2012-10-25
วันนี้ Joan กับเพื่อนนัดกันมาเดินเล่นที่ Central World ค่ะ เดินได้ซักพักก็เลยหาร้านนั่งทานขนมกันดีกว่า เมื่อยขาค่ะผ่านมาที่ Whittard พอดี เห็นคนไม่เยอะแถมที่นั่งน่ารักด้วยเลยเดินเข้ามาค่ะJoan สั่ง Hot Fudge Brownie ค่ะ ตัวเนื้อ Brownie ยังชุ่มอยู่เลยค่ะ ทานแต่ละคำละลายในปากค่ะ รสชาติขมของ Brownie ตัดกับรสชาิติหวานของไอศครีรมวานิลลาทำให้เมนูนี้เป็นเมนูในใจของ Joan ทีเดียวค่ะStay Gorgeous <3
ผ่านมาที่ Whittard พอดี เห็นคนไม่เยอะแถมที่นั่งน่ารักด้วยเลยเดินเข้ามาค่ะ Joan สั่ง Hot Fudge Brownie ค่ะ ตัวเนื้อ Brownie ยังชุ่มอยู่เลยค่ะ ทานแต่ละคำละลายในปากค่ะ รสชาติขมของ Brownie ตัดกับรสชาิติหวานของไอศครีรมวานิลลาทำให้เมนูนี้เป็นเมนูในใจของ Joan ทีเดียวค่ะ
Stay Gorgeous <3