sizzler ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องผักๆแบบนี้ ก็เหมาะกับเวลารู้สึกอยากรักสุขภาพขึ้นมาค่ะวันนี้มากันที่เซนสองแถวๆบ้าน มาง่ายมากๆ ขึ้นมาชั้นโรงหนังชั้นบนสุด เดินมาหาโรงหนังค่ะ ร้านอยู่ก่อนทางซื้อตั๋วเลยเมนูที่สั่งวันนี้ึคือ พอร์คชอพ และผักย่างค่ะเนื้อหมูนุ่มมาก สมกับที่เป็นพอร์คชอพ แต่ออกจะจืดมาก ถ้าไม่ทานคุ่นกับน้ำซอสที่ให้มา ซึ่งหวานๆ เราชอบรักสุขภาพยิ่งขึ้นด้วยการทานคู่กับผักย่าง มีพวกมะเขืออะไรแบบนี้ที่เราไม่ทานอ่ะค่ะ แต่แม่บอกว่ารสชาติไม่เหมือนมะเขือ 555ส่วนข้าวโพด หวาน อร่อยมากๆ ชอบน้ำที่ทานเป็นชามะนาว รีฟิว อร่อย เปรี้ยวๆ ทานแล้วเปรี็ยวจี๊ดหวานนิดๆสดชื่นตบท้ายด้วยของหวาน มูสช้อคโกแลตและเยลลี่ อร่อยมากๆค่ะ บรรยากาศคนเยอะมากๆเลยบริการอาจไ

บรรยากาศคนเยอะมากๆเลย
บริการอาจไม่ทั่วถึงจริงๆ พนักงานหน้าร้านนี่เป็นทุกสาขานะคะ ฟังชื่อผิด เรามาตามคิวแล้วไม่ให้เข้าบอกไม่มีชื่นคุณ เขียนผิด ฟังผิด ไม่รู้ตัวเลย
น้ำเนิ้มไม่ค่อยมาเติมค่ะ อยากแนะนำว่าควรนั่งใกล้ๆทางครัว คุณจะไม่หงุดหงิดเรื่องน้ำค่ะ
ราคาถือว่าแพงค่ะ จานนี้เกือบสามร้อยมั้งถ้าจำไม่ผิด ก็คงคุ้มที่สลัดบาร์แต่เราทานไม่เยอะก็แอบคิดว่าไปซื้อผักทานเองคงคุ้มกว่า แต่ก็ค่ะ สบายๆชิลๆอย่าไปคิดมาก ผักเค้าก็สด สะอาด ปรุงมาดี รักสุขภาพ ก็ต้องยอมจ่ายแพงนิดนึง ว่าไม๊คะ

2012-05-08 50 views
วันก่อนพ่อบ่นอยากหม่ำเสต๊กค่ะ เรามีช้อยท์อยู่ 2 ร้าน แต่ด้วยความที่่พ่อชอบกินซุปสลัดตักไม่อั้น แน่นอนว่าต้องเลือกร้าน Sizzler เป็นอันดับแรกว่าแล้วก็ตรงดิ่งไปที่ร้านเลยยไปถึงร้านราว ๆ 6 โมงเย็น คนยังไม่เยอะมากไม่ต้องรอคิวค่ะ แต่ดึกกว่านี้อีกนิดต้องรอเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียวพอดีว่าวันพุธเค้ามีโปรค่ะ ก็เลยฮอตฮิตเป็นธรรมดาเลือกอาหารได้แล้วก็ตรงดิ่งไปตักซุปก่อนเลยซุปผักโขมของ Sizzler เค้าอร่อยดีนะคะ ไปกัน 3 คนตักกันทุกคนต่อด้วยสลัดสดๆ กรอบ ๆ จานบนของเราเอง ราดน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ จานล่สงของน้องเรา รู้สึกจะไม่ค่อยเห็นผักเลยนะ อิอิจัดเพนเน่ราดซอสสปาเกตตี้ไก่มาซัก 1 จานจานหลักยังไม่มาเริ่มอิ่มแล้วนะ ฮ่าๆขนมปังปิ้งอร่อ
ว่าแล้วก็ตรงดิ่งไปที่ร้านเลยย

ต่อด้วยสลัดสดๆ กรอบ ๆ
ขนมปังปิ้งอร่อย ๆ ของโปรดของหลาย ๆ คน
กินตอนร้อน ๆ คู่กับซุปอร่อยเริ่ดค่า
อาหารที่สั่งมาแล้วค่าจานนี้ของพ่อเราเองเป็นปลาชุบแป้งทอดกับไก่ย่างสไปซี่
เสิร์ฟพร้อมมันบด
จานบนของน้องเราสั่งเป็นไส้กรอกกับปลาทอด เสิร์ฟพร้อมมันบด
จานล่างของเราเลือกเป็นสเต๊กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอกเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด
จานใหญ่มากมาย กว่าจะหมดจานละเลียดอยู่นาน แหะๆ
แต่มีที่ว่างสำหรับของหวานเสมอ อุอุ
เยลลี่กับมูสช็อคโกแลตค่ะ จัดไปอย่างละถ้วยกินพอเป็นพิธี
อาาหารจานละ 255 บ.ตามโปรโมชั่นWednesday Night Spacial ค่ะ
3 จาน จานละ 255 บ.รวมน้ำเปล่า 1 ขวดราคา 25 บ. เบ็ดเสร็จ 790 บ. ถ้วนค่ะ
  • สเต๊กหมูพริกไทยดำ
  • ไส้กรอกหมู
  • ไก่ย่างสไปซี่
  • ปลาทอด
ปกติคิดถึงสเต็กจะคิดถึงซิซซ์เล่อร์เป็นอย่างแรกเลยนะคะ เพราะว่าคุ้มค่าจริงๆสั่งจานหลักก็ทาน ซุป สลัด ของหวานได้ฟรีไม่อั้น วันนี้ก็เลยนัดกับแฟนไปทานกันหลังเลิกงานค่ะ เงินเดือนออกพอดี(ปกติจะสั่งแต่เมนูโปรโมชั่นค่ะ อิอิ งก)วันนี้ของแฟนสั่งไก่ย่างสไปซี่คู่กับหมูพริกไทยดำ รสชาติเหมือนเดิมนะคะ อร่อยไม่เปลี่ยนส่วนของเราเป็นทะเลชุบเกล็ดขนมปังทอดค่ะ อยากทานอะไรกรอบๆทานของคาวแล้วก็ตบท้ายด้วยมูสช็อคโกแล็ตกับเยลลี่ อิ่มอร่อยพุงกางกลับบ้านค่ะการบริการสาขานี้เราว่าโอเคกว่าหลายๆ สาขาที่เคยไปทานนะคะ บางสาขาน้องที่รับจองโต๊ะค่อนข้างบึ้งค่ะสเต็กของซิซซ์เล่อร์เราว่าราคากลางๆ ค่อนไปทางสูงนะคะ ถ้าคนชอบทานสลัดซุป ของหวานเรียกได้ว่าคุ้มเลยค่ะ แต่

ซุป ของหวานเรียกได้ว่าคุ้มเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ค่อยทานพวกนี้ ทานแต่สเต็กเราว่าไม่ค่อยคุ้มค่ะ^^
  • ทะเลชุบเกล็ดขนมปังทอด
นึกอะไรไม่ออกเป็นต้องเดินเข้า้ร้านนี้ครับ ก็เพราะว่าอร่อยสุดคุ้ม สั่งจานหลักทานสลัด ซุป ของหวานฟรี หาแบบนี้ได้ที่ไหนถ้าไม่ใช่ซิซซ์เล่อร์ จริงมั๊ยครับวันนี้อยากทานสเต็กไก่สไปซี่ครับ ทานคู่กับข้าวผัดเนยหอมๆ อิ่มแปล้เลยวันนี้ไม่ได้ถ่ายสลัดมาครับ ใ้ช้กล้องมือถือสำรองถ่ายครับ อาจไม่ชัดไปนิดต้องขออภัยด้วยครับ ตบท้ายด้วยเยลลี่กับช็อคมูสครับมาซิซซ์เลอร์ไม่ควรพลาดเลยครับ ของหวานสองสหายนี้ การบริการก็ดีตามมาตรฐานครับ หงุดหงิดตรงรอคิวนาน แต่ได้ทานของอร่อยก็โอเคครับสำหรับราคาเรียกว่าคุ้มสุดๆ ครับ เท่ากับจ่ายแค่จานหลักแล้วก็เครื่องดื่มแค่นั้นเองครับ
  • สเต็กไก่สไปซี่
2011-12-30 6 views
sizzler เป็นร้านอาหารที่อร่อยเพราะว่ามีเสต็กมากมายให้เลือก โดยเฉพาะไก่ย่างฮอต and สไปร์สี่ส่วนน้ำก็รีฟิลทุกอย่างเลย แถมแถมฟรีสลัด ไอศกรีม รสอร่อยๆ ผลไม้และที่สำคัญคือมี ซุปแสนอร่อยให้เลือกหลายรสโดยเฉพาะ ซุปเห็ด
2011-12-14
  • ไก่ฮอตand สไปร์สี่
2011-10-30 11 views
อร่อยมากๆ หนูไปกินกับครอบครัวทุกเสาร์เลย เมนูโปลดของหนูคือสเต็กไก่ มันอร่อยมากกกกกกกเลย ทั้ง หวาน , หอม และนุ่มมากเลยค่ะ แล้วเมื่อสั่งหนึ่งอย่างแถมฟรีสลัดหนึ่งถ้วยแบบเติมไม่อั้น , ice - cream ,เจลลี่ และ ผลไม้
2011-10-01
฿300 (Other)
  • สเต็กไก่
อิ่มอร่อย กับ ฟรีสลัดบาร์วันนี้พามาทานที่สาขาเซ็นทรัล พระรามสอง นะค่ะวันเสาร์ อาทิตย์ คนจะค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องต่อคิวประมาณ 5 - 10 นาทีพนักงานเดินนำมาที่โต๊ะ แล้วก็สั่งอาหารโลดค่ะวันนี่สั่งสเต๊กปลาทอด คู่กับ มันอบพอสั่งอาหารสักพัก จะมีขนมปังมาเสิร์ฟ ขนมปังนุ่ม หน้าเนยชีส ออกเค็มหน่อย ทานร้อนๆรองท้องอร่อยค่ะสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว เดินไปสลัดบาร์ดีกว่าค่ะ เนื่องจากไปทานในช่วงเที่ยงคนเลยค่อนข้างเยอะค่ะมาแล้วค่ะ !! สเต๊กปลาทอด(209 บาท) ร้อน เสิร์ฟพร้อมกับมัดบดร้อน อร่อยมากเลยค่ะทานซุปหน่อยนะค่ะ ซุปต้มยำกุ้ง ใส่เส้นพาสต้า อร่อยสุดๆค่ะทานของคาวเสร็จ อย่าลืมของหวานนะค่ะ !! ช็๋อคโกแลตมูส กับ เยลลี่สตอเบอรรี่*** หมายเหตุ
[Sizzler] อิ่มอร่อย กับ ฟรีสลัดบาร์

*** หมายเหตุ ***
- ร้านนี้ไม่คิดค่า Service Charge นะค่ะ
  • สเต๊กปลาทอด
Sizzler ก็เป็นร้านอาหารอีกร้านนึงที่ชอบมาก และก็ทานเป็นประจำตั้งเเต่สมัยเป็นนักศึกษา เพราะราคาไม่เเพง เติมได้ไม่อั้น กับสลัดบาร์ ซุป พาสต้า ผลไม้ หรือของหวาน วันนี้มาทานที่พระราม 2 ร้านจะอยู่ชั้น 4 ติด Major เลยคะ อิ่มเสร็จก็ดูหนังกันต่อเลย อิอิเราเลือกทานไก่ย่างสไปซี่ (259 บาท) เลือกทานคู่กับมันฝรั่งอบคะเนื้อไก่ชิ้นใหญ่ ย่างกำลังดี เนื้อนุ่มคะ รสชาดซ้อสเข้มข้น มันบดก็หวานมัน หอมเนย อร่อยมากๆเลยจ้าตักสลัดมา 1 จาน เลือกใส่ทุกสิ่งอย่างเอาแต่ที่ชอบเลย ไม่ว่าจะเป็น ผักสด ข้าวโพด กุ้ง แฮม ชีส ขนมปังกรอบ ลูกเกด ราดน้ำสลัดเยอะๆ ชอบๆ อร่อยอย่างนี้จะไม่ยอมอ้วนยังไงไหวจริงมั้ย อิอิการบริการ..ดีคะ รอไม่นานก็ได้ทาน พนักงานก็บริการ
การบริการ..ดีคะ รอไม่นานก็ได้ทาน พนักงานก็บริการดี หมั่นเดินดูตามโต๊ะเรื่อยๆ
ราคา..ไม่แพงเลยนะ อิ่มนึงได้หลากหลายด้วยคะ
บรรยากาศร้าน..ก็จะเป็นรูปแบบเดียวกันซะเกือบทุกที่ โดยส่วนตัวคิดว่าเค้าจัดโต๊ะค่อนข้างเเน่น เพราะร้านในห้างอ่ะน้ะค่าเช่าคงเเพง ต้องใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า อิอิ
2011-08-08
Celebration
Anniversary
  • ไก่ย่างสไปซี่
วันนี้มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระราม2 แล้วแวะกิน sizzlers เลยเอามารีวิว ให้เพื่อนๆชมกันคะ วันนี้กินไก่ย่างฮาบาชิ กับกุ้งชุบแป้งทอดคะ กินเพลินๆ อร่อยคะ วันนี้ทานสลัดและตักชีสมาเพิ่ม เพื่อรอไว้ใส่มันอบคะ อยากให้เพื่อนๆที่ชอบทานชีสลองทำดูนะคะ มันยืดๆ หนึบอร่อยคะ ใครสนใจลองเอาไปทำดูนะคะ รู้สึกชอบร้านนี้ตรงที่มันเติมได้ไม่อั้น คุณค่าทางอาหารก็ครบถ้วน ทั้งผัก ผลไม้ โปรตีน แล้วมีเยลลี้เป็นของหวานตบท้ายด้วยคะ ทานกลางวันอิ่มถึงกลางคืนเลยคะ
ทานกลางวันอิ่มถึงกลางคืนเลยคะ
2011-08-14
  • ขนมปังปิ้ง
  • ไก่ย่างฮาบาชิ
สเต็กที่มีบุฟเฟ่ต์ สลัดให้ ของโปรดใครหลายๆคน ^_^มาดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ ^^ไก่ย่างฮิบาชิค่ะมันฝรั่งที่นี่ เด็ดสะระตี่มากค่ะ ต้องทานร้อยๆด้วยนะคะ ^^สรุป อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ชอบมากค่ะรสชาติ: อร่อยมากค่ะ ไก่นุ่ม ชิ้นใหญ่ เข้ากับซอสที่ราดมาอย่างดี และเข้ากับสับปะรดได้ดี ส่วนมันฝรั่งหอมเนยมาก อรอยสุดค่ะบรรยากาศ: สบายๆค่ะ คนไม่ค่อยจยอะวันนี้บริการ: ดีมากค่ะ ต้อนรับตั้งแต่หน้าอระตู คอยสอบถามและบริการน้ำตลอดราคา: จาานนี้ก็ประมาร 300 ค่ะ

มาดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ ^^
ไก่ย่างฮิบาชิค่ะ