2013-05-28
มื้อกลางวันวันนี้เราก็จะมากินกันที่ร้านอาหารแถวๆ ซอยเตาปูนแมนชั่นกันดีกว่ากับร้านกระเพราไข่ระเบิด หน้าร้านเอารูปไข่มาใส่เป็นโลโ้ก้ น่ากินดีทีเดียวเมนูอาหารมีให้เลือกมากมายพอสมควร มีทั้งอาหารพิเศษ ข้าวไข่ข้นก็มี แต่เมนูของเราในวันนี้เป็นข้าวไข่ระเบิดหมูสับ เบคอน จริงๆ แล้วก็คล้ายๆ กับกระเพราไข่ดาวนั่นแหละแต่ว่าไข่ดาวจะเป็นยางมะตูม รสชาติเผ็ดอร่อยกำลังดีทีเดียว น้ำกระเพราที่ราดข้าวมาคลุกกับข้าวกินก็อร่อยดีจานนี้เป็นของน้องที่ไปด้วยกัน เป็นข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว โรยกระเทียมมาเยอะมาก น่าิกินดีทีเดียวใครอยู่แถวๆ นี้ชอบกินประเภทกระเพรา ก็ลองแวะมากินกันได้
แต่ว่าไข่ดาวจะเป็นยางมะตูม รสชาติเผ็ดอร่อยกำลังดีทีเดียว น้ำกระเพราที่ราดข้าวมาคลุกกับข้าวกินก็อร่อยดี จานนี้เป็นของน้องที่ไปด้วยกัน เป็นข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว โรยกระเทียมมาเยอะมาก น่าิกินดีทีเดียว