2014-03-27
เมนูใหม่มาแล้วจ้า สำหรับร้านข้าวหน้าเนื้อชื่อดังจากแดนปลาดิบ วันนี้ทางร้านเพิ่มเมนูใหม่เป็นราเมนชามโต แบบนี้ต้องลองค่ะรสชาต : น้ำซุปหอมดีค่ะ ไม่เค็มไม่จืด กำลังกลมกล่อม หมูชาชูก็อร่อยค่ะ ไม่เหนียว เคี้ยวได้เพลินๆ เส้นราเมนนุ่มเหนียวนิดๆ ชอบค่ะ โดยรวมแล้วให้ผ่านค่ะพนักงาน : รู้สึกว่าพนักงานจะน้อยไปนิดนึง แต่อาจจะเป็นเพราะเค้ามีบริการกดกระดิ่งเรียกที่โต๊ะ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องคอยมองหาพนักงานค่ะ ถ้าต้องการจะเรียกพนักงานก็แค่กดออดที่อยู่ที่โต๊ะ พนักงานจะบอกว่า ซักครู่ค่า แล้วเดินมาหาที่โต๊ะค่ะบรรยากาศ : ให้อารมณ์ร้านญี่ปุ่นแบบ fast service ค่ะ คือ ทุกอย่างจะรวดเร็ว สั่งปุ๊ปมาปั๊ป ไม่ต้องคอยนาน มีเพลงญี่ปุ่นประกอบให้ฟังเพลินๆค่ะ