ไปทาน Sunday brunch กันที่ the square ของ Novotel ตรงแพลทตินั่มกันค่ะที่จอดรถสะดวกค่ะ วนขึ้นลานจอดรถกันเลย แล้วเดินตรงเข้าไปทางตัวโรงแรมเลยค่ะบรรยากาศภายในห้องอาหาร ไลน์อาหาร ซีฟู้ดเย็น มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ของทะเลสดดัค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบดีไลน์ อาหารจีน บะหมี่เป็ดย่าง หมูแดง และขนมจีบต่างๆ ไลน์ ของสด ให้เชฟปรุงกันสดๆร้อนๆเลยค่ะ มีทั้งปลาแซลมอน ซี่โครงแกะ เต็กเนื้อ และหมู บาร์บีคิวต่างๆ ให้เลือกหยิบกันได้ตามชอบเลยค่ะของทะเลสดๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บของหวานให้เลือกหลากหลาย อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะเหล่านักดนตรี ที่คอยบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟังค่ะ ร้องเพลงเพราะจริงๆค่ะ ราคาตกหัวละ 500
บรรยากาศภายในห้องอาหาร
ราคาตกหัวละ 500 กว่าบาทค่ะ
2013-08-27 8 views
คอนเซปต์คราวนี้ก็คือ Grand Sunday Brunch ซึ่งได้คัดสรรอาหารนานาชนิดเตรียมไว้ให้ได้ลิ้มลองกัน เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่ามีอะไรให้หม่ำกันบ้าง เริ่มกันที่มุมพิซซ่าเตาถ่าน นวดแป้งอบกันสด ๆ เลย พิซซ่าแป้งบางมี 3 หน้าให้เลือก ถ้ากลัวตัดกำลังหยิบคนละชิ้นก็พอนะ อิอิ นอกจากมุมพิซซ่าแล้วยังมีมุมเบเกอร์รี่ มีทั้งครัวซองค์ เดนิช มัฟฟิ่น บาแก๊ต ฯลฯไว้ทานคู่กับมุมอาหารเช้าทั้งเบคอน ไส้กรอก และไข่ ใกล้ ๆ กันมีมุมอาหารอินเดียค่ะ หน้าตาไม่น่ากินแต่อร่อยนะคะ หรือจะเป็นอาหารจีน ๆ อย่างติ่มซำร้อน ๆ ก็มีค่า
2013-08-25
  • พิซซ่าเตาถ่าน
วันนี้ได้โอกาสมาทานอาหาร International Buffet ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ครับผมทางเข้าจะอยู่ข้างๆร้าน Tom's and Tom ครับผม ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 6 หรือไม่ก็ทางห้าง Platinum ครับThe Square ที่นี่มี Line อาหารมากพอสมควรทั้งอาหารไทย สลัด อาหารอิตาเลี่ยน อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน Bar B Q และของหวานครับพอมาถึงก็เริ่มสั่งเครื่องเดิมกันเลยครับ ผมสั่ง Golden Freeze แต่ไม่ทันถ่ายรูปไว้ครับจากรูปจะเห็นบริเวณที่จัดวางอาหารชนิดต่างๆเมนูสเต็กครับ มีเนื้อหลากหลายให้เลือก จะเปลี่ยนไปในแต่ละวันแล้วแต่ Theme ของวันนั้นๆครับวันนี้สั่งเนื้อแกะมา 2 ชิ้นครับ ที่นี่ใช้วัตถุดิบทีดีมาก เนื้อแกะไม่เหนียว ไม่มีกลิ่
วันนี้สั่งเนื้อแกะมา 2 ชิ้นครับ ที่นี่ใช้วัตถุดิบทีดีมาก เนื้อแกะไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นสาบครับ จัดใส่จานอย่างสวยงาม ราดน้ำเกรวี่ที่เตรียมไว้ให้ อร่อยเหาะ
หมูแดง เป็ดย่าง หมูกรอบ ครับ ผมขอยกให้เป็นพระเอกของงานนี้เลย หมูกรอบ กรอบมากกกกกกกก หมุแดงหวานมันอร่อย เนื้อนิ่ม และเป็ดย่างเนื้อแน่น ย่างมาได้สุกพอดีชุ่มฉ่ำ
อย่างสุดท้ายที่ต้องแนะนำ ขนมปังเนื้อนิ่มทานคู่กับคัสตาสแทนอร่อยละมุนลิ้นครับ ไม่ว่าใครก็ตกหลุมรัก
นอกจากนี้ยังมีอาหารอีกหลายชนิดที่น่าสนใจเช่น อาหารญี่ปุ่น บะหมี่ หรือ ice cream homemade ผมคิดว่า The Square ที่นี่ทำได้ดีจริงๆครับ
ที่นี่เคาะไป 9/10 ครับผม
แวะทาน บุฟเฟ่ห์นานาชาติที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ถนนเพชรบุรี ห้องอาหาร อยู่ชั้น 6 ราคาวันจันทร์ - เสาร์ 941 Net วันอาทิตย์ 1,294 Net ราคารวมน้ำเปล่า เสิร์ฟที่โต๊ะไม่อั้น 555+ห้องอาหารเปิด เป็นนานาชาติ ทกุวัน เวลา1145-1500Pizza หอมอร่อยมาแบบอุ่นๆอยุ่เลย หอมชีสมาก เสียดาย แป้งเยอะไปไหมอะ เหอๆๆๆSteak ของเรามาแล้ว ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน และ เนื้อ อร่อยหอม ย่างมาสุกพอดี เยี่ยมๆๆๆ เนือสดทุกอย่าง อร่อยเหาะ 9/10ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ อร่อยสดใหม่ เยี่ยมมาก 9.5/10ปอเปี๊ยะทอด กุ้งทอด อร่อยมากกกก ไม่อมน้ำมันแป้งบาง ไส้เต็ม 9/10 ครับขนมจีนแกงเขียวหวานเส้นใหม่หอมเบาๆ

ขนมจีนแกงเขียวหวานเส้นใหม่หอมเบาๆ กะทิของแกงไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดีครับ เบาๆและไม่เผ็ด ฝรั่งทานได้
แวะมาเยี่ยมเยือนกันได้นะครับ ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ไม่ต้องใช้บัตรใดๆเลย เยี่ยมครับ ถึง 30 ธค. นี้ หรือ 31 หว่า จำไม่ได้แระ ลาไปแล้วครับทุกคน