดูเกล็ดน้ำแข็งกันชัด ๆ

2013-11-17
2013-10-11 35 views
เราเป็นคนโปรดปรานกลิ่นมินท์มากกกกกกโดยเฉพาะไอติมรสมินท์ตอนนั้นที่ sfree จัดรายการ มีเมนูนี้อยู่ด้วย พลาดไม่ได้ล่ะ!!!mint choc kakigori คือเมนูเกล็ดหิมะรสชอกโกแลต ที่มีไอศกรีมรสมิ้นท์เป็นพระเอกของงานไอติมรสนุ่มดี กลิ่นมิ้นท์หอมใช้ได้เกล็ดหิมะละลายง่ายไปหน่อยแต่ก็ถือว่าโอเคมีพุดดิ้งมิ้นมาเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า รสชาติไม่มีอะไร ต้องทานกับเกล็ดหิมะถึงจะอร่อยช็อกโกแลตนามะ ตัวนี้พลาดไม่ได้ เป็นช็อกโกแลตที่รสเข้มข้นมากๆ บริการ พนักงานหน้าเหวี่ยงไปหน่อย พูดแต่ละครั้งเหมือนนับจำนวนคำยังไงไม่รู้ราคา สำหรับเรา เราว่าสูงไปนิดนึงนะ แต่ก้พอโอเครับได้บรรยากาศ ร้านน่ารัก ประดับไปด้วยสีชมพูและฟ้าความสะอาด โอเค ใช้ได้

โดยเฉพาะไอติมรสมินท์

ความสะอาด โอเค ใช้ได้
2013-04-24 53 views
ร้อนๆแบบนี้ไปหาอะไรเย็นๆ อร่อยๆทานกันดีกว่าวันนี้เทสตี้จะพาไปร้าน Sfree ค่า วันนี้ไปที่สาขาจามจุรีสแควร์การเดินทางก้อเช่นเคย BRT มาลงสถานีสามย่านเลยค่าออกทางออกที่ 2 ขึ้นมาจามจุรีสแควร์ มีป้ายบอกทางชัดเจนจ้าร้าน Sfree จะอยู่ชั้น G นั่นแหล่ะ ใกล้ๆกับร้านยำแซ่บเลยการตกแต่งร้านก้อเล็กๆน่ารักดีค่ะ พอนั่งเม้าชิวๆกับเพื่อนสาวได้สบายอยู่ร้านนี้เป็นร้านไอศครีมไขมันต่ำค่ะ มาดูเมนูแรกดีกว่าเป็นของเราเองMixed Fruit Parfait เป็น Parfait ผลไม้รวมค่ะ สีสันสดใสเชียวผลไม้ก้อมีทั้งกีวี่ สตรอเบอร์รี่ กล้วย และมะม่วงสุกราคา 119 บาทค่ะส่วนเมนูต่อมาของคุณเพื่อนเราเป็น Mixed Berry Yogurt Parfaitเป็นโยเกิร์ต Parfait รสชาติจะออกเปรี้ย

ราคา 119 บาทค่ะ
เป็นโยเกิร์ต Parfait รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆค่ะ
ราคา 125 บาทค่ะ
ค่าเสียหายรวมวันนี้ประมาณเกือบ 300 จ้า มีน้ำเปล่าด้วย 1 ขวด
การบริการน่ารักเป็นกันเองดีค่ะ ^^
฿140 (Tea)
  • Mixed Fruit Parfait
วันนี้เพื่อน ๆ ป. เอก นัดเจอกันและให้เราเป็นคนเลือกสถานที่ เราก็เลยเลือกจามจุรีสแควร์ซะเลย เพราะเดินทางง่ายสุด ยิ่งช่วงนี้ปิดเทอมหาที่จอดรถก็ง่ายด้วย ตอนแรกว่าจะคุยกันที่สตาร์บั๊กส์ แต่ว่าที่นั่งเต็ม ก็เลยเปลี่ยนร้านแทน และก็มาถูกใจร้านนี้ ดูน่ารัก นั่งสบาย พอบอกว่า มากัน 5 คน น้องพนักงานก็รีบต่อโต๊ะให้ทันที น่ารักจริง ๆ เมนูก็ดูน่ารัก มีเมนูน่ากินมากมาย เลือกไปเลือกมา เอาอันนี้แล้วกัน วาฟู เบนโตะ หน้าตาน่ารักเหมือนชุดอาหารญี่ปุ่น ในราคาเบา ๆ 135 บาท เท่านั้น มาแล้ว มาแล้ว ชุดนี้ประกอบด้วย ผลไม้ ขนมโตเกียว (มั้ง) คัสตาร์ด ไอศกรีม และชาเขียวแก้วเล็กน่ารักรสเข้มข้นตรงกลาง 1 แก้ว ดังในภาพค่ะ ถ่ายตัวไอศกรีมให้ดูชัด ๆ มีร่มเหมือนใน
ถ่ายตัวไอศกรีมให้ดูชัด ๆ มีร่มเหมือนในเมนู ที่เก๋คือ ร่มกางและหุบได้อีกต่างหาก เด็ก ๆ น่าจะชอบค่ะ

ส่วนของคนอื่นไม่ได้ขอถ่ายภาพเค้ามาเพราะเกรงใจ ...แต่ร้านนี้เมนูน่ารัก ๆ เยอะจิง คอนเฟริ์มค่ะ

บรรยากาศ และการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ น้องพนักงานสุดแสนจะน่ารัก แม้ว่าพวกเราจะนั่งคุยกันต่อหลังจากกินไอศกรีมเสร็จนานมาก ๆ แต่ก็มาเติมน้ำให้อย่างสม่ำเสมอด้วยหน้าตายิ้มแย้ม อันนี้ขอชื่นชมจริงๆ ค่ะ

รสชาติ และราคา -- ไอศกรีมคุณภาพ รสชาติอร่อยดีทีเดียว ไม่หวานแสบคอ เค้ามีเค้กด้วยแต่เราไม่ได้ชิม ราคาไม่แพงค่ะ
2013-04-21
สฟรี เป็นร้านไอติมไขมันต่ำที่พลาดไม่ได้เลยแหละเพราะอย่างน้อยๆเราก็ไม่ต้องมานั่งรุ้สึกผิดว่าเราจะอ้วน แถมร้านนี้ของหวานทุกเมนูยัง ว้าววววว น่าร้ากกกกกกก พอดีมีเพื่อนสาวที่ชอบทานร้านนี้อยุ๋แล้ว และนี่คือเมนูที่คุณเธอว์สั่งบ่อยๆจัมโบ้ ชูครีมมมมมส่วนประกอบก็มี ไอติม ผลไม้นานาชนิด และ ชูครีมมมม อันใหญ่บิ้กบึ้มไอติมเป็นรสวานิลลา รสนุ่มมมมม ไม่หวาน และ ไม่อ้วน ชอบตรงนี้ผลไม้หั่นชิ้นเล็กๆหลากชนิดมาก เช่น สตรอว์เบอร์รี่ กีวี่ พีช แก้วมังกือ เอ้ย มังกร (/เล่นอะไร)และ ชูครีมมมมมมม เป็นอะไรที่กินได้เข้ากะไอติมมาก และอร่อยมากเวลากินคู่กับซอสชอคโกแลตที่ราดมาข้างบน (อันนี้คิดว่าอ้วนนะ แต่ให้อภัยเพราะมันอร่อย555)จานค่อนข้างใหญ่เลยนะ ชิ้นเกือบจะเป็น

จัมโบ้ ชูครีมมมมม

ชอบตรงนี้

จานค่อนข้างใหญ่เลยนะ ชิ้นเกือบจะเป็นแฮมเบอร์เกอร์

ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ชมพู ร้านเล็กๆ

พี่พนักงานก็น่ารักดี แต่มีอยู่ไม่กี่คนเอง บางทีเห็นอยู่คนเดียวทำหมดเลยตั้งแต่ทำพาเฟ่ แคชเชียร์ ล้างถ้วย ทำให้บางทีรอนาน

เพิ่มพนักงานหน่อยน้าาา
ตอนนี้มีโปรโมชั่นบัตรสมาชิกอยู่ด้วย
หน้าร้านฮะ
ฉลองวันเกิดลูกสาวคนเล็กด้วยการพามาโซ้ยอาหารเย็นกันทั้งครอบครัวค่ะ....มื้อนี้เป็นมื้อว่าง..ส่วนมื้อหลักมื้อเย็นตัดสินใจกินสมบูรณ์โภชนาค่ะ..หลังจากพกความไม่พอใจกับร้านอาหารที่รีวิวครั้งที่แล้ว..น้องสาวบอกว่า Sfee มาจาก Sugar free เป็นไอติมสุขภาพจากญี่ปุ่นค่ะ...ไม่ใส่น้ำตาลที่ไอติม จะเป็นโยเกริ์ตกับคล้ายๆ ไอศครีมน้ำแข็งใสเย็นๆ เรียก ไฮศกรีมเล็ดคริสตัลเพื่อสุขภาพ ทำจากผลไม้แท้ 100% ไม่ใส่สารปรุงแต่ง ไม่เพิ่มน้ำตาล ไขมัน 0 เปอร์เซนต์ (Ohhhh ฟังดูเลิศหรูอลังการ์ไงก็ไม่รู้ 555) มีเค้กสุขภาพจากญี่ปุ่นด้วย ดีไซน์เฉียบ + เนี้ยบอีกต่างหาก..แต่ถ้าให้เทียบกับที่อื่นก็ค่อนข้างแพงอยู่ สฟรีสาขานี้อยู่นี่จามจุรีสแควร์ตรงสามย่านคะ..เนื่องจากไม่ค่อยได้อยากเ

สฟรีสาขานี้อยู่นี่จามจุรีสแควร์ตรงสามย่านคะ..เนื่องจากไม่ค่อยได้อยากเดินห้างมากเพราะคนเยอะ..ที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านหนังสือ ร้านอาหาร แล้วก็ธนาคาร ศูนย์โทรศัพท์ มีพิพิธภัณฑ์อยู่ด้านบนด้วยค่ะ...เด็กๆ ไปสนุกดีค่ะ คนก็ไม่มาก
สฟรีสาขานี้เห็นมีป้ายว่า ลด on top ให้กับนักศึกษาด้วย ไม่รู้ว่ามีทุกสาขาหรือเปล่านะคะ...(เพราะอยู่ใกล้มหาลัยนั่นเอง) สาขานี้ไม่ใหญ่มากค่ะ..มี 5 - 6 โต๊ะ เข้ามาถึงครอบครัวเราก็จองไปเลย 3 โต๊ะ นั่งโซฟาด้วย..ตัวใหญ่ๆ กันทั้งนั้น
อันนี้ของน้าตาลค่ะ..ไอศครีมรสช็อกโกแลต..อร่อยค่ะ..หวานแต่ไม่เลี่ยนตรงเนื้อไอติม
อันนี้เมนูต้อนรับคริสมาสต์มากๆ ค่ะ รูดอล์ฟ คากิโลกิ (แปลว่าไรไม่รู้อ่ะ) ผลไม้เยอะมากเลยค่ะ..ตัดชิ้นกำลังพอดีคำ..แต่แม่เราทานช้าแป๊ปเดียว ไอศครีมมันก็ละลายกลายเป็นน้ำเละๆ ดูไม่น่ากินเท่าไหร่ น่าจะมีหลอดสวยๆ ใส่มาให้ดูดกินด้วย..คล้า่ยๆกินพวกสเลอปี้ ก็น่าจะดีนะคะ

ส่วนของเราเป็นเมนู DIY คือมี ฟาเฟต์ ถ้วยเล็ก เค้กหนึ่งชิ้น แล้วก็ ผลไม้นิดหน่อย...แต่ถ่ายทันแค่ฟาเฟต์ค่ะ..555 เรียกว่าพอมาก็จ้วงก่อนเลย เป็นไอศครีมโยเกิร์ตค่ะ..
ไอศกรีมพวกนี้ทานก่อนอาหารดีค่ะ..ย่อยง่ายไม่หนักท้องเกิน...
แต่หาสาขายากไปหน่อย...ห้างแถวบ้านเราไม่มีค่ะ...แต่ถ้าพูดถึงก็ยังไปกินไอศกรีมที่ไขมันเยอะบ่อยกว่าอยู่ีดี 5555

2012-12-10
  • DIY
  • ฟาร์เฟต์ โคน
2012-10-07 32 views
พอดีซื้อดีล ของensogo มาค่ะ. ราคา 55 บาท ต่อ ถ้วยค่ะ. แต่ทานได้แต่พาเฟ่นะคะ. มูลค่าของพาเฟ่ ห้ามเกิน 125 บาทค่ะซื้อมาสองใบ เลยไปทานกับเพื่อนสาวบรรยากาศในร้านตกแต่งสีโทนขาว ค่ะ แล้วก็มีสีสรร ของรูปภาพ เพื่อตัดกับสีขาวของโต๊ะและเก้าอี้อาวุธพร้อม. ทิชชู่ไว้เช็ดน้ำลายยยย เพราะมันน่าทานนนนมากกมัทฉะพาเฟ่. ถั่วแดงกวนอร่อยดี. แต่ชาเขียวไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่สตอเบอรี่พาเฟ่โยเกิร์ต. เปรี้ยวนำไม่ค่อยหวานค่ะ. สตอเบอรี่สดอร่อยดีค่ะแนะนำเลยค่ะเพราะร้านนี้ เป็นไอศครีมไขมันต่ำค่ะ
เพราะมันน่าทานนนนมากก