2014-03-11 34 views
วันนี้มาเดินเล่นสยามค่ะ คนน้อยดีวันนี้ ชิวเลยค่ะ ไม่ค่อยชอบคนเยอะๆ ที่มาสยามวันนี้เพราะอยากกินกล้วย กล้วยด้วยค่ะ ร้านอยู่ที่- โรงหนังลิโด้ค่ะ ชั้น2 ขึ้นบันไดมาก้เจอเลยค่า - ลักษณะร้านเป็นบูทเล็กๆค่ะ มีโต๊ะ เก้าอี้ ประมาณ 3-4 โต๊ะ ช่วงกลางวันคนน้อยค่ะ- ส่วนราคา เริ่มต้นที่ 25 บาทค่ะ- รสชาติ หวาน หอมมากค่ะ พันเเป้งมาอย่างดีเลยค่ะ ทอดมากรอบๆ ส่วนช็อคกล้วยปั่น เข้มข้นมากค่ะ อร่อยค่า
2014-03-11
  • กล้วยพองโต