มาดูหนังที่เมเจอร์ปิ่นเกล้ากันบ่อยๆ ค่ะ ชั้นล่างจะมีร้านอาหารบริการหลายร้านเลยหนึ่งในนั้นคือ Yayoi เวลานึกอะไรไม่ค่อยออก ทาน yayoi ก็ง่ายดีเหมือนกันนะคะมีแบบเป็นเซ็ต ไม่ต้องคิดเยอะดีค่ะ และรสชาติส่วนใหญ่ก็โอเคค่ะสั่งสเต๊กเนื้อกะทะร้อนค่ะ เ็ซ็ตนี้ประมาณ 220 บาท มาครบเลยค่ะ ทั้งข้าว สลัดซุป กิมจิ แล้วก็ที่ขาดไม่ได้ สเต๊กเนื้อเสิร์ฟมาในกะทะร้อน อร่อยค่ะ เนื้อหมักได้อร่อยดีแต่บางชิ้นก็เหนียวไปหน่อย รสชาติอร่อยนะคะ สลัดก็สดดี น้ำสลัดรสชาติใช้ได้ค่ะซุปกลมกล่อมดี โดยรวมแล้วเมนูนี้ถือว่าไม่แพงค่ะ เพราะเนื้อมาชิ้นใหญ่ๆ ทานร้อนๆรู้สึกดีค่ะ พนักงานบริการดี ร้านก็สะอาดน่านั่งดีค่ะ ใครมาดูหนังก็แวะทานก่อนได้ค่ะ

มาทานยาโยอิกันคะ ร้ายอยู่ที่ชั้น 1 ภายในเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ปิ่นเกล้า ติดกับร้านยำแซ่บ หาไม่ยากสโลแกนของร้าน เสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว ก็เร็วจริงๆ ไม่ต้องรอนาน ก็ได้ทานอาหารตามที่เราสั่งไปแล้วเมนูอาหารที่สั่งวันนี้คือข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด แยกแกงกะหรี่ออกมาอีก 1 ถ้วยเป็นสัดส่วนหมูทอดกรอบอร่อย เยอะ ชิ้นหนามาก ใส่ภาชนะมาหน้าทานมากๆ ดูสวย
2013-11-27
  • ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด
2012-01-20 23 views
ปกติจะทานยาโยอิ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศข้ามมาทานฝั่งเมเจอร์บ้างที่มารีวิวสาขานี้เพราะ บางคนต้องข้ามมาดูหนังฝั่งเมเจอร์ แต่ของกินมักจะมีไม่มากนัก ถ้าพูดถึงอาหารญี่ปุ่นที่เมเจอร์ นอกจากโออิชิบุฟเฟ่แล้วก็เห็นจะมีแต่ยาโยอิเนี่ยแหละสาขานี้คนจะไม่เยอะเหมือนสาขาเซ็นปิ่น ตั้งอยู่ชั้น 1 เลยค่ะ เดินเข้าไปร้านอยู่ทางขวา ต่อจาก blackcanyon สาขานี้ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา เพราะโต๊ะจะว่างเสมอๆ สำหรับเมนูอาหาร เดี่ยวนี้เค้าทำใหม่ เล่มใหญ่ สวยเชียวแต่หนักมาก เมนูเพิ่มราคาขึ้นโดยเฉพาะของทานเล่นแพงเท่า อาหาร set เลยเมนูประจำก็มีทงคัตสึ, ไก่เทริยากิ, เดี๋ยวนี้มีเบนโตะ และชุดชาบูแล้วนะคะ เรียกว่ามีให้เลือกเยอะขึ้น ถือว่ามีการพั

เรียกว่ามีให้เลือกเยอะขึ้น ถือว่ามีการพัฒนาที่ดีค่ะ

สำหรับอาหารจะสั่งเป็น set หรือเป็นจานเดี่ยวก็ได้ แต่ set จะคุ้มและเป็นที่นิยมกว่าเพราะจะได้ทั้งสลัดผักและซุปด้วบ ราคาจะอยู่ที่ 129-200 กว่าบาทแล้วแต่เมนูค่า

• ไก่คาราเกะ
  • ทงคัตสึ
2012-01-15 14 views
วันนี้ที่สั่งคือปลาดอลลี่ย่างซีอิ้วครับ ก็เนื้อปลาไม่คาว และก็นิ่มๆดีครับ ซอสที่ใช้ย่างอร่อยครับ และก็มันฝรั่ง เหมือนเอาเฟรนช์ฟรายด์ชิ้นโตๆมาทานเลย 555 ผักที่ให้มาก็สุกดีครับ ไม่เหม็นเขียวหรือขม น้ำซุปสาหร่ายถึงใจดี กิมจิก็อร่อยครับ แต่สลัดไม่ทานเพราะว่ามีน้ำสลัดครับ TT" ให้คนอื่นทานไป 555 ร้านก็มีที่อยู่ครับ คนไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ครับ
฿100+