วันนี้เพื่อน ๆ ป. เอก นัดเจอกันและให้เราเป็นคนเลือกสถานที่ เราก็เลยเลือกจามจุรีสแควร์ซะเลย เพราะเดินทางง่ายสุด ยิ่งช่วงนี้ปิดเทอมหาที่จอดรถก็ง่ายด้วย ตอนแรกว่าจะคุยกันที่สตาร์บั๊กส์ แต่ว่าที่นั่งเต็ม ก็เลยเปลี่ยนร้านแทน และก็มาถูกใจร้านนี้ ดูน่ารัก นั่งสบาย พอบอกว่า มากัน 5 คน น้องพนักงานก็รีบต่อโต๊ะให้ทันที น่ารักจริง ๆ เมนูก็ดูน่ารัก มีเมนูน่ากินมากมาย เลือกไปเลือกมา เอาอันนี้แล้วกัน วาฟู เบนโตะ หน้าตาน่ารักเหมือนชุดอาหารญี่ปุ่น ในราคาเบา ๆ 135 บาท เท่านั้น มาแล้ว มาแล้ว ชุดนี้ประกอบด้วย ผลไม้ ขนมโตเกียว (มั้ง) คัสตาร์ด ไอศกรีม และชาเขียวแก้วเล็กน่ารักรสเข้มข้นตรงกลาง 1 แก้ว ดังในภาพค่ะ ถ่ายตัวไอศกรีมให้ดูชัด ๆ มีร่มเหมือนใน
ถ่ายตัวไอศกรีมให้ดูชัด ๆ มีร่มเหมือนในเมนู ที่เก๋คือ ร่มกางและหุบได้อีกต่างหาก เด็ก ๆ น่าจะชอบค่ะ

ส่วนของคนอื่นไม่ได้ขอถ่ายภาพเค้ามาเพราะเกรงใจ ...แต่ร้านนี้เมนูน่ารัก ๆ เยอะจิง คอนเฟริ์มค่ะ

บรรยากาศ และการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ น้องพนักงานสุดแสนจะน่ารัก แม้ว่าพวกเราจะนั่งคุยกันต่อหลังจากกินไอศกรีมเสร็จนานมาก ๆ แต่ก็มาเติมน้ำให้อย่างสม่ำเสมอด้วยหน้าตายิ้มแย้ม อันนี้ขอชื่นชมจริงๆ ค่ะ

รสชาติ และราคา -- ไอศกรีมคุณภาพ รสชาติอร่อยดีทีเดียว ไม่หวานแสบคอ เค้ามีเค้กด้วยแต่เราไม่ได้ชิม ราคาไม่แพงค่ะ
2013-04-21