2012-06-09
นัดเพื่อนๆไว้แถวสยามพารากอน เลยมีโอกาสมากิน The Pizza ที่ มาบุญครองครับ(ใกล้ที่สุดแล้ว) ไป ทาน The Pizza กับโปร 499 กันดีกว่าครับโปรนี้จะประกอบไปด้วย พิซซ่าถาดกลาง ขอบชีสแบบกรอบ ไก่กร๊อบกรอบ ขนมปังกระเทียม และ สปาเกตตี้เลือกได้ 1 หน้าครับที่ผมสั่งเพิ่มจะมี เป๊ปซี่หนึ่งเหยือก และ ซีซาร์สลัด ครับเป๊บซี่ ซ่าดีครับ ไม่มีปัญหา รินทานได้ประมาณ 5 แก้ว กับอีกนิดหน่อย 99 บาทครับซีซาร์สลัด ผักกรอบ น้ำสลัดผมชอบของ Pizza Hut มากกว่าครับ และ พวก แฮม ของ pizza hut ผมว่าอร่อยกว่านะ แต่นี่ก็ 7/10 แล้วครับขนมปังกระเทียม รสชาติธรรมดา หอมกระเทียมเล็กๆ ถ้าสั่งแยกไม่อยู่ในชุด แนะนำสั้่ง ขนมปังกระเทียมชีสดีกว่าครับไก่กร๊อบก
ลองไปชิมไปทานแล้วมาเล่าสู่กันฟังนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ